Home  »  Reviews

Reviews

ทดสอบ รีวิวมอเตอร์ไซค์ ขี่เทสไดร์ฟ เล่าเรื่องราวของรถ และอุปกรณ์ใหม่ๆ

รีวิว Honda New CBR600RR 2021 ปลุกความเรซซิ่งในตัวคุณอีกครั้ง!!

ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือว่าทางฮอนด้า จะยกเลิกสายการผลิตรถรุ่น CBR600RR แต่กลับมาขึ้นไลน์ผลิตใหม่อีกครั้ง พร้อมทั้งปรับปรุงเปลี่ยนแปลงในหลายๆจุด รวมทั้งใส่...

Read More

รีวิวลึกลับ All New Honda PCX 160 , PCX e-HEV ลูกโต ชักสั้น มีแทรคชั่น พร้อมเอบีเอส

เปิดศักราชใหม่ปี 2021 ด้วยรถรุ่นใหม่จากค่ายปีกนกฮอนด้าสไตล์ลึกลับ สร้างความสงสัยและแปลกใจหลังจากได้ทดสอบการขับขี่ จะเป็นรถรุ่นไหน ฟิลลิ่งการขี่เป็นอย่างไร สเปคล้ำกว่ารุ่นเก่ายังไง ตามมา...

Read More
Review Vespa Primavera S 150 i-Get ABS Safari Special Edition

แพ็คกระเป๋าพร้อมออกเดินทางไปลุยโลกกว้างอีกครั้ง กับ Vespa Primavera S 150 i-Get ABS Safari Special Edition สีเขียวด้าน (Matt Verde Militare)

ถ้าพูดถึง “เวสป้า” ภาพจำของหลายคนคือไอคอนนิคสกู๊ตเตอร์ที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์ มีดีไซน์คลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งความอึด ถึก ทน ที่ถูกพิสูจน์จากรุ่นสู่รุ่น...

Read More

รีวิวยาง Bridgestone Battlax Hypersport S22 ยางรถสปอร์ตสมรรถนะสูง คุณภาพระดับโลก

กว่า 20 ปี ที่ผ่านมาที่เทสไรเดอร์ได้มีโอกาสใช้ยางยี่ห้อ Bridgestone (บริดจสโตน) โดยเฉพาะในซีรีย์รุ่น BATTLAX (แบทแลค) ใส่ตั้งแต่สมัยรถพิกัด 125-150 cc. 2 จังหวะ...

Read More

รีวิวเร้าใจสไตส์ “บังฮีม” นักแข่งมืออาชีพกับ Michelin Starcross 5 ที่สุดของยางแห่งวงการโมโตครอส

หลังจากที่เราได้รู้จัก Michelin Starcross 5 กันไปก่อนหน้านี้ ว่าเป็นยางที่เหมาะกับทุกสภาพการขับขี่ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักขี่มืออาชีพ หรือมือสมัครเล่น ...

Read More

รีวิว All New Honda Forza 350 บิ๊กสกู๊ตเตอร์ท็อปคลาส สวย แรง ตัวจบสายออกทริป

หลังการเปิดตัวรถบิ๊กสกู๊ตเตอร์สุดหรู All New Honda Forza 350 เมื่องานมอเตอร์โชว์สามารถทำยอดจองได้แบบถล่มทลายเกินคาด ชนิดที่รถขาดตลาดคนที่จอง...

Read More

รีวิว น้ำมันเครื่อง Castrol POWER1 RACING 4T 10W-50 ใส่รถแข่ง WorldSBK

เรียกได้ว่าเป็นโอกาสพิเศษอีกครั้ง ที่เราได้นำรถซุปเปอร์ไบค์แรร์ไอเท็มอย่าง Honda CBR1000RR WorldSBK 200+ แรงม้า ที่มีชิ้นส่วนภายในเครื่องยนต์ รวมทั้งพาร์ท...

Read More
Michelin Commander 3 Cruiser 1

Motorrad ทดสอบยางครูสเซอร์ ยก Michelin Commander 3 Cruiser ขึ้นแท่นอันดับ 1

สำหรับนักบิดอย่างเรา วันที่ฝนตกเป็นช่วงที่น่ากังวลอย่างยิ่ง เพราะยางที่เหมาะกับสภาพถนนเปียกไม่ได้มีให้เลือกมากนัก ยังดีที่ผู้ผลิตให้ความสำคัญกับเรื่องนี้แล้ว!...

Read More

รีวิวยาง MICHELIN POWER 5 เทคโนโลยีจากรถโมโตจีพีสู่ท้องถนน

ท่ามกลางกระแสระบาดของไวรัสโควิด 19 ทำให้วงการมอเตอร์ไซค์เงียบเหงาลงไปบ้าง ถึงแม้ว่าราคาน้ำมันโลกจะดำดิ่งจนทำให้นักบิดหลายๆคน กระหายอยากจะตุนน้ำมันไว้ในบ้าน...

Read More

ห้ามคัดลอกบทความหรือเนื้อหาในเว็บ Motowish