MOTOWISH | เลือดสุพรรณเปียกแค่ไหนก็ปายยยยย
55157
single,single-post,postid-55157,single-format-standard,qode-core-1.0.3,ajax_fade,page_not_loaded,,brick-ver-1.5, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,fade_push_text_right,grid_1200,wpb-js-composer js-comp-ver-4.6.2,vc_responsive

เลือดสุพรรณเปียกแค่ไหนก็ปายยยยย

ทริปสุพรรณ

ฮายยยยยยยยยย หน้าฝนแบบนี้ออกทริปกันลำบาก ใจพ่อบ้านไบค์เกอร์ก็อยากจะแว๊นซ์ ไม่ดูอากาศ ก็คิดกันว่าไปใกล้ๆละกันกลับง่ายๆตอนหัวค่ำมีนัดต่อความที่อยากแว๊นซ์ซะ ญ ก็จัดให้ ไปไหนไปกัน

ทริปสุพรรณ_สามชุก

รอบนี้ไปกัน 3 คันชิวๆเดินทางไม่รีบแปดโมงกว่าๆถึงตลาดสามชุกแวะหาของกินกันเลยถ้าใครเคยมาสามชุกต้องรู้จักขนมไข่ปลาญปลื้มมากทิ้งดิ่งไปที่ร้านทันทีหนึบๆหวานๆ

ต่อด้วยก๋วยเตี๋ยวต้มยำ สีแดงมาเลย รสชาติพอโอเคอาจจะต้องปรุงเพิ่มกันบ้าง  น่าตาดีสวยงามเหมาะกับการถ่ายรูปลงโซเชียวเหลือเกิน ต่อด้วยลูกชิ้นยักษ์ไม่กินเดี๋ยวหาว่ามาไม่ถึง เดินเล่นถ่ายรูปซื้อนั่นนี้กินเรื่อยเปื่อย

จากนั้นไปต่อที่เขื่อนกระเสียว แค่ฟังชื่อก็น่าไปแล้ว ไปถึงเขื่อนหาทางขึ้นกันอยู่นานวนไปวนมา  ไม่มีใครเคยมามาก่อน ทริปด่วนไม่ได้ศึกษาเส้นทาง  รู้แต่ว่ามันสวย 5555555 เจอทางขึ้นเขื่อนจนได้ สวยจริงๆ ขึ้นชื่อว่าเขื่อน มีน้ำ มีภูเขา มีสันเขื่อนยาวๆ สวยทุกที่นะเท่าที่ ญ เคยไป เขื่อนที่นี่มีเอกลักษณ์ตรงที่ว่า เป็นเขื่อนดินใหญ่อันสองของประเทศ (ได้ยินคนข้างๆเค้าพูดกันตอนถ่ายรูป ฮี่ฮี่) ถ่ายไปถ่ายมา ฟ้ามืดมาเลย  รีบไปหาที่หลบกันที่ร้านกาแฟ Coffee 47 ก่อนจะเปียก

กะไว้ว่ารอฝนซาสักพัก ช่วงพระอาทิตย์ตกจะเอารถไปจอดถ่ายรูปกันที่ด้านล่าง เป็นเหมือนหาดสามารถลงไปได้  สุดท้าย….. ฝนตกยาวจนถึงสี่โมงเย็น ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดเลย เศร้าใจ  T.T เลยได้ฝากท้องไว้ที่ร้านกาแฟหลายจาน อาหารรสชาติดีราคาไม่แพง เป็นห้องแอร์ด้วยนั่งพักกันยาวๆ ก่อนตีรถกลับจากกรุงเทพ

น่าเสียดายทริปนี้เจอฝนทั้งหนัก  ทั้งนาน แต่คุยกับท่านไบค์เกอร์ไว้ละ ต้องกลับมาเก็บตกกันอีกที  ใกล้ๆเดินทางชั่วโมงนิดๆก็ถึง ถนนหนทางของจังหวัดก็สวยงาม ขี่กันสบาย ที่เที่ยวของจังหวัดยังมีอีกเยอะเลยที่ไม่ได้แวะไป  ไว้เจอกันนะใหม่สุพรรณ


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowish

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง