MOTOWISH | New Bikes
ข่าว Spy Shot, เปิดตัวรถใหม่, วันออกขาย นำมาขยายให้ได้รู้ ทั้งไทย และต่างประเทศ
motowish, Big bike, Motorcycle, Superbike, News, New Bikes, โมโตวิช, จักรยานยนต์, มอเตอร์ไซต์, บิ๊กไบค์, ซุปเปอร์ไบค์, ข่าวสาร, สองล้อ, ข่าว, รถใหม่, เปิดตัว, เปิดตัวรถใหม่, แอบถ่าย, เรนเดอร์, spy shot, render
51329
page-template,page-template-blog-split-column,page-template-blog-split-column-php,page,page-id-51329,qode-core-1.1,ajax_fade,page_not_loaded,,brick-ver-2.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,fade_push_text_right,grid_1200,enable_full_screen_sections_on_small_screens,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive
Home  »  New Bikes

New Bikes

ข่าว Spy Shot, เปิดตัวรถใหม่, วันออกขาย นำมาขยายให้ได้รู้ ทั้งไทย และต่างประเทศ

โหด ดุ ฟลูออฟชั่น MV Agusta F3 XX Reparto Corse สเป็คตัวแข่งเวิลด์ซุปเปอร์สปอร์ต

MV Agusta เผยโฉมรถโมเดลพิเศษในการแข่งขันเวิลด์ ซุปเปอร์ไบค์ ที่ผ่านมา ณ สนาม อิโมล่า ประเทศอิตาลี ความน่าสนใจของรถคันนี้ เต็มเปี่ยมไปด้วยความโหด ดุดัน ทั้งสเป็ค และออฟชั่นที่ตะบันใส่มาไม่น้อยหน้าตัวแข่งเวิลด์ซุปเปอร์สปอร์ต...

Read More

หลุดหมดเปลือก! รายละเอียด Suzuki GSX-SF 250 สปอร์ตไบค์พิกัด 250 ซีซี

เรียกได้ว่าเป็นสปอร์ตไบค์พิกัด 250 ซีซี อีกรุ่นหนึ่งของค่ายซูที่จะออกมาทำตลาดในปี 2020 สำหรับ Suzuki GSX-SF 250 กับรายละเอียดล่าสุดที่หลุดออกมาแบบหมดเปลือกบนเว็บไซต์ Motoroids ประเทศอินเดีย...

Read More

ล้ำไปอีก Yamaha YZF-R1 2020 มาพร้อมกับระบบชะลอเบรกหลังอัตโนมัติ

ดูเหมือนว่าในปี 2020 จะเป็นปีการเปลี่ยนแปลงของรถสายสปอร์ตสายพันธุ์ญี่ปุ่นหลายๆค่าย เพื่อเสริมเทคโนโลยี และออฟชั่นให้เป็นหนึ่งในสงครามสายสปอร์ตที่ดุเดือด ค่ายส้อมเสียง Yamaha เป็นหนึ่งในนั้นที่มีแผนหมายหมั้นปั้นมือ...

Read More

New Honda Zoomer-X ประกบ Rapper UrboyTJ ชวนวัยรุ่นมาสนุกนอกกรอบ มีดี…ก็ออกมาดิค๊าบบ!!!

ค่ายปีกนกเอาใจคนรุ่นใหม่ที่ชอบความแตกต่างไม่เหมือนใคร เปิดตัว New Honda Zoomer-X ใหม่ ผนึกกำลัง “UrboyTJ” Rapper สุดฮอต ชวนวัยรุ่นไทยออกมาปลดปล่อยความสนุกนอกกรอบ ตามคอนเซ็ปต์ “Unblocker We Are #ออกมาดิ” ใครรู้ตัวว่ามีดี งานนี้ก็ออกมาดิ!...

Read More

CF Moto เผยโฉม 250SR สปอร์ตไบค์ 250 ซีซี ตัวต้นแบบ บอดี้โฉบเฉี่ยว หน้าตาดุดัน

CF Moto แบรนด์จักรยานยนต์สัญชาติจีนที่โดดเด่นเรื่องการออกแบบที่ดูโฉบเฉี่ยวสไตส์ยุโรป และปัจจุบันทางค่ายได้ทำตลาด และขยายตลาดไปอย่างกว้างขวาง ล่าสุด CF Moto ได้เพิ่มไลน์รถจักรยานยนต์ของตัวเอง ด้วยการเผยโฉมรถสปอร์ตไบค์พิกัด 250 ซีซี ...

Read More

ภาพหลุดรถคันจริง Triumph Rocket 3 2019 ครุยเซอร์หรู เครื่อง 3 สูบ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

หลังจากที่ Triumph เคยสร้างเจ้า Rocket 3 รถจักรยานยนต์ยักษ์ใหญ่ เครื่องยนต์ 3 สูบอันทรงพลังรุ่นแรกเมื่อปี 2004 และในปี 2019 นี้เองจะเป็นการเปิดตัวรุ่น 2 อย่าง Triumph Rocket 3 2019 ซึ่งยังคงคอนเซ็ปต์เครื่องใหญ่...

Read More

เปิดตัว Yamaha YZF-R125 Monster Energy Yamaha MotoGP Edition สวมวิญญาณรถแข่ง รอสซี่ และบีญาเลส

สวมวิญญาณร้อนแรงระดับรถแข่ง MotoGP สำหรับ Yamaha YZF-R125 ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาเต็มเปี่ยมในการหยิบยกกราฟิกลาย Monster Energy Yamaha MotoGP มาลงบนรถคันนี้ ...

Read More

ชมภาพเรนเดอร์ Ducati Elettrico รถพลังงานไฟฟ้า ผลงานการออกแบบจาก Aritra Das Designs

หาก Ducati ทำรถไฟฟ้าหน้าตาออกมาจะเป็นอย่างไร? กระแสของรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าเป็นที่กล่าวถึงอย่างมากในปัจจุบัน แม้กระทั่งการแข่งขันจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลกยังมีการจัดแข่งในรุ่น MotoE ...

Read More

ยักษ์ใหญ่ทรงพลัง Triumph Rocket 3 TFC เครื่องใหญ่สุด แรงบิดเยอะสุด ผลิตขาย 750 คันทั่วโลก

Triumph Rocket 3 TFC รถจักรยานยนต์ที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่ไทรอัมพ์เคยสร้างมา เครื่องยนต์ 3 สูบ 2,458 ซีซี พละกำลัง 168 แรงม้า และมีแรงบิดที่ 163 ปอนด์-ฟุต ผลงานการสร้างสุดอลังการที่กลับมาอีกครั้งของผู้ผลิตสัญชาติอังกฤษ ...

Read More