Home  »  Reviews

Reviews

ทดสอบ รีวิวมอเตอร์ไซค์ ขี่เทสไดร์ฟ เล่าเรื่องราวของรถ และอุปกรณ์ใหม่ๆ

รีวิวยาง Bridgestone Battlax Hypersport S22 ยางถนนสำหรับรถสปอร์ตสมรรถนะสูง

กว่า 20 ปี ที่ผ่านมาที่เทสไรเดอร์ได้มีโอกาสใช้ยางยี่ห้อ Bridgestone (บริดจสโตน) โดยเฉพาะในซีรีย์รุ่น BATTLAX (แบทแลค) ใส่ตั้งแต่สมัยรถพิกัด 125-150 cc. 2 จังหวะ...

Read More

รีวิว เปรียบเทียบรถซูเปอร์ไบค์คลาส 1000 ซีซี กับ 6 นักทดสอบ รุ่นไหนจะเป็นที่สุดของสายสปอร์ต

หลังจากทีมงาน MotoWish ได้ทำโปรเจ็คพิเศษ MotoWish Superbike 1000cc. of the Year 2022 เพื่อเฟ้นหารถสปอร์ตไบค์ที่ดีที่สุดประจำปี 2022...

Read More

รีวิว Aprilia SR GT200 สกู๊ตเตอร์อิตาลีทรงสปอร์ตที่พร้อมลุยทุกเส้นทาง

จากกระแสรถบิ๊กสกู๊ตเตอร์ในประเทศไทยที่ได้รับความนิยมจากนักขี่มากหน้าหลายตา ตั้งแต่วัยรุ่นขยับเวล หรือวัยเก๋าที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ นอกเหนือจากรถ...

Read More
MotoWish Superbike of the Year 2022

ทดสอบให้แล้ว Sportbike 1000cc 6 รุ่นยอดนิยม อย่าเพิ่งซื้อ ถ้ายังไม่ได้ดูรีวิวนี้!!

MotoWish Superbike of the Year 2022 โปรเจ็คสนุกปนบ้า ที่พวกเราตั้งใจทำขึ้นมาให้เพื่อนๆ ได้รู้ข้อมูลจุดเด่น จุดรอง ของรถสปอร์ตไบค์ 1000 ซีซี 6 รุ่นยอดนิยมของไทย ...

Read More
Review-Honda-New-XADV750-2021-Cover-Page-side

รีวิว All New Honda X-ADV เทคโนโลยีแน่น ขี่สนุก พร้อมบุกทุกเส้นทาง

หากพูดถึงรถ SUV โดยส่วนมากจะนึกถึงรถยนต์เอนกประสงค์คันใหญ่ๆ สูงๆ ไม่ค่อยมีใครนึกถึงรถจักรยานยนต์สักเท่าไหร่ แล้วจะดีไหม ถ้านำรูปแบบรถ SUV มาใช้กับจักรยานยนต์...

Read More

รีวิว Honda New CBR600RR 2021 ปลุกความเรซซิ่งในตัวคุณอีกครั้ง!!

ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือว่าทางฮอนด้า จะยกเลิกสายการผลิตรถรุ่น CBR600RR แต่กลับมาขึ้นไลน์ผลิตใหม่อีกครั้ง พร้อมทั้งปรับปรุงเปลี่ยนแปลงในหลายๆจุด รวมทั้งใส่...

Read More

รีวิวลึกลับ All New Honda PCX 160 , PCX e-HEV ลูกโต ชักสั้น มีแทรคชั่น พร้อมเอบีเอส

เปิดศักราชใหม่ปี 2021 ด้วยรถรุ่นใหม่จากค่ายปีกนกฮอนด้าสไตล์ลึกลับ สร้างความสงสัยและแปลกใจหลังจากได้ทดสอบการขับขี่ จะเป็นรถรุ่นไหน ฟิลลิ่งการขี่เป็นอย่างไร สเปคล้ำกว่ารุ่นเก่ายังไง ตามมา...

Read More
Review Vespa Primavera S 150 i-Get ABS Safari Special Edition

แพ็คกระเป๋าพร้อมออกเดินทางไปลุยโลกกว้างอีกครั้ง กับ Vespa Primavera S 150 i-Get ABS Safari Special Edition สีเขียวด้าน (Matt Verde Militare)

ถ้าพูดถึง “เวสป้า” ภาพจำของหลายคนคือไอคอนนิคสกู๊ตเตอร์ที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์ มีดีไซน์คลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งความอึด ถึก ทน ที่ถูกพิสูจน์จากรุ่นสู่รุ่น...

Read More

รีวิวเร้าใจสไตส์ “บังฮีม” นักแข่งมืออาชีพกับ Michelin Starcross 5 ที่สุดของยางแห่งวงการโมโตครอส

หลังจากที่เราได้รู้จัก Michelin Starcross 5 กันไปก่อนหน้านี้ ว่าเป็นยางที่เหมาะกับทุกสภาพการขับขี่ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักขี่มืออาชีพ หรือมือสมัครเล่น ...

Read More

ห้ามคัดลอกบทความหรือเนื้อหาในเว็บ Motowish