Home  »  Events   »   องศาความมันส์ทะลุปรอทแตก Kawasaki Enduro 3 Hrs. สนาม 4 จังหวัดสุพรรณบุรี

องศาความมันส์ทะลุปรอทแตก Kawasaki Enduro 3 Hrs. สนาม 4 จังหวัดสุพรรณบุรี

องศาความมันส์ทะลุปรอทแตก Kawasaki Enduro 3 Hrs. สนาม 4 จังหวัดสุพรรณบุรี | MOTOWISH 10

บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์คาวาซากิ  คาวาอิศรีประจันต์พัฒนยนต์สุพรรณบุรี ที่ร่วมกันจัดกิจกรรมการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางฝุ่น Kawasaki Enduro 3 Hrs. สุดมันส์ระดับประเทศให้ทุกคนได้มาร่วมสนุกกัน ในวันที่ 19 – 20 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ สนามชั่วคราวเขาใหญ่ ตำบลเขาพระ อำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี

 

โดยกิจกรรมในวันเสาร์ ได้มีการจัดฝึกอบรมทักษะการขับขี่ Enduro และ Adventure จากครูฝึกระดับประเทศที่มากความสามารถและเปี่ยมล้นด้วยประสบการณ์ เตรียมพร้อมมาอัดแน่นความรู้และทักษะการขับขี่ให้กับลูกค้าคาวาซากิโดยเฉพาะ อาทิเรื่องการใช้เบรค การใช้คันเร่ง ท่าทางการขับขี่เอ็นดูโร่ การเตรียมตัวสำหรับการขับขี่เอ็นดูโร่ การขับขี่บนพื้นทราย การขับขี่ผ่านอุปสรรคธรรมชาติ เป็นต้น และได้รับการสนับสนุนจากบริษัทโททาล แจกน้ำมันเครื่อง elf ให้กับผู้เข้าอบรมในงานฟรี

องศาความมันส์ทะลุปรอทแตก Kawasaki Enduro 3 Hrs. สนาม 4 จังหวัดสุพรรณบุรี | MOTOWISH 9

หลังจากได้ฝึกทักษะการขับขี่กันไปแล้วมาต่อด้วยการแข่งขันสุดมันส์ในวันอาทิตย์ โดยในช่วงเช้าเริ่มต้นวัดความอึดของคนและรถจักรยานยนต์เป็นการแข่งขันแบบบุคคล Sprint Race กำหนดรอบการแข่งขัน ซึ่งเฉพาะสนามนี้ได้เปิดรุ่นการแข่งขัน MX 250 Open เพื่อเปิดโอกาสให้นำรถจักรยานยนต์ประเภท Motocross ทุกค่ายลงทำการแข่งขันได้ แล้วต่อด้วยการแข่งขันแบบทีม Kawasaki Enduro 1 Hrs. รุ่น Adventure open ที่เปิดโอกาสให้รถจักรยานยนต์แอดเวนเจอร์ทุกค่ายเข้าร่วมการแข่งขันได้เช่นเดียวกัน

 

และในช่วงบ่ายกับการแข่งขันไฮไลท์ของรายการกับ Kawasaki Enduro 3 Hrs. เป็นการแข่งขันที่ต้องใช้ทักษะและทีมเวิร์ค ที่สำคัญคือ ความอึด เพื่อฝ่าฟันเอาชนะคู่แข่งและเก็บสะสมรอบการแข่งขันให้มากที่สุดเพื่อพิชิตถ้วยรางวัล ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักแข่งทั่วประเทศ อีกทั้งสนามนี้ยังมีสื่อมวลชนสายข่าวมอเตอร์ไซค์เข้าร่วมการแข่งขัน เพื่อสัมผัสประสบการณ์และโชว์ลีลาการขับขี่สุดระทึกกันอีกด้วย 

องศาความมันส์ทะลุปรอทแตก Kawasaki Enduro 3 Hrs. สนาม 4 จังหวัดสุพรรณบุรี | MOTOWISH 2

นอกจากนี้ทางบริษัทคาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์(ประเทศไทย) จำกัด ยังได้ยกขบวนนำรถทดสอบในรุ่นต่างๆ อาทิ KLX 140, KLX 150, KLX 150BF, D-Tracker 150, KLX 250, KLX230, KLX230R, KLX300R และ Versys-X 300 มาให้ทดสอบและสัมผัสกันถึงที่ภายในงาน ซึ่งได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม

องศาความมันส์ทะลุปรอทแตก Kawasaki Enduro 3 Hrs. สนาม 4 จังหวัดสุพรรณบุรี | MOTOWISH 7

ทั้งนี้ทางบริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนหลัก ได้แก่ บริษัท เออห์ลินส์ เอเชีย จำกัด, บริษัท ไดโด สิทธิผล จำกัด , บริษัท อีโนเว รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), บริษัทโททาล และทัวราเทค (ไทยแลนด์) จำกัด

 

สำหรับสนามถัดไปของกิจกรรม Kawasaki Enduro 3 Hrs. สนาม 5 จะจัดขึ้นในวันที่ 21 – 22 ธันวาคม 2562   ณ จังหวัดเพชรบูรณ์ ท่านสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.kawasaki.co.th หรือ FB : Kawasaki Enduro 3 Hrs.

Source Cr.: Kawasaki

อ่านข่าว Motorsport เพิ่มที่นี่

อ่านข่าว Kawasaki เพิ่มที่นี่


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowishห้ามคัดลอกบทความหรือเนื้อหาในเว็บ Motowish