MOTOWISH | New Bikes
ข่าว Spy Shot, เปิดตัวรถใหม่, วันออกขาย นำมาขยายให้ได้รู้ ทั้งไทย และต่างประเทศ
motowish, Big bike, Motorcycle, Superbike, News, New Bikes, โมโตวิช, จักรยานยนต์, มอเตอร์ไซต์, บิ๊กไบค์, ซุปเปอร์ไบค์, ข่าวสาร, สองล้อ, ข่าว, รถใหม่, เปิดตัว, เปิดตัวรถใหม่, แอบถ่าย, เรนเดอร์, spy shot, render
51329
page,page-id-51329,page-template,page-template-blog-split-column,page-template-blog-split-column-php,qode-core-1.0.3,ajax_fade,page_not_loaded,,brick-ver-1.5, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,fade_push_text_right,grid_1200,enable_full_screen_sections_on_small_screens,wpb-js-composer js-comp-ver-4.6.2,vc_responsive

New Bikes

ข่าว Spy Shot, เปิดตัวรถใหม่, วันออกขาย นำมาขยายให้ได้รู้ ทั้งไทย และต่างประเทศ

Yamaha-XSR700-2018

ส่องรายละเอียด Yamaha XSR700 2018 เตรียมลุยตลาดอเมริกา

หลังจากเผยโฉมมานานเป็นแรมปี และลุยตลาดยุโรปกันมาสักพัก ในที่สุด Yamaha USA ได้แนะนำไลน์รถรุ่นใหม่ในปี 2018 ภายในงาน AIMExpo ที่จัดขึ้นในรัฐโอไฮโอ หนึ่งในนั้นก็เป็นคิวของ รุ่นน้องสายสปอร์ต เฮอริเทจ นั่นคือ ...

Read More
suzuki-sv650x

Suzuki เตรียมเผยโฉม SV650X ที่ Tokyo Motor Show เดือนตุลาคม

อีกหนึ่งงานมอเตอร์โชว์สุดฮอตในภูมิภาคเอเชีย อย่าง Tokyo Motor Show ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 27 ตุลาคม ถึง 5 พฤศจิกายน 2560 งานนี้ค่าย Suzuki ไม่รอช้า ปล่อยข่าวให้แฟนเตรียมพบกับ SV650X ใหม่ ...

Read More
ducati-v4-Desmosedici-Stradale-7

ฟังเสียงเครื่อง Desmosedici Stradale โหดๆ เขย่าโสตประสาท V4 210 แรงม้า พาเร้าใจ

เรียกว่าเป็นสุ้มเสียงยุคใหม่ของค่าย Ducati กันเลยทีเดียว สำหรับเครื่องยนต์ V4 แบบ 90 องศา ที่มีชื่อเรียกว่า Desmosedici Stradale หลายคนอาจเข้าใจว่าชื่อนี้คือชื่อของรุ่นรถ แต่หาเป็นเช่นนั้นไม่ เพราะชื่อนี้เป็นชื่อเรียกเครื่องยนต์ V4 ลูกนี้...

Read More
Ducati-Desmosedici-Stradale-engine-1

Ducati เผยโฉมแล้ว เครื่องยนต์ Desmosedici Stradale V4 210 แรงม้า

และแล้วก็ถึงเวลาเผยโฉมเครื่องยนต์ Ducati V4 90 องศา ตัวใหม่ล่าสุด ที่เหล่าสาวกเฝ้ารอกันมายาวนาน ซึ่งนี่จะเป็นการพลิกโฉม และเปิดเรื่องราวใหม่ๆของค่าย Ducati สำหรับเครื่องยนต์ Desmosedici Stradale ตัวนี้ให้พละกำลังอยู่ที่ ...

Read More
2017 Kawasaki-Z900rs

Kawasaki ปล่อยทีเซอร์ Z900RS รถคลาสสิคเรทโทรรุ่นใหม่ เตรียมเผยโฉม 25 ต.ค. ที่โตเกียวมอเตอร์โชว์

Kawasaki เผยวิดีโอทีเซอร์ รถรุ่นใหม่ สไตส์เรทโทร โมเดิร์นคลาสสิค ในนาม Z900RS ที่จะมีแผนเปิดตัวในงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ ในวันที่ 25 ตุลาคม 2560 นี้...

Read More
Ducati-xdiavel-1

Ducati เผยภาพ “XDiavel S” สีใหม่ “Iceberg White” สวยสะพรั่ง ดั่งนางฟ้า

Ducati เผยภาพ XDiavel S สีใหม่ต้อนรับปี 2018 ด้วยสี Iceberg White นอกจากได้รับสีใหม่แล้ว ยังได้รับการปรับปรุงระบบกันสะเทือนใหม่ด้วย เพื่อให้ผู้ขับขี่ และผู้ซ้อนได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น ...

Read More
Ducati-Desmosedici-Stradale-1

ใช่หรือไม่? เผยให้เห็นเต็มๆ กับว่าที่ Ducati Desmosedici Stradale เครื่อง V4 สุดว๊าวววว

ในสุดสัปดาห์นี้จะถึงเวลาเผยโฉมรถรุ่นใหม่ของค่าย Ducati อย่าง Desmosedici Stradale ซึ่งเป็นชื่อที่ถูกเรียกจากทางค่าย โดยก่อนหน้านี้เราจะคุ้นเคยกับชื่อ Ducati V4 Superbike สำหรับเครื่องยนต์ตัวใหม่นี้จะเป็นแบบ ...

Read More
Honda-CB150R-H2c-Cat-04

เปิดตัวครั้งแรกในโลก Honda CB150R ทั้งรุ่นธรรมดา และรุ่นตกแต่งพิเศษ พร้อมรายละเอียดแบบจัดเต็ม

บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ตอกย้ำผู้นำตลาดอันดับหนึ่งในไทย จัดงาน “The ExMotion World Premier Launch” เปิดตัวครั้งแรกของโลกกับ Honda CB150R สุดยอดรถจักรยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตที่ผสมผสาน...

Read More
Suzuki-GSX-R1000-MotoAmerica

แรงไม่หยุด Suzuki GSX-R1000 ขึ้นโพเดี่ยมอันดับ 1, 2 คว้าแชมป์ MotoAmerica ที่ Pittsburgh

โรเจอร์ เฮย์เดน จากทีม Yoshimura Suzuki Factory ระเบิดฟอร์มร้อนแรงอีกครั้ง คว้าแชมป์หนที่ 2 ให้กับตัวเองและทีมเป็นครั้งที่ 2 ในฤดูกาลนี้ ในการแข่งขัน Superbike MotoAmerica ที่ Pittsburgh International Race Complex...

Read More