MOTOWISH | เท่ห์สุดๆ MV Agusta จับมือ Lewis Hamilton เผยโฉม F4 LH44 ซุปเปอร์ไบค์รุ่น Limited เพียง 44 คัน
MV Agusta จับมือ Lewis Hamilton ซุปเปอร์สตาร์ดาวดังแห่งวงการรถสูตร 1 ฟอร์มูล่า วัน เผยโฉมซุปเปอร์ไบค์รุ่น Limited Edition ที่มีชื่อว่า MV Agusta F4 LH44 สำหรับ MV Agusta F4 LH44 ใช้พื้นฐานเดียวกันกับ
Bigbike , superbike, motorcycle, ข่าวบิ๊กไบค์ 2017, ซุปเปอร์ไบค์, มอเตอร์ไซค์, จักรยานยนต์, MV Agusta F4 LH44, MV Agusta, F4 LH44, MV Agusta F4, LH44, F4, LH44, ลูอิส แฮมิลตัน
235969
post-template-default,single,single-post,postid-235969,single-format-standard,qode-core-1.1,ajax_fade,page_not_loaded,,brick-ver-2.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,fade_push_text_right,grid_1200,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive
Home  »  New Bikes   »   เท่ห์สุดๆ MV Agusta จับมือ Lewis Hamilton เผยโฉม F4 LH44 ซุปเปอร์ไบค์รุ่น Limited เพียง 44 คัน

เท่ห์สุดๆ MV Agusta จับมือ Lewis Hamilton เผยโฉม F4 LH44 ซุปเปอร์ไบค์รุ่น Limited เพียง 44 คัน

MV Agusta จับมือ Lewis Hamilton ซุปเปอร์สตาร์ดาวดังแห่งวงการรถสูตร 1 ฟอร์มูล่า วัน เผยโฉมซุปเปอร์ไบค์รุ่น Limited Edition ที่มีชื่อว่า MV Agusta F4 LH44

สำหรับ MV Agusta F4 LH44 ใช้พื้นฐานเดียวกันกับ F4 RC ที่แต่เดิมมีพละกำลังเพียง 205 แรงม้า แต่เมื่อมาจับมือกับ Lewis Hamilton ได้รับการเสริมชุด Race Kit โดยมีท่อไอเสียไทเทเนียม SC Project ทำให้แรงม้าทะยานไปถึง 212 แรงม้า

นอกจากนี้การเป็นจับมือกับ Hamilton ตัวรถจะให้มาแบบธรรมดาก็คงไม่ได้ เริ่มจากสีรถ ที่มาในโทนสีแดงสด (Candy Apple Red), แฟริ่งทำจาก คาร์บอนไฟเบอร์, เฟรมโครงรถสีขาวมุก ขณะที่เครื่องยนต์เป็นสีดำ สะท้อนให้เห็นความดุดัน

ระบบสั่นสะเทือนขั้นเทพจาก Ohlins ที่มาในโทนสีดำ NIX 30 TiN ในด้านหน้า และ TTX 36 ในด้านหลัง, เบาะนั่งผสมผสานกันระหว่างหนัง และผ้า Alcantara, ฝาถังน้ำมันสไตส์เรชซิ่ง, ล้อฟอร์จ และน็อตล้อหลัง CNC  พร้อมกับยาง Pirelli Supercorsa SP และเพื่อให้สมกับเป็นรุ่นพิเศษต้องมีโลโก้ LH44 ของ Lewis Hamilton ด้วยอย่างแน่นอน สิ่งสุดท้ายที่เพิ่มความพิเศษสุดๆคือ รถรุ่นนี้มีเพียง 44 คันเท่านั้น

“ผมตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงาน และเป็นพาร์เนอร์กับ  MV Agusta ผมรักการทำงานกับ Giovanni และทีมงานที่ MV Agusta พวกเขามีความลุ่มหลงในด้านวิศวกรรม และใส่ใจกับรายละเอียดในการผลิตให้ออกมาสวยงาม”

Hamilton กล่าวว่า “โครงการของผม กับ MV Agusta มันเป็นการผสมผสาน ความรักในการขับขี่ของผม และ การถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ในการดีไซน์ไว้ได้อย่างลงตัว ผมมีส่วนร่วมอย่างมากกับ ทีม CRC design ผมตื่นเต้นมากที่จะได้แนะนำรถใหม่ของผม คือเจ้า F4 LH44

มันดูสวยงามมาก และผมก็มีความสุขมากในการขับขี่ในสนามเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาที่อิตาลี มันรู้สึกดีมาก และเป็นการรวมสิ่งที่ดีที่สุดในโลกของสองสิ่งเข้าด้วยกัน คือ รถแข่งสำหรับท้องถนน และที่สำคัญรถรุ่นนี้ผลิตเพียง 44 คันเท่านั้น ดังนั้นหวังว่าเจ้าของผู้โชคดี จะรักมัน เหมือนที่ผมทำ”

Source Cr.: MCN

อ่านข่าว New Bikes เพิ่มที่นี่

อ่านข่าว MV Agusta เพิ่มที่นี่


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowish

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง