MOTOWISH | เปิดตัว Suzuki GSX-S150 โดดเด่น โดนใจ กับสตรีทสปอร์ตไบค์ ราคา 8.1 หมื่น
เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ Suzuki GSX-S150 รถสตรีทสปอร์ตของค่ายคนบ้า ซูซูกิ GSX-S150 ถูกถ่ายทอดเทคโนโลยีมาจาก Big Bike ซูซูกิ GSX ซีรีย์ มีโครงสร้างตัวถังน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด เครื่องยนต์ 150 ซีซี ให้แรงบิดอย่างต่อเนื่อง มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงที่ต่ำ
Bigbike , superbike, motorcycle, ข่าวบิ๊กไบค์ 2017, ซุปเปอร์ไบค์, มอเตอร์ไซค์, จักรยานยนต์, Suzuki GSX-S150, Suzuki, GSX-S150, สตรีทสปอร์ตไบค์, ราคา Suzuki GSX-S150, ราคา GSX-S150
227226
post-template-default,single,single-post,postid-227226,single-format-standard,qode-core-1.1,ajax_fade,page_not_loaded,,brick-ver-2.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,fade_push_text_right,grid_1200,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive
Home  »  New Bikes   »   เปิดตัว Suzuki GSX-S150 โดดเด่น โดนใจ กับสตรีทสปอร์ตไบค์ ราคา 8.1 หมื่น

เปิดตัว Suzuki GSX-S150 โดดเด่น โดนใจ กับสตรีทสปอร์ตไบค์ ราคา 8.1 หมื่น

เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ Suzuki GSX-S150 รถสตรีทสปอร์ตของค่ายคนบ้า ซูซูกิ GSX-S150 ถูกถ่ายทอดเทคโนโลยีมาจาก Big Bike ซูซูกิ GSX ซีรีย์ มีโครงสร้างตัวถังน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด เครื่องยนต์ 150 ซีซี ให้แรงบิดอย่างต่อเนื่อง มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงที่ต่ำ

 

ดีไซน์สไตส์โฉบเฉี่ยว

GSX-S150 มีเส้นสายตัวรถที่เฉียบคม แฝงไปด้วยความดุดัน ชุดโคมไฟหน้า และเรือนไมล์ออกแบบให้ดูล้ำสมัย รูปลักษณ์ด้านข้าง และด้านท้ายได้รับการออกแบบให้มีเส้นสายไปในแนวเดียวกับชุดโคมไฟหน้า ทำให้ซูซูกิ GSX-S150 มีรูปโฉมที่ดูปราดเปรียว เพรียวบาง

เครื่องยนต์ทยานเร่งเร้าใจ

DOHC Twincam 4 วาล์ว ขนาด 147.3 ซีซี 4 จังหวะ ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ให้อัตราเร่ง และแรงบิดตั้งแต่รอบความเร็วต่ำและกลางเป็นเยี่ยม ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีด ที่ควบคุมด้วยกล่องสมองกล ทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์ 6 จุด และสั่งจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยหัวฉีดแบบ 10 รู ซึ่ง จ่ายน้ำมันตรงเข้าสู่พอร์ตไอดีโดยตรง

ระบบเกียร์ตอบสนองฉับไว

ระบบเกียร์แบบ Manual 6 สปีด ออกแบบโดยใช้ประสบการณ์การปรับเซ็ทอัตราทดเกียร์เช่นเดียวกับ Suzuki GSX-R Series ทำให้เครื่องยนต์และระบบส่งกำลังทำงานได้อย่างราบรื่น สามารถส่งกำลังไปยังล้อหลังได้อย่างรวดเร็ว ตอบสนองอัตราเร่งได้อย่างฉับไว

ตัวถัง โดนเด่นเรื่องความเบา

ซูซูกิ GSX-S150 ออกแบบโครงสร้างตัวถังให้มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา จึงทำให้รถดูสปอร์ต เพรียวบาง และเป็นรถจักรยานยนต์สไตล์สตรีทสปอร์ตที่เบาที่สุดในคลาสเดียวกัน โดยมีน้ำหนักเพียง 130 กก. ความสูงของเบาะนั่งเพียง 785 มม. และออกแบบเบาะนั่งให้มีความเพรียวบางส่งผลให้ผู้ขับขี่สามารถวางเท้าลงพื้นได้อย่างสบาย

โคมไฟหน้า และแผงหน้าปัด

ไฟหน้าของซูซูกิ GSX-S150 ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก GSX-R Series เติมเต็มความเป็นสตรีทสปอร์ต ด้วยความสว่างของหลอดไฟแบบ LED ทำให้เห็นชัดเจน แม้ในเวลากลางวัน

 

ชุดแผงหน้าปัดแสดงผลแบบ Full LCD มาพร้อมมาตรวัดความเร็ว, มาตรวัดรอบเครื่องยนต์, มาตรวัดน้ำมันเชื้อเพลิง, มาตรแสดงระยะการเปลี่ยนน้ำมันหล่อลื่น, มาตรแสดงตำแหน่งเกียร์, มาตรวัดระยะทาง 2 ระยะ พร้อมนาฬิกา และยังมีไฟสัญญาณเตือนรอบความเร็วอีกด้วย

สี และราคาจัดจำหน่าย

Suzuki GSX-S150 มีสีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน (YSF), สีเทา (YNJ) และสีดำ (291) พร้อมราคาสุดเร้าใจ  เพียง 81,000 บาท

 

สิทธิพิเศษในงาน Bangkok International Motor Sale 2017 จะได้พบกับซูซูกิ GSX-S150 ติดตั้ง พร้อมชุด Accessories ได้แก่ Cover Headlamp Set และ Cowling Set มูลค่า 3,500 บาท ฟรีทันที ตั้งแต่ 19 สิงหาคม – 30 กันยายน 2560

อ่านข่าว New Bikes เพิ่มที่นี่

อ่านข่าว Suzuki เพิ่มที่นี่


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowish

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง