MOTOWISH | Garage Tips
ซ่อม เสริม เติม แต่ง แหล่งความรู้ในการโมดิฟายรถ
motowish, Big bike, Motorcycle, garage tips, โมโตวิช, จักรยานยนต์, มอเตอร์ไซต์, บิ๊กไบค์, ซุปเปอร์ไบค์, ของแต่ง, ซ่อมรถ, โมดิฟาย, modify, อุปกรณ์แต่งรถ, แบรมโบ้, brembo
51297
page-template,page-template-blog-split-column,page-template-blog-split-column-php,page,page-id-51297,qode-core-1.1,ajax_fade,page_not_loaded,,brick-ver-2.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,fade_push_text_right,grid_1200,enable_full_screen_sections_on_small_screens,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive
Home  »  Garage Tips

Garage Tips

ซ่อม เสริม เติม แต่ง แหล่งความรู้ในการโมดิฟายรถ

สุดยันท่อ ชมงานดีไซน์ และการผลิตท่อไอเสีย Panigale V4 ผลงานการร่วมมือระหว่าง Ducati และ Akrapovic

Ducati Panigale V4 นอกจากจะเป็นรถที่มีความสุดด้านการดีไซน์ และสมรรถนะแล้ว อุปกรณ์ตกแต่งที่ทำมาเสริมประสิทธิภาพให้กับรถก็สุดไม่แพ้กัน นั่นคือ ท่อไอเสีย Akrapovic Panigale V4 Full Race...

Read More

Puig นำเทรนด์ ผลิต Winglets ติดเป็นของแต่งให้ซุปเปอร์ไบค์ตัวพัน

Winglet หรือ ปีก ที่เห็นกันในรถแข่ง MotoGP เป็นอุปกรณ์ที่นอกจากจะสร้างความสวยงามให้กับรถ และยังมีประโยชน์ในการสร้างแรงกดให้กับรถ จนหลายคนอยากหามาติดรถบ้าง และแล้วฝันนั้นก็เป็นจริง ...

Read More

“น้ำมันเครื่อง” ไม่ใช่เรื่องอะไรก็ได้ ถ้ารักจริงต้องดูแลกันนานๆ

เคยได้ยินไหมว่า “มอเตอร์ไซค์กับชายหนุ่มเป็นของคู่กัน” และสมัยนี้ถ้าเป็นรถมอเตอร์ไซค์ขนาดใหญ่ หรือบิ๊กไบค์แล้วหล่ะก็ ถือเป็นรถในฝันของใครหลายๆคนที่อยากคว้ามาครอบครองไว้ให้ได้...

Read More

ปรับเองได้เสียที !!! SHOWA เปิดตัวกันสะบัดไฟฟ้าแบบใหม่ ให้ผู้ขับขี่ปรับความนิ่มแข็งได้แล้ว

กันสะบัดไฟฟ้า SHOWA  รุ่นใหม่ปรับได้แล้ว บริษัทผลิตอุปกรณ์เกี่ยวกับระบบโช้คชื่อดังของญี่ปุ่น โชว่า ได้จัดโชว์เทคโนโลยีใหม่เกี่ยวกับกันสะบัด ในงานนิทรรศการด้านเทคโนโลยีของยานพาหนะ โดยจัดขึ้นที่เมืองโยโกฮามา ประเทศญี่ปุ่น...

Read More

ดูดี มีสไตส์ “Ducati Panigale V4” สวมดีไซน์ท่อ “Termignoni” พร้อมฟังเสียงสุดเร้า

อีกหนึ่งค่ายท่อไอเสียคู่บุญของ Ducati อย่าง “Termignoni” ท่อไอเสียที่มีความผูกพันกับค่ายแดงมาอย่างช้านาน หากนึกถึงท่อของค่ายนี้ ผสานกับเสียงเครื่อง และครัทช์แห้งของ Ducati มันช่างมีสเน่ห์เสนาะหูเสียนี่กะไร ...

Read More

เปิดราคาท่อ Akrapovic Full Race สำหรับรถ Ducati Panigale V4 พร้อมอัพเกรดซอฟแวร์จากอิตาลี

หลังจากรถสปอร์ต Ducati Panigale V4 เปิดจองทำยอดขายเป็นประวัติการณ์ในไทยไปแล้วนั้น บรรดาสาวกก็สรรหาของแต่งรอการมาของเจ้า V4 โดยทาง ดูคาติ ไทยแลนด์ ไม่รอช้าเปิดวางจำหน่ายท่อ Akrapovic Full Race สำหรับรถ Ducati Panigale V4 โดยเฉพาะ...

Read More

Brembo 19RCS Corsa Corta ปั๊มเบรกรุ่นต่อยอดของ 19RCS ปรับโฉมใหม่ เหนือชั้นกว่าเดิม

หากพูดถึง Brembo แล้ว ทุกคนคงนึกถึงอุปกรณ์เบรกระดับเทพอย่างแน่นอน และสำหรับคนที่ชื่นชอบการตกแต่งรถแล้วล่ะก็เป็นอะไรที่ขาดไม่ได้ที่ต้องต้องอัพของใส่รถสุดรักของตัวเองแน่ๆ แต่สำหรับปั๊มเบรกของ Brembo จะมีปั๊มเบรกอยู่รุ่นหนึ่ง ...

Read More

Akrapovic เปิดตัวท่อไอเสีย Slip On สไตส์ MotoGP ให้เจ้าฉลาม BMW S1000RR

ถือเป็นรถฮอตฮิตติดชาร์ตรุ่นหนึ่งเลยในเมืองไทย บางคนก็เรียกมันว่าฉลามบ้าง เอเลี่ยนบ้าง นั่นคือ BMW S1000RR แค่รถเดิมๆก็สวย โหดอยู่แล้ว ซื้อมาเปลี่ยนท่อใบเดียวรับรองลั่นสนั่น บิดมันส์ติดมือเข้าไปอีก...

Read More

Racing Spec Shop ร้านซ่อมบิ๊กไบค์ย่านถนนราชพฤกษ์ วงเวียนพระราม 5

ทีมงาน MotoWish พาเพื่อนๆมารู้จักกับร้านซ่อมมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ซึ่งเจ้าของร้านเป็นไบค์เกอร์รุ่นเก๋าตัวจริงเสียงจริง เป็นที่รู้จักในวงการอย่างกว้างขวาง เคยลงทำการแข่งขันรถบิ๊กไบค์ในอดีตมาอย่างมากมาย ขี่เอง ซ่อมเอง โมดิฟายเอง ฉะนั้นให้คำปรึกษาได้อย่างครบวงจร...

Read More

รีวิว เปลี่ยนปั๊มเบรคหลัง Brembo ให้ Yamaha R1 2015 (โฉมปลากระเบน)

หลายคนอาจสงสัยทำไมต้องรีวิวเลยหรอ ก็แค่ใส่ปั๊มหลัง Brembo ถอดของเก่า ใส่ขาจับ ใส่ปั๊มเป็นอันจบ ถ้าเป็นรถรุ่นอื่นๆน่ะใช่ แต่นี่เป็น Yamaha R1 ใหม่ (โฉม 2015 ขึ้นไป) เทคโนโลยีได้รับการถ่ายทอดมาจากรถโมโตจีพี จะให้ธรรมดาได้ไง!! อุปกรณ์ที่ให้มาจึงมีคุณค่าซ่อนอยู่ ทำให้ใส่ปั๊มหลัง Bremboไม่ได้...

Read More