MOTOWISH | Cool Tech
อุปกรณ์ Gadget ที่น่าสนใจ เติมออฟชั่นให้ไบค์เกอร์ก้าวล้ำนำเทรนด์
motowish, cool tech, โมโตวิช, อุปกรณ์, เครื่องแต่งกาย. หมวกกันน็อค, เสื้อการ์ด, กล้อง, Action camera, gadget
51347
page-template,page-template-blog-split-column,page-template-blog-split-column-php,page,page-id-51347,qode-core-1.1,ajax_fade,page_not_loaded,,brick-ver-2.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,fade_push_text_right,grid_1200,enable_full_screen_sections_on_small_screens,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive
Home  »  Cool Tech

Cool Tech

อุปกรณ์ Gadget ที่น่าสนใจ เติมออฟชั่นให้ไบค์เกอร์ก้าวล้ำนำเทรนด์

โกโปร (GoPro) และควิก (Quik) รวมแอพเป็นหนึ่งเดียวเพื่อการตัดต่อวีดีโอที่รวดเร็วบนมือถือ

แอพพลิเคชั่นโกโปรได้เผยโฉมฟีเจอร์ใหม่ ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตัดต่อ และแชร์ผลงานสู่โลกโซเชียลได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น การอัพเดทครั้งนี้เพิ่มประสิทธิภาพการใช้โดยการรวม 2 แอพพลิเคชั่นเข้าด้วยกันอย่าง GoPro และ Quik แอพการตัดต่อวีดีโอของโกโปร และได้ออกแบบ...

Read More

“Forcite MK1” หมวกกันน็อคอัจฉริยะ ตอบทุกโจทย์ของคนรุ่นใหม่

ทุกวันนี้เริ่มมีสิ่งชาญฉลาดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยมีคำว่า “Smart” เพิ่มขึ้นมาข้างหน้า อย่างเช่น Smart Motorcycle , Smart Jacket และ Smart Helmet วันนี้ก็เลยจะพามาดูหมวกกันน็อคอัจฉริยะที่สร้างขึ้นภายใต้แบรนด์ Forcite สัญชาติออสเตรเลีย ที่มีชื่อว่า Forcite MK1...

Read More

“Marc Marquez” เปิดตัวหมวกกันน็อค “Shoei X-Spirit III” ลายพิเศษ Catalunya 2019

Marc Marquez อีกหนึ่งเทพของวงการ MotoGP สนามนี้ได้กลับมาแข่งขันที่ประเทศบ้านเกิด จึงขอเปิดความพิเศษให้กับอุปกรณ์คอลเล็คชั่นใหม่ให้เห็นกันก่อนแข่ง ไม่ว่าจะเป็น หมวกกันน็อค, ถุงมือ, รองเท้า, หมวกแก๊ป และเสื้อยืด...

Read More

สายอาร์ต!! AGV Pista GP R Mugello 2019 หมวกกันน็อคลายพิเศษของ “วาเลนติโน่ รอสซี่” เมื่อมาแข่งที่บ้านเกิด

ตามธรรมเนียมปฎิบัติเมื่อกลับมาแข่งที่อิตาลี สนามบ้านเกิดของ “พ่อหมอ” วาเลนติโน่ รอสซี่ เป็นอันต้องมีหมวกกันน็อคลายพิเศษมาอวดแฟนๆเสมอ ล่าสุดกับการเดินทางมาแข่งขัน MotoGP สนาม 6 ที่ มูเจลโล่ ประเทศอิตาลี...

Read More

“The Wipey” ที่ปัดน้ำฝนสำหรับหมวกกันน็อค จะทำให้ปัญหาเวลาขี่รถตากฝนของคุณหมดไป

ด้วยความชาญฉลาดของนักประดิษฐ์ชาวสโลวีเนีย ชื่อว่า "Wipey" มันเป็นชื่อที่คล้องจองกับสิ่งที่เขาคนนี้คิดค้นขึ้นมานั่นก็คือ Wiper หรือภาษาไทยเรียกว่าที่ปัดน้ำฝน แต่นี่ไม่ใช่ที่ปัดน้ำฝนธรรมดา...

Read More

เปิดแล้ว!! สีใหม่ ลายลิมิเต็ด Arai RX-7V Isle of Man TT 2019 ของแรร์ ไอเท็ม ประจำปี

มาตามนัดทุกปี สำหรับหมวกกันน็อครุ่น Limited Edition อย่าง Arai RX-7V Isle of Man TT 2019 ที่ถือว่าเป็นของ แรร์ ไอเท็ม ประจำปีของ Arai สำหรับ Arai เป็นผู้สนับสนุนรายการแข่งรถท้าทายความตาย...

Read More

เปิดตัว GoPro HERO7 Black รุ่นลิมิเต็ด สีขาว Dusk White พร้อม Sleeve+Lanyard VR46

GoPro เปิดตัว GoPro HERO7 Black รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นในสีขาว Dusk White พร้อมจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม เป็นต้นไป ถือเป็นครั้งแรกที่ GoPro ออกมาเปิดตัวกล้องสีใหม่สำหรับกล้องรุ่นแฟลกชิป (รุ่นที่ดีที่สุดของ GoPro) ...

Read More

Michelin ผุดอุปกรณ์ระบบจัดการแรงดันยาง ช่วยให้เหล่าไบค์เกอร์ขี่รถได้อย่างปลอดภัย

"ยาง" เป็นหนึ่งในอุปกรณ์สำคัญที่สุดของรถจักรยานยนต์โดยเฉพาะรถบิ๊กไบค์ ของเหล่าไบค์เกอร์จะต้องให้ความสำคัญมาเป็นอันดับแรกในการออกทริป หรือลงขี่ Track Day ในสนาม...

Read More

เผยโฉมหมวกกันน็อค AGV Pista GP R ลายใหม่ของ “รอสซี่” ที่ใช้ใส่ทดสอบ Winter Test 2019

เผยโฉมแล้ว หมวกกันน็อคลายใหม่ของ พ่อหมอ “วาเลนติโน่ รอสซี่” ในช่วง Winter Test 2019 ซึ่งในแต่ละฤดูกาลมักจะมีลายใหม่ๆออกมาให้เห็นอย่างน้อย 3 ลายด้วยกัน ได้แก่ ช่วงของการทดสอบ Winter Test และการกลับไปแข่งขันในบ้านเกิดอีก 2 สนาม ที่...

Read More

Metzeler เปิดตัวยาง CRUISETEC รุ่นใหม่เอาใจสายทัวริ่ง พร้อมวางจำหน่ายปีหน้า

Metzeler บริษัทยางยักษ์ใหญ่จากประเทศเยอรมัน ได้เปิดตัว CRUISETEC ยางรุ่นใหม่ สำหรับรถทัวริ่ง ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์ V-Twin และผู้ขับขี่ที่ต้องการได้รับประสิทธิภาพจากรถจักรยานยนต์ของตัวเอง ในแง่การควบคุมและการยึดเกาะถนนอย่างเต็มที่...

Read More