Home  »  News Talk   »   รวม 5 รถมอเตอร์ไซค์คลาสสิก ราคาหลักหมื่น เอาใจเหล่าไบเกอร์

รวม 5 รถมอเตอร์ไซค์คลาสสิก ราคาหลักหมื่น เอาใจเหล่าไบเกอร์

Motorcycle Classic

การมีมอเตอร์ไซค์คลาสสิกสักคันสองคันล้วนแล้วแต่เป็นความใฝ่ฝันของเหล่าไบเกอร์ทั้งสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ซึ่งแน่นอนว่าราคาของมอเตอร์ไซค์คลาสสิกนั้นแต่ละโมเดลก็ราคาไม่เบา เพราะมีตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักล้านเลยทีเดียว แต่หากใครที่อยากมีจะมีมอเตอร์ไซค์คลาสสิกเท่ ๆ สักคันแล้วกำลังเก็บเงินอยู่แต่ไม่รู้จะซื้อรุ่นไหนดีละก็ วันนี้เรามีรวม 5 รถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกรุ่นใหม่ดีไซน์เก่า ในราคาไม่เกินแสนมาฝาก จะมีแบรนด์ไหนรุ่นไหนบ้าง ไปดูกันเลย

Motorcycle Classic Kawasaki W175 SE

Kawasaki W175 SE

(ราคา 86,000 บาท)

 

Kawasaki รถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกแบรนด์แรกที่อยากจะขอแนะนำ มากับรุ่น W175 SE โดยเจ้า Kawasaki W175 SE นั้นถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์เรโทร คลาสสิกรุ่นเล็กของทางค่ายนี้ ถึงจะรุ่นเล็กแต่ก็มาพร้อมกับขุมพลัง 177 CC ดีไซน์ของรถก็ทำออกมาได้ดูคูลสุด ๆ ด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่ลงตัว ทำให้ดูเก่ามากยิ่งขึ้นด้วยเรือนไมล์แบบเข็มทรงกลม ไฟหน้าทรงกลมขนาดใหญ่ พร้อมไฟเลี้ยว และไฟท้ายในรูปแบบสไตล์คลาสสิก

 

ในส่วนของตำแหน่งของแฮนด์บาร์ เบาะ และที่พักเท้า ก็จัดวางอย่างลงตัวทำให้ผู้ขับขี่สามารถขับขี่ได้ในท่าที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด เสริมความปลอดภัยด้วยระบบเบรกด้านหน้าแบบดิสก์เบรก 2 ลูกสูบ ส่วนด้านหลังเป็นระบบดรัมเบรก แม้ Kawasaki W175 SE ตัวนี้จะมีราคาที่สูงที่สุดในบทความนี้แต่ก็ยังคงอยู่ในหลักหมื่นและเมื่อเทียบกับคุณสมบัติแล้วถือว่าไม่แพงไปอย่างแน่นอน

Motorcycle Classic Stallion Centaur Makina 250 SP

Stallion Centaur Makina 250 SP

(ราคา 85,900 บาท)

 

Stallion Centaur Makina 250 SP เป็นรถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกราคาถูกลงมารองจาก Kawasaki W175 SE อยู่เพียงเล็กน้อย แต่ใครอยากจะอุดหนุนของแบรนด์ไทยแล้วไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว มอเตอร์ไซค์คลาสสิกรุ่นนี้เป็นสไตล์คลาสสิกคาเฟ่เรเซอร์ เครื่อง 250 CC มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี คือ สีดำ สีเทา สีแดง และสีขาว

 

ตัวรถเป็นทรงเปลคู่ มีระบบกันการสะเทือนหน้าด้วยโช้คแบบหัวกลับที่สามารถปรับค่าได้ 41 มิลลิเมตร ส่วนโช้คอัพหลังแก๊สเป็นซับแทงค์ มีดิสก์เบรคคู่แบบเรเดียลเม้าท์ ไฟหน้า LED สามดวง ถังน้ำมันด้านหน้าเว้าในช่วงหน้าขา และที่สำคัญเลยท่อไอเสียของมอเตอร์ไซค์คลาสสิกรุ่นนี้ทนความร้อนสูงได้อีกด้วย นับว่าเป็นรุ่นที่น่าสนใจในทีเดียว

Motorcycle Classic Hanway 250 Scrambler

Hanway 250 Scrambler

(ราคา 72,900 บาท)

 

มอเตอร์ไซค์คลาสสิกสัญชาติจีนสายลุยต้องยกให้กับ Hanway 250 Scrambler สำหรับรุ่นนี้มาพร้อมกับขุมพลังถึง 2500 CC เลยทีเดียว ที่สำคัญเลยคือราคาไม่เกิน 8 หมื่น ถือว่าถูกมากกับความเท่ห์ของรถคันนี้ Hanway 250 Scrambler มีให้เลือกซื้อทั้งหมด 3 สี คือ สีดำด้าน สีดำเงา สีเงิน สีทอง สีแดง และสีเขียว

 

รถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกคันนี้มาพร้อมกับดีไซน์ล้อยางแบบวิบาก โช้คอัพหน้าแบบ Upside Down ส่วนโช้คอัพหลังแบบคู่สามารถปรับระยะได้ ไฟหน้า ไฟท้าย ไฟเลี้ยงเป็นไฟ LED ทั้งคัน จึงไม่แปลกเลยที่ถูกจัดให้เป็นรถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกสายลุย หากใครที่ชอบรถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกทรงนี้แล้วละก็ไม่ควรพลาด

Motorcycle Classic GPX-Legend-Gentleman-Racer-200

GPX Legend Gentleman Racer 200

(ราคา 72,500 บาท)

 

GPX Legend Gentleman Racer 200 มาพร้อมกับภาพรวมที่เป็นมอเตอร์ไซค์คลาสสิกแบบไฮบริดด้วยดีไซน์ทรงสปอร์ต ขุมพลัง 200 CC มีทั้งหมด 2 สีด้วยกัน คือ สีแดง และสีดำ จัดว่าเท่ไม่หยอก สำหรับใครที่ชอบรถแบบสายหมอบแล้วละก็ต้องถูกใจเจ้ารุ่นนี้อย่างแน่นอน เพราะแฮนด์จับโช้คสไตล์คาเฟ่แบบ Clip-on Handlebars เพิ่มความเท่ยิ่งขึ้นด้วยชุดแต่งโม่งที่ติดมาให้ ดูดุดัน ลู่ลมได้ดี

 

ไฟหน้าเป็น LED Ring ทรงกลมตามสไตล์คลาสสิก พร้อมเทคนิกกระจายความสว่างได้มากขึ้น  เบรกหน้าเป็นดิสก์เบรกคู่ ส่วนด้านหลังเป็นดิสก์เบรกเดี่ยว นอกจากนี้ยังมีครอบท้ายมาให้ในสไตล์สปอร์ตอีกด้วย แต่หากใครไม่ต้องการส่วนนี้อยากจะให้รถนั่งซ้อนท้ายได้ก็สามารถถอดออกได้เช่นกัน ทั้งเท่และดูดุดันสปอร์ตขนาดนี้ราคา 7 หมื่นนิด ๆ ถือว่าคุ้มสุด ๆ ถ้าซื้อหมวกกันน็อคทรงสปอร์ตมาใส่เข้าคู่กันรับรองเลยว่าเท่แบบฝุด ๆ

Motorcycle Classic Ryuka RK100

Ryuka RK100

(ราคา 29,900 บาท)

 

มาถึงที่มอเตอร์ไซค์คลาสสิกรุ่นสุดท้ายที่ถือได้ว่าราคาถูกที่สุดในบทความนี้เพราะมีราคาเพียง 29,900 บาท เท่านั้นเอง กับ มอเตอร์ไซค์คลาสสิก Ryuka RK100 สำหรับรุ่นนี้เป็นมอเตอร์ไซค์คลาสสิกคันเล็ก มินิเรโทรที่รูปร่างค่อนข้างเพียวที่เหมาะกับสาว ๆ แบบสุด ๆ มีขนาด 100 CC มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 สี คือ สีดำ สีขาว และสีเขียว

 

มาพร้อมกับดีไซน์ไฟหน้ากลมขนาดใหญ่แบบคลาสสิก เรือนไมล์ตั้งเยื้องออกไปทางซ้ายของแฮนด์บาร์ มีเบาะรูปทรงยาวที่รับกันพอดีกับท่อไอเสียสีดำปลายเล็ก มีระบบเบรกแบบดรัมเบรกทั้งหน้า-หลัง ในส่วนของโช้คด้านหน้าเป็นโช้คเทเลสโคปิค ส่วนด้านหลังเป็นโช้คอัพคู่ ถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์คลาสสิกคันเล็กที่ราคาถูกเกินดีไซน์สุด ๆ แบบนี้ต้องเก็บไว้พิจารณาซื้อแล้วล่ะ

Motorcycle Classic 1

และนี่เป็น 5 มอเตอร์ไซค์คลาสสิกที่เราได้รวบรวมและคละราคามาให้มีตั้งแต่สองหมื่นอัพไปจนเกือบแสนซึ่งแต่ละค่ายแต่ละแบรนด์ก็มีดีไซน์และเอกลักษณ์โดดเด่นแตกต่างกันออกไป แถมยังเป็นรุ่นใหม่ ๆ ที่มีวางจำหน่ายขายในบ้านเราอย่างแน่นอน และบางรุ่นก็เป็นคันเล็ก เหมาะสำหรับไบเกอร์สาว เอาไว้ขับกินลมชมวิว หรือหากเป็นหนุ่ม ๆ ก็หาอะไหล่มอเตอร์ไซค์มาแต่งเสริมก็เท่ไม่หยอก แถมสะดวกใช้งานทั้งในเมืองและต่างจังหวัด รับรองว่าขี่ไป…คันอื่นต้องมีเหลียวมองชัวร์!

 

Shopee 12.12 Birthday Sale ส่งท้ายปีด้วยโปรโมชั่นสุดอลังการ! พบกับดีลส่วนลด Flash Sale สินค้ายอดฮิตเริ่มต้นแค่ 9 บาท! โค้ดส่งฟรีทั่วไทย แบบไม่มีขั้นต่ำ! พร้อมช้อปรับเงินคืน 50% Coins Cashback! เริ่มช้อปพร้อมกันตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม 2020 นี้เท่านั้น!

 

ช้อปได้ฟินกว่าเดิม กับสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ราคาสุดคุ้ม ทั้งสินค้าแฟชั่น เครื่องสำอาง สกินแคร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน ฯลฯ มาเก็บโค้ดส่วนลด และโค้ดส่งฟรีได้ทุก 12.00 น. และ 00.00 น. แล้วเจอกันที่ Shopee 12.12!

 

สาวกแฟชั่นห้ามพลาด กับ Shopee Fashion Year End Sale! ที่ขนกองทัพสินค้าแฟชั่นมามากมาย จะสไตล์ไหน ก็รวมไว้ที่นี่แล้ว!

อ่านข่าว New Bikes เพิ่มที่นี่

อ่านข่าว Motorcycle Classic เพิ่มที่นี่


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowish

[fbcomments count="off" num="3"]


ห้ามคัดลอกบทความหรือเนื้อหาในเว็บ Motowish