MOTOWISH | Suzuki VanVan 200 เรทโทรไบค์สุดชิล ลุยทันทีที่แตะพื้น!!
กลับมาอีกครั้งกับ Suzuki VanVan 200 รถจักรยานยนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ที่สวยงามแบบลุยๆ ชิลๆ พร้อมความสะดวกสบาย การออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “ต่ำและยาว” ที่ให้ความมันส์, สนุก และผ่อนคลายทุกครั้งที่ขับขี่
Bigbike , superbike, motorcycle, ข่าวบิ๊กไบค์, ซุปเปอร์ไบค์, มอเตอร์ไซค์, จักรยานยนต์, Suzuki, VanVan 200, เรทโทรไบค์, Suzuki VanVan 200, ซูซูกิ, แวน แวน, แวน แวน 200, ซูซูกิ แวน แวน 200
171253
single,single-post,postid-171253,single-format-standard,qode-core-1.0.3,ajax_fade,page_not_loaded,,brick-ver-1.5, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,fade_push_text_right,grid_1200,wpb-js-composer js-comp-ver-4.6.2,vc_responsive

Suzuki VanVan 200 เรทโทรไบค์สุดชิล ลุยทันทีที่แตะพื้น!!

suzuki-van-van-200-9

กลับมาอีกครั้งกับ Suzuki VanVan 200 รถจักรยานยนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ที่สวยงามแบบลุยๆ ชิลๆ พร้อมความสะดวกสบาย การออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “ต่ำและยาว” ที่ให้ความมันส์, สนุก และผ่อนคลายทุกครั้งที่ขับขี่

suzuki-van-van-200-10

ด้วยความกว้าง, ความต่ำของเบาะ ผสานช่วงของแฮนด์ที่กว้างขึ้น บนโครงสร้างของฐานล้อที่ยาวผสาน พร้อมด้วยยางที่หนาขนาดใหญ่ ส่งผลให้ผู้ที่ขับขี่ ขับขี่ได้อย่างสบาย ทำให้ทุกการเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างราบรื่น ในทุกสภาพถนน  ไม่ว่าจะขับขี่บนถนนทั่วไป, ขับขี่บนชายหาด หรือถนนตามชนบทเล็กๆ ที่ไม่ได้ลาดยาง เรียกว่าลุยได้ทุกที่

เครื่องยนต์ใหม่ SOHC ขนาด 199 ซีซี, 4 จังหวะ ระบบหัวฉีด มาพร้อมระบบระบายความร้อนแบบใหม่ที่ผสาน การระบายความร้อนด้วยอากาศ และระบบออยคลูเลอร์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม ส่งผลให้เครื่องยนต์ทนทาน แรง เร้าใจกว่าเดิม ขับขี่สนุก

หัวฉีดอัจฉริยะ ผสานระบบไอดี-ไอเสีย และการปรับแต่งระบบเกียร์ ตอบสนองอัตราเร่งในส่งผลให้การขับขี่ มีแรงบิดที่ดีในรอบความเร็วต่ำ-กลางเป็นเยี่ยม

suzuki-van-van-200-11

ระบบเกียร์แบบ 5 สปีดแบบใหม่ พร้อมคลัตช์มือ ด้วยการเลือกอัตราทดเกียร์ที่พิถีพิถัน ทำให้การเปลี่ยนเกียร์และการขับเคลื่อนในทุกเกียร์เป็นไปอย่างราบรื่น และระบบสตาร์ทไฟฟ้าสตาร์ทติดง่าย สะดวกทุกครั้งที่ต้องการขับขี่

suzuki-van-van-200-2

เบาะนั่งกว้าง และยาว ความสูงเบาะนั่งเพียง 770 มม. ทำให้ขับขี่ง่ายสบายทุกเส้นทาง สนุกอย่างมีสไตล์ ทั้งผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร

suzuki-van-van-200-3

สะดวกต่อการใช้งานด้วยบาร์ท้ายโครเมี่ยมแบบชิ้นเดียว พร้อมกระเป๋าใส่ เครื่องมือแบบพกพา ไว้ใส่อุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ สะดวกสบายในทุกๆ วัน

suzuki-van-van-200-4

ระบบเบรกหน้าแบบดิสก์เบรกพร้อมคาลิเปอร์แบบ 2 พอร์ต และระบบเบรกหลังแบบดรัมเบรก ให้ประสิทธิภาพและพลังในการเบรกได้อย่างยอดเยี่ยม

suzuki-van-van-200-6

โคมไฟหน้าทรงกลม ขนาด 60/55 วัตต์ พร้อมไฟเลี้ยว ขนาดเล็กลง ให้เพื่อเสริมความโดดเด่นให้ตัวรถ พร้อมชุดไฟท้ายสุดคลาสสิก ส่องสว่างเห็นชัดแม้ในเวลากลางวัน

มาตรวัดความเร็วทรงกลมหน้าปัดดำขนาดกะทัดรัด พร้อมตัวเลขแสดงความเร็วสีขาว  เรืองแสงยามค่ำคืน แนวกว่าเดิม และมีถังน้ำมันแบบเพรียวบาง แต่สามารถจุได้ถึง 6.5 ลิตร

Suzuki VanVan 200 มีให้เลือกถึง 3 สี คือ สีน้ำเงิน – Metallic Triton Blue (YSF), สีเทาด้าน – Metallic Fibroin Gray (PGZ) และสีดำ – Solid Black (091) ด้วยราคา 129,000 บาท

ใครที่ชื่นชอบ และหลงไหลในความคลาสสิค เรทโทร นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะเพิ่มความสนุกสุดชิลในยามขับขี่ได้อย่างลงตัว


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowish

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง