Home  »  Reviews

Reviews

ทดสอบ รีวิวมอเตอร์ไซค์ ขี่เทสไดร์ฟ เล่าเรื่องราวของรถ และอุปกรณ์ใหม่ๆ

Review-Honda-New-XADV750-2021-Cover-Page-side

รีวิว All New Honda X-ADV เทคโนโลยีแน่น ขี่สนุก พร้อมบุกทุกเส้นทาง

หากพูดถึงรถ SUV โดยส่วนมากจะนึกถึงรถยนต์เอนกประสงค์คันใหญ่ๆ สูงๆ ไม่ค่อยมีใครนึกถึงรถจักรยานยนต์สักเท่าไหร่ แล้วจะดีไหม ถ้านำรูปแบบรถ SUV มาใช้กับจักรยานยนต์...

Read More

รีวิว Honda New CBR600RR 2021 ปลุกความเรซซิ่งในตัวคุณอีกครั้ง!!

ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือว่าทางฮอนด้า จะยกเลิกสายการผลิตรถรุ่น CBR600RR แต่กลับมาขึ้นไลน์ผลิตใหม่อีกครั้ง พร้อมทั้งปรับปรุงเปลี่ยนแปลงในหลายๆจุด รวมทั้งใส่...

Read More

รีวิวลึกลับ All New Honda PCX 160 , PCX e-HEV ลูกโต ชักสั้น มีแทรคชั่น พร้อมเอบีเอส

เปิดศักราชใหม่ปี 2021 ด้วยรถรุ่นใหม่จากค่ายปีกนกฮอนด้าสไตล์ลึกลับ สร้างความสงสัยและแปลกใจหลังจากได้ทดสอบการขับขี่ จะเป็นรถรุ่นไหน ฟิลลิ่งการขี่เป็นอย่างไร สเปคล้ำกว่ารุ่นเก่ายังไง ตามมา...

Read More
Review Vespa Primavera S 150 i-Get ABS Safari Special Edition

แพ็คกระเป๋าพร้อมออกเดินทางไปลุยโลกกว้างอีกครั้ง กับ Vespa Primavera S 150 i-Get ABS Safari Special Edition สีเขียวด้าน (Matt Verde Militare)

ถ้าพูดถึง “เวสป้า” ภาพจำของหลายคนคือไอคอนนิคสกู๊ตเตอร์ที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์ มีดีไซน์คลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งความอึด ถึก ทน ที่ถูกพิสูจน์จากรุ่นสู่รุ่น...

Read More

รีวิวยาง Bridgestone Battlax Hypersport S22 ยางรถสปอร์ตสมรรถนะสูง คุณภาพระดับโลก

กว่า 20 ปี ที่ผ่านมาที่เทสไรเดอร์ได้มีโอกาสใช้ยางยี่ห้อ Bridgestone (บริดจสโตน) โดยเฉพาะในซีรีย์รุ่น BATTLAX (แบทแลค) ใส่ตั้งแต่สมัยรถพิกัด 125-150 cc. 2 จังหวะ...

Read More

รีวิวเร้าใจสไตส์ “บังฮีม” นักแข่งมืออาชีพกับ Michelin Starcross 5 ที่สุดของยางแห่งวงการโมโตครอส

หลังจากที่เราได้รู้จัก Michelin Starcross 5 กันไปก่อนหน้านี้ ว่าเป็นยางที่เหมาะกับทุกสภาพการขับขี่ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักขี่มืออาชีพ หรือมือสมัครเล่น ...

Read More

รีวิว All New Honda Forza 350 บิ๊กสกู๊ตเตอร์ท็อปคลาส สวย แรง ตัวจบสายออกทริป

หลังการเปิดตัวรถบิ๊กสกู๊ตเตอร์สุดหรู All New Honda Forza 350 เมื่องานมอเตอร์โชว์สามารถทำยอดจองได้แบบถล่มทลายเกินคาด ชนิดที่รถขาดตลาดคนที่จอง...

Read More

รีวิว น้ำมันเครื่อง Castrol POWER1 RACING 4T 10W-50 ใส่รถแข่ง WorldSBK

เรียกได้ว่าเป็นโอกาสพิเศษอีกครั้ง ที่เราได้นำรถซุปเปอร์ไบค์แรร์ไอเท็มอย่าง Honda CBR1000RR WorldSBK 200+ แรงม้า ที่มีชิ้นส่วนภายในเครื่องยนต์ รวมทั้งพาร์ท...

Read More
Michelin Commander 3 Cruiser 1

Motorrad ทดสอบยางครูสเซอร์ ยก Michelin Commander 3 Cruiser ขึ้นแท่นอันดับ 1

สำหรับนักบิดอย่างเรา วันที่ฝนตกเป็นช่วงที่น่ากังวลอย่างยิ่ง เพราะยางที่เหมาะกับสภาพถนนเปียกไม่ได้มีให้เลือกมากนัก ยังดีที่ผู้ผลิตให้ความสำคัญกับเรื่องนี้แล้ว!...

Read More

ห้ามคัดลอกบทความหรือเนื้อหาในเว็บ Motowish