MOTOWISH | New Bikes
ข่าว Spy Shot, เปิดตัวรถใหม่, วันออกขาย นำมาขยายให้ได้รู้ ทั้งไทย และต่างประเทศ
motowish, Big bike, Motorcycle, Superbike, News, New Bikes, โมโตวิช, จักรยานยนต์, มอเตอร์ไซต์, บิ๊กไบค์, ซุปเปอร์ไบค์, ข่าวสาร, สองล้อ, ข่าว, รถใหม่, เปิดตัว, เปิดตัวรถใหม่, แอบถ่าย, เรนเดอร์, spy shot, render
51329
page-template,page-template-blog-split-column,page-template-blog-split-column-php,page,page-id-51329,qode-core-1.1,ajax_fade,page_not_loaded,,brick-ver-2.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,fade_push_text_right,grid_1200,enable_full_screen_sections_on_small_screens,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive
Home  »  New Bikes

New Bikes

ข่าว Spy Shot, เปิดตัวรถใหม่, วันออกขาย นำมาขยายให้ได้รู้ ทั้งไทย และต่างประเทศ

หลุดข้อมูลรถ Zero SR/F รถไฟฟ้าสปอร์ตไบค์ ก่อนเปิดตัวปลายเดือนกุมภาพันธ์

ก่อนหน้านี้ทาง Zero Motorcycle ได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัวรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า สไตล์สปอร์ตรุ่นล่าสุด คือรุ่น SR/F โดยกำหนดเปิดตัววันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 ล่าสุดได้มีข้อมูลคร่าวๆ หลุดออกมาก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ...

Read More

สายลุยไซส์เล็กเตรียมตัว KTM 490 Adventure กำลังจะมาในอีกไม่ช้า

KTM แบรนด์ยักษ์ใหญ่สัญชาติออสเตรีย กำลังง่วนอยู่กับการทำรถแอดเวนเจอร์ไบค์ไซส์เล็ก อย่าง KTM 490 Adventure เพื่อหวังมาตีตลาด และเสริมช่องว่างของแบรนด์ที่มีอยู่ ล่าสุดได้มีภาพถ่าย Spy shot ...

Read More

ยลโฉมภาพเรนเดอร์ Suzuki Hayabusa พร้อมสิทธิบัตรการออกแบบว่าที่พญาเหยี่ยวรุ่นใหม่

ข่าวลือจากสื่อดังฝั่งญี่ปุ่นยังคงสะพัดให้เราได้ยินถึงความเคลื่อนไหวของพญาเหยี่ยว Suzuki Hayabusa อยู่เรื่อยๆ ล่าสุดได้มีภาพเรนเดอร์ตัวรถ และภาพสิทธิบัตรในส่วนของการออกแบบออกมาให้เห็นอีกครั้ง...

Read More

หรือว่าจรวดทางเรียบ Triumph Rocket III มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 2,300 ซีซี จ่อเปิดตัวปี 2019

ในงานประชุมตัวแทนจำหน่ายของ Triumph เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา มีการเปิดภาพโชว์ในจอภาพบนเวที ที่คาดว่าจะเป็นรถรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 2,300 ซีซี สามสูบ สไตล์ครุยเซอร์ อาจกำหนดเปิดตัวในปี 2019...

Read More

สำรวจราคารถ Ducati ประจำเดือน ธันวาคม 2561 มาครบกว่า 60 รุ่น

เดินทางมาถึงช่วงปลายปีกันแล้ว เป็นอีกช่วงหนึ่งที่เหล่าสาวกไบค์เกอร์ชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะได้ขี่รถท่องเที่ยวอย่างใจฝัน หรือบางคนก็วางแผนซื้อรถในช่วงนี้ เพื่อเป็นการต้อนรับปีใหม่ที่จะมาถึง วันนี้ลองมาอัพเดทราคารถจากค่าย Ducati ประจำเดือน ธันวาคม 2018 ...

Read More

เผยโฉม Triumph Thruxton R TFC Limited Edition เตรียมปล่อยของ มกราคม 2019

โดดเด่นมาแต่ไกล สำหรับชุดพาร์ทคาร์บอนไฟเบอร์ของ Triumph Thruxton R TFC หนึ่งในรถ Limited Edition ที่ค่ายสัญชาติผู้ดีอังกฤษเตรียมปล่อยของออกมาในปี 2019...

Read More

แนวคิดสุดล้ำ Lazareth LMV 496 จักรยานยนต์บินได้ พลังเจ็ท จากผู้ผลิตชื่อดังแดนฝรั่งเศส

Lazareth (เลอซาเรธ) บริษัทผลิตนวัตกรรมยานยนต์ชื่อดังจากฝรั่งเศส ก่อนหน้านี้พวกเขาเคยสร้างชื่อไว้กับจักรยานยนต์สุดเว่อร์วัง ในรุ่น Lazareth LM 847 (เลอซาเรธ แอลเอ็ม 847) ที่ถูกเผยโฉมครั้งแรกในงาน Geneva Motor Show 2016 ...

Read More

เปิดราคา พร้อมขาย Yamaha YZF-R1 GYTR ลิมิเต็ดตัวกลั่น ออฟชั่นเทพ 20 คันทั่วโลก สนนราคา 1.47 ล้านบาท

ก่อนหน้านี้ได้เผยโฉมกันไปแล้วสำหรับ Yamaha YZF-R1 GYTR รถที่ออกมาเฉลิมฉลองครอบรอบ 20 ปี ของ Yamaha YZF-R1 ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1998 ซึ่งหลังจากรถสุดลิมิเต็ดรุ่นนี้เผยโฉมออกมา ก็สร้างความเกรียวกราวให้กับสาวกได้ไม่น้อย...

Read More

บริษัทล้อคาร์บอนชื่อดัง “Rotobox” ผลิตรถแนว Supermoto ของตัวเอง ในนาม “Splice”

เอาล่ะสิ เมื่อบริษัทผลิตล้อคาร์บอนไฟเบอร์ชื่อดังจากสโลวีเนีย อย่าง Rotobox ได้ผลิตรถของตัวเองในชื่อรุ่นว่า Splice รถแนว Supermoto สำหรับใช้ในแทร็ค โดยนำพื้นฐานของรถ Yamaha WR450F มาผลิตป็นรถรุ่นนี้...

Read More

ส่องว่าที่ KTM RC390 ใหม่ ขณะออกทดสอบ คาดเป็นโมเดล 2020

ก่อนหน้านี้ KTM ได้ทำการปรับปรุง RC390 ให้รองรับมาตรฐาน Euro4 มาแล้วประมาณปีเศษๆ แต่แล้วล่าสุดมีภาพหลุดของว่าที่ KTM RC 390 ใหม่ออกวิ่งทดสอบกันแล้ว โดยคาดว่าโฉมนี้จะออกมาในปี 2020...

Read More