MOTOWISH | Cool Tech
อุปกรณ์ Gadget ที่น่าสนใจ เติมออฟชั่นให้ไบค์เกอร์ก้าวล้ำนำเทรนด์
motowish, cool tech, โมโตวิช, อุปกรณ์, เครื่องแต่งกาย. หมวกกันน็อค, เสื้อการ์ด, กล้อง, Action camera, gadget
51347
page-template,page-template-blog-split-column,page-template-blog-split-column-php,page,page-id-51347,qode-core-1.1,ajax_fade,page_not_loaded,,brick-ver-2.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,fade_push_text_right,grid_1200,enable_full_screen_sections_on_small_screens,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive
Home  »  Cool Tech

Cool Tech

อุปกรณ์ Gadget ที่น่าสนใจ เติมออฟชั่นให้ไบค์เกอร์ก้าวล้ำนำเทรนด์

Alpinestars เปิดตัว Tech Air 5 เสื้อกั๊กถุงลมนิรภัย อย่างเป็นทางการ

บริษัทยักษ์ใหญ่เกี่ยวกับเสื้อผ้าสำหรับนักแข่ง และเหล่าไบค์เกอร์ได้เปิดตัวเสื้อกั๊กถุงลมนิรภัยที่สามารถสวมใส่ภายใต้เสื้อแจ็คเก็ตแบบใดก็ได้ ภายในงาน CES 2020 ณ ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา...

Read More

Alpinestars เตรียมเปิดตัวสุดยอดเทคโนโลยีระบบถุงลมนิรภัยรุ่นใหม่ ภายในงาน CES 2020

Alpinestars จะจัดแสดงนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ระดับชั้นนำในรอบ 55 ปี ด้านเทคโนโลยีการป้องกันการขับขี่รถจักยานยนต์ และมอเตอร์สปอร์ต รวมถึงระบบถุงลมนิรภัย Tech Air รุ่นใหม่ทั้งหมดภายในงาน Consumer Electronics Show 2020 (CES 2020) ต้นเดือนมกราคมปีหน้า...

Read More

เหล่าไบค์เกอร์เมืองกรุงฯ ต้องมีสิ่งนี้ Spidi เปิดตัวเสื้อ “Mission Beta” ช่วยเตือนระดับฝุ่น PM 2.5

บริษัท Spidi ได้พัฒนาแจ็คเก็ตสำหรับเหล่าไบค์เกอร์ที่เรียกชื่อว่า “Mission Beta” ซึ่งไม่เพียงแต่ป้องกันผู้ขับขี่จากมลภาวะฝุ่น PM 2.5 ที่เป็นอันตรายแล้ว มันยังสามารถแจ้งเตือนมลพิษต่างๆ อีกด้วย หากถึงจุดอันตรายต่อสุขภาพของผู้สวมใส่...

Read More

Helite เปิดตัวแจ็คเก็ตถุงลมนิรภัยอิเล็กทรอนิกส์แจ็คเก็ต “Turtle 2” และ “GP Air” ทำงานโดยระบบไร้สายเวลาเกิดอุบัติเหตุ

เป็นเวลาหลายปีที่บริษัท Helite โรงงานผู้ผลิตอุปกรณ์รถจักยานยนต์จากประเทศฝรั่งเศส ได้พัฒนาระบบถุงลมนิรภัยสำหรับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ แต่ยังมีข้อจำกัดคือจะต้องมีสายเคเบิลเป็นตัวควบคุม แต่สำหรับปี 2020 พวกเขาได้เปิดตัวแจ็คเก็ตถุงลมนิรภัยรุ่นใหม่ เป็นการทำงานแบบไร้สาย...

Read More

Furygan เปิดตัวระบบถุงลมนิรภัย “Fury Airbag” ที่ใส่กับเสื้อแจ็คเก็ตของเหล่าไบค์เกอร์ และถอดเก็บได้

แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับผู้ชับขี่รถจักรยานยนต์ของประเทศฝรั่งเศส Furygan ได้ร่วมมือกับ In&Motion สร้างแจ็คเก๊ตที่มาพร้อมกับระบบถุงลมนิรภัย Fury Airbag ซึ่งเป็นถุงลมนิรภัยที่สามารถนำไปสวมใส่กับเสื้อของ Furygan ที่วางจำหน่ายอยู่ในตลาด ...

Read More

โกโปร (GoPro) เปิดตัว HERO 8 Black, Mods และ MAX อะไรๆ ก็สร้างได้ เพียงมีกล้อง

HERO 8 Black นับเป็นกล้องขั้นสุดยอดในตระกูล HERO ด้วยคุณสมบัติอย่าง HyperSmooth 2.0 ที่เพิ่มระดับความนิ่งของวีดีโอให้ดียิ่งขึ้นและสามารถรองรับได้สำหรับการถ่ายในทุกโหมด และทุกเฟรมเรต...

Read More

TISSOT สุดยอดนาฬิกาจับเวลาอย่างเป็นทางการ MotoGP 2019 ชวนแฟนคลับเชียร์ลั่นบุรีรัมย์

สำหรับคนที่รักความท้าทาย ไม่ยอมหยุดนิ่งอยู่กับที่ แค่มุ่งไปข้างหน้ายังไม่พอ แต่ต้องรวดเร็วและแม่นยำด้วยจึงจะถึงเส้นชัยในฐานะผู้ชนะที่แท้จริง โดยเฉพาะในโลกของกีฬาและการแข่งขัน ความรวดเร็วเพียงเสี้ยววินาทีก็มีความหมาย เพียงเส้นยาแดงผ่าแปด ...

Read More

โกโปร (GoPro) และควิก (Quik) รวมแอพเป็นหนึ่งเดียวเพื่อการตัดต่อวีดีโอที่รวดเร็วบนมือถือ

แอพพลิเคชั่นโกโปรได้เผยโฉมฟีเจอร์ใหม่ ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตัดต่อ และแชร์ผลงานสู่โลกโซเชียลได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น การอัพเดทครั้งนี้เพิ่มประสิทธิภาพการใช้โดยการรวม 2 แอพพลิเคชั่นเข้าด้วยกันอย่าง GoPro และ Quik แอพการตัดต่อวีดีโอของโกโปร และได้ออกแบบ...

Read More

“Forcite MK1” หมวกกันน็อคอัจฉริยะ ตอบทุกโจทย์ของคนรุ่นใหม่

ทุกวันนี้เริ่มมีสิ่งชาญฉลาดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยมีคำว่า “Smart” เพิ่มขึ้นมาข้างหน้า อย่างเช่น Smart Motorcycle , Smart Jacket และ Smart Helmet วันนี้ก็เลยจะพามาดูหมวกกันน็อคอัจฉริยะที่สร้างขึ้นภายใต้แบรนด์ Forcite สัญชาติออสเตรเลีย ที่มีชื่อว่า Forcite MK1...

Read More

“Marc Marquez” เปิดตัวหมวกกันน็อค “Shoei X-Spirit III” ลายพิเศษ Catalunya 2019

Marc Marquez อีกหนึ่งเทพของวงการ MotoGP สนามนี้ได้กลับมาแข่งขันที่ประเทศบ้านเกิด จึงขอเปิดความพิเศษให้กับอุปกรณ์คอลเล็คชั่นใหม่ให้เห็นกันก่อนแข่ง ไม่ว่าจะเป็น หมวกกันน็อค, ถุงมือ, รองเท้า, หมวกแก๊ป และเสื้อยืด...

Read More