MOTOWISH | Cool Tech
อุปกรณ์ Gadget ที่น่าสนใจ เติมออฟชั่นให้ไบค์เกอร์ก้าวล้ำนำเทรนด์
motowish, cool tech, โมโตวิช, อุปกรณ์, เครื่องแต่งกาย. หมวกกันน็อค, เสื้อการ์ด, กล้อง, Action camera, gadget
51347
page,page-id-51347,page-template,page-template-blog-split-column,page-template-blog-split-column-php,qode-core-1.0.3,ajax_fade,page_not_loaded,,brick-ver-1.5, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,fade_push_text_right,grid_1200,enable_full_screen_sections_on_small_screens,wpb-js-composer js-comp-ver-4.6.2,vc_responsive

Cool Tech

อุปกรณ์ Gadget ที่น่าสนใจ เติมออฟชั่นให้ไบค์เกอร์ก้าวล้ำนำเทรนด์

Valentino-Rossi-winter-test-AGV-Pista-GP-R-Huichol-helmet-1

เผยโฉมหมวกกันน็อค AGV ลายใหม่ของ “รอสซี่” ที่จะใช้ในการทดสอบ Winter Test 2018

เผยโฉมแล้ว หมวกกันน็อคลายใหม่ของ “พ่อหมอ” วาเลนติโน่ รอสซี่ ที่จะใช้ในการทดสอบรถในโปรแกรม Winter Test 2018 นี้ สำหรับหมวกลายใหม่ใบนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก...

Read More
Sena-30K-2

Sena 30K บลูทูธรุ่นล่าสุด!! เหนือไปอีกขั้นสำหรับการติดต่อสื่อสารของไบค์เกอร์

Sena Technologies ถือเป็นผู้นำการสื่อสารผ่านระบบบลูทูธที่เหล่าไบค์เกอร์รู้จัก และคุ้นเคยกันดี เมื่อไม่นานมานี้ได้เปิดตัวบลูทูธรุ่นใหม่ ที่มีชื่อว่า Sena 30K ซึ่งอุปกรณ์ตัวใหม่นี้จะช่วยให้...

Read More
AGV-Pista-GP-R-Mugello-2017-6

เผยโฉม AGV Pista GP R Mugello 2017 หมวกลายใหม่ประจำปี ที่สาวก “วาเลนติโน่ รอสซี่” เฝ้าคอย

ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติทุกปี เมื่อกลับมาแข่งในสนามโฮมเรซ และในปีนี้สิ่งที่สาวกต่างรอชมก็ได้เปิดเผยให้เห็นในวันที่ 2 ของการฝึกซ้อม นั่นคือหมวกลิมิเต็ดประจำปี AGV Pista GP R Mugello 2017 ...

Read More
Arai-RX-7X-TT-IOM-2017-2

ของสะสมประจำปี Arai RX-7X Isle of Man TT 2017 ลายใหม่กำลังจะมา!!

ในเดือนกุมภาพันธ์ - มีนาคมของแต่ละปี เป็นช่วงที่สาวกหมวกกันน็อค Arai เฝ้ารอกันอย่างมาก เพราะในช่วงนี้หมวก Limited Edition ของค่ายอย่างรุ่น Isle of Man TT ที่ออกลายใหม่เพียงปีละ 1 ครั้ง ได้เผยโฉมมาให้จับจองกัน...

Read More
helmet-valentino-Rossi-Winter-Tes-2017-1

ชมกันเต็มๆ หมวก AGV Pista GP R ลายใหม่ของ Rossi ที่ใช้ทดสอบ Winter Test ที่เซปัง

ถือเป็นเทศกาลประจำปีที่สาวกพ่อหมอ Valentino Rossi รอชมหมวกกันน็อคคอลเลคชั่นใหม่ในช่วง Winter Test และในการทดสอบวันแรกที่สนามเซปัง ประเทศมาเลเซีย แชมป์โลก 9 สมัย ผู้ที่ออกหมวกลายใหม่อย่างน้อยปีละ 3 ลาย ก็ไม่ทำให้แฟนผิดหวัง...

Read More
motowish-drift-ghost-4k-2

Drift Ghost 4K แอคชั่นแคมฯ ระดับ Ultra HD มีดีที่ภาพ และเสียง

ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องเที่ยว ต้องออกทริป และสมัยนี้อุปกรณ์ที่เรียกได้ว่าเป็นของยอดฮิตสำหรับไบค์เกอร์คงหนีไม่พ้นกล้อง Action Camera ไม่ว่าจะใช้ติดหมวก หรือติดรถเก็บความประทับใจระหว่างเดินทางมาร้อยเรียงเรื่องราวเก็บไว้ในความทรงจำ หรือเก็บภาพยามขับขี่เผื่อเจอสิ่งที่คาดไม่ถึงบนท้องถนน...

Read More
mw-hjc-star-wars-helmets

สาวก Star Wars รอเลย!! HJC ฉลอง 45 ปี คว้า Kylo Ren & Boba Fett มาเป็นลายหมวกกันน็อค

ชาวไบค์เกอร์ที่เป็นสาวกสตาร์วอร์ต้องดีใจแน่ๆ เมื่อค่ายหมวกกันน็อคชื่อดังจากเกาหลีฉลองครบรอบ 45 ปี ด้วยการจับนักรบหนังสงครามอวกาศชื่อดัง “Star Wars” มาเพ้นท์เป็นลายพิเศษบนหมวกกันน็อค หมวกลาย Star Wars มีให้เลือก ...

Read More
motowish-hero5-black-session

คอ Action Camera ห้ามพลาด Gopro Hero 5 Black และ Hero 5 Session มาแล้ว

GoPro กลับมาอีกครั้งหลังจากเปิดตัว GoPro 4 ไปตั้งแต่ ปี 2014 ในครั้งนี้ทางค่ายได้เปิดตัวกล้อง Action Camera ตัวล่าสุดอย่าง Hero 5 Black และ Hero 5 Session เป็นที่เรียบร้อย...

Read More
motowish-rossi-helmet-misano-2016-2

เท่ห์ ได้ใจ เปิดตัวหมวกลายใหม่ที่ Rossi ใช้แข่งสนาม Misano 2016

ถือเป็นธรรมเนียมปฎิบัติไปแล้วก็ว่าได้ เมื่อหวนกลับมาแข่งที่บ้านเกิดทีไร ต้องเปิดตัวหมวกลายใหม่ทุกครั้งไม่ว่าจะเป็นที่ มูเจลโล่ หรือ มิซาโน่ ก็ตาม ในการแข่ง MotoGP 2016 ที่สนามมิซาโน่ก็เช่นกัน รอสซี่ เข็นหมวกลายใหม่เปิดตัววัน...

Read More