MOTOWISH | New Bikes
ข่าว Spy Shot, เปิดตัวรถใหม่, วันออกขาย นำมาขยายให้ได้รู้ ทั้งไทย และต่างประเทศ
motowish, Big bike, Motorcycle, Superbike, News, New Bikes, โมโตวิช, จักรยานยนต์, มอเตอร์ไซต์, บิ๊กไบค์, ซุปเปอร์ไบค์, ข่าวสาร, สองล้อ, ข่าว, รถใหม่, เปิดตัว, เปิดตัวรถใหม่, แอบถ่าย, เรนเดอร์, spy shot, render
51329
page-template,page-template-blog-split-column,page-template-blog-split-column-php,page,page-id-51329,qode-core-1.1,ajax_fade,page_not_loaded,,brick-ver-2.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,fade_push_text_right,grid_1200,enable_full_screen_sections_on_small_screens,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive
Home  »  New Bikes

New Bikes

ข่าว Spy Shot, เปิดตัวรถใหม่, วันออกขาย นำมาขยายให้ได้รู้ ทั้งไทย และต่างประเทศ

อัพเดทภาพเรนเดอร์ของ Yamaha YZF-R25 ปี 2019 เปรียบเทียบจากภาพ Spyshot

จากเว็บไซด์ข่าวชื่อดังของต่างประเทศก่อนหน้าที่ได้ทำการเรนเดอร์ภาพ Yamaha YZF-R25 ออกมา ทำให้เป็นที่เชื่อได้ว่าทาง Yamaha ได้ทำการเปลี่ยนโฉมหน้าใหม่ของ R25 คันใหม่นี้ให้ดูเหมือนกับตระกูล R ซีรีส์ตัวอื่นๆมากขึ้น...

Read More

RC213V ยังต้องหลบ! เมื่อ Honda MSX 125 (GROM RR) แปลงร่างในโฉมรถ MotoGP

แรงบันดาลใจใหม่ๆเกิดขึ้นได้เสมอ ยิ่งในวงการจักรยานยนต์เรื่องการคัสตอม หรือแปลงโฉมมีให้เห็นกันตลอด อย่างในครั้งนี้ ดีลเลอร์ฮอนด้า ในเมืองแบล็คพลู ประเทศอังกฤษ ได้แรงบันดาลใจใหม่จากรถ MotoGP...

Read More

Kawasaki Ninja H2 2019 อัพเดทอุปกรณ์ใหม่ ปรับความแรงระดับ 231 แรงม้า

Kawasaki ค่ายรถเจ้าของซุปเปอร์ไบค์ยักษ์ใหญ่สายพันธุ์ซุปเปอร์ชาร์จอย่าง Ninja H2 เปิดทีเด็ดในงาน Bonneville Speed Week ว่า Ninja H2 ปี 2019 จะอัพเดทอุปกรณ์ใหม่ และใส่แรงม้าเพิ่มเป็น 231 แรงม้า ...

Read More

เปิดเผยภาพเรนเดอร์ล่าสุดของ Yamaha YZF-R25 ปี 2019

สื่อดังต่างชาติ Motoblast ได้ทำการเรนเดอร์ภาพจากภาพ Spyshot ที่คาดว่าจะเป็นรถมอเตอร์ไซด์รุ่นใหม่ Yamaha YZF - R25 (YZF - R3) ปี 2019 ซึ่งมีความป็นไปได้สูงมากหากมีภาพหลุดออกมาจากสื่อสำนักนี้...

Read More

รอดู!! Honda ปั้นแรงม้าใส่ CBR1000RR 2019 สูงถึง 212 แรงม้า

จากข้อมูลของนิตยสารชื่อดังฝั่งญี่ปุ่นที่เคยกล่าวมาแล้วก่อนหน้านี้ว่า Honda CBR1000RR จะมีการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ในปี 2019 และมีจุดเปลี่ยนสำคัญคือการอัพแรงม้าให้สูงขึ้นกว่าเดิม...

Read More

All New Honda Wave 125i ดีไซน์ใหม่ทั้งคันประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น พร้อมเปิดราคาจำหน่ายทั่วประเทศวันนี้

ครั้งแรกกับการปรับโฉมดีไซน์ใหม่ทั้งคัน All New Wave 125i 2018 เอ.พี. ฮอนด้า ตอกย้ำผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์อันดับ 1 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 30 เดินหน้า “WHAT STOPS YOU? มุ่งไป อย่าให้อะไรมาหยุด” จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ท็อปคลาส...

Read More

อัพเดทราคา “ดูคาติ” จัดให้ครบทุกรุ่นที่จำหน่ายในไทย

เล็ง "ดูคาติ" รุ่นไหนไว้ มาเช็คราคากันได้เลย!! รวมไว้ให้แล้วที่นี่ กับตารางราคารถดูคาติ และ ดูคาติ สแครมเบลอร์ ทุกรุ่นที่จำหน่ายในประเทศไทย ...

Read More

เทรนด์มอเตอร์ไซด์ไฟฟ้ากำลังมา ค่ายรถอิตาลี Italian Volt เปิดตัวรถรุ่น Lacama

บริษัทผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซด์จากอิตาลี Italian Volt เปิดตัวรถมอเตอร์ไซด์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ชื่อ Lacama ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าแบบแรกที่มีการออกแบบระดับไฮเอนด์ให้สมรรถนะที่ยอดเยี่ยม...

Read More

ส่องใกล้ๆ เห็นชัดกว่าเดิม รถต้นแบบ Ducati Diavel 2019

หลังจากมีภาพแอบถ่ายไกลๆของว่าที่ Ducati Diavel 2019 ออกมาให้เห็นก่อนหน้านี้ วันนี้มีภาพให้เห็นกันอีกครั้งแต่เป็นระยะที่ใกล้ และชัดกว่าเดิม ทำให้ส่องรายละเอียดของตัวรถได้มากกขึ้น...

Read More