MOTOWISH | Cool Tech
อุปกรณ์ Gadget ที่น่าสนใจ เติมออฟชั่นให้ไบค์เกอร์ก้าวล้ำนำเทรนด์
motowish, cool tech, โมโตวิช, อุปกรณ์, เครื่องแต่งกาย. หมวกกันน็อค, เสื้อการ์ด, กล้อง, Action camera, gadget
51347
page-template,page-template-blog-split-column,page-template-blog-split-column-php,page,page-id-51347,qode-core-1.1,ajax_fade,page_not_loaded,,brick-ver-2.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,fade_push_text_right,grid_1200,enable_full_screen_sections_on_small_screens,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive
Home  »  Cool Tech

Cool Tech

อุปกรณ์ Gadget ที่น่าสนใจ เติมออฟชั่นให้ไบค์เกอร์ก้าวล้ำนำเทรนด์

ชมหมวกลายใหม่ของ “วาเลนติโน่ รอสซี่” ลงทดสอบวินเทอร์เทสที่เซปังฯ

เป็นประจำทุกปีของนักแข่งมากประสบการณ์ “วาเลนติโน่ รอสซี่” ที่จะมีอะไรมาให้แฟนๆ ได้เสียเงินซื้อของกันอีกครั้ง และครั้งนี้ก็เช่นกันแชมป์โลก 9 สมัยชาวอิตาลี ได้สวมหมวกกันน็อคเลยใหม่สำหรับปี 2020 ลงทดสอบช่วงวินเทอร์เทส ที่สนามเซปังฯ ประเทศมาเลเซีย...

Read More

ร้านปะยางไม่ถูกใจสิ่งนี้ Bridgestone เปิดตัว “ยางไร้ลม” หมดกังวลเรื่องยางแบน

หลังจากทำการพัฒนาสักพักใหญ่ Bridgestone ได้เปิดตัว "ยางไร้ลม" สุดยอดเทคโนโลยีโลกของยาง หมดปัญหาเรื่องยางแบน รองรับน้ำหนักได้มาก เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม...

Read More

หมวกกันน็อคไฮเทค SHOEI X Viper Tech 2020 เสียเงิน 150,000 บาท ได้อะไรบ้าง!!

หมวกกันน็อคอะไรราคาโหดจัง SHOEI X Viper Tech 2020 ราคาค่าตัว 150,000 บาท ราคานี้อ่านไม่ผิดแน่นอน หนึ่งแสนห้าหมื่นบาท !!! แล้วมันได้อะไรบ้างในราคาขนาดนี้ เรามาดูกันดีกว่า...

Read More

Alpinestars เปิดตัว Tech Air 5 เสื้อกั๊กถุงลมนิรภัย อย่างเป็นทางการ

บริษัทยักษ์ใหญ่เกี่ยวกับเสื้อผ้าสำหรับนักแข่ง และเหล่าไบค์เกอร์ได้เปิดตัวเสื้อกั๊กถุงลมนิรภัยที่สามารถสวมใส่ภายใต้เสื้อแจ็คเก็ตแบบใดก็ได้ ภายในงาน CES 2020 ณ ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา...

Read More

Alpinestars เตรียมเปิดตัวสุดยอดเทคโนโลยีระบบถุงลมนิรภัยรุ่นใหม่ ภายในงาน CES 2020

Alpinestars จะจัดแสดงนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ระดับชั้นนำในรอบ 55 ปี ด้านเทคโนโลยีการป้องกันการขับขี่รถจักยานยนต์ และมอเตอร์สปอร์ต รวมถึงระบบถุงลมนิรภัย Tech Air รุ่นใหม่ทั้งหมดภายในงาน Consumer Electronics Show 2020 (CES 2020) ต้นเดือนมกราคมปีหน้า...

Read More

เหล่าไบค์เกอร์เมืองกรุงฯ ต้องมีสิ่งนี้ Spidi เปิดตัวเสื้อ “Mission Beta” ช่วยเตือนระดับฝุ่น PM 2.5

บริษัท Spidi ได้พัฒนาแจ็คเก็ตสำหรับเหล่าไบค์เกอร์ที่เรียกชื่อว่า “Mission Beta” ซึ่งไม่เพียงแต่ป้องกันผู้ขับขี่จากมลภาวะฝุ่น PM 2.5 ที่เป็นอันตรายแล้ว มันยังสามารถแจ้งเตือนมลพิษต่างๆ อีกด้วย หากถึงจุดอันตรายต่อสุขภาพของผู้สวมใส่...

Read More

Helite เปิดตัวแจ็คเก็ตถุงลมนิรภัยอิเล็กทรอนิกส์แจ็คเก็ต “Turtle 2” และ “GP Air” ทำงานโดยระบบไร้สายเวลาเกิดอุบัติเหตุ

เป็นเวลาหลายปีที่บริษัท Helite โรงงานผู้ผลิตอุปกรณ์รถจักยานยนต์จากประเทศฝรั่งเศส ได้พัฒนาระบบถุงลมนิรภัยสำหรับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ แต่ยังมีข้อจำกัดคือจะต้องมีสายเคเบิลเป็นตัวควบคุม แต่สำหรับปี 2020 พวกเขาได้เปิดตัวแจ็คเก็ตถุงลมนิรภัยรุ่นใหม่ เป็นการทำงานแบบไร้สาย...

Read More

Furygan เปิดตัวระบบถุงลมนิรภัย “Fury Airbag” ที่ใส่กับเสื้อแจ็คเก็ตของเหล่าไบค์เกอร์ และถอดเก็บได้

แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับผู้ชับขี่รถจักรยานยนต์ของประเทศฝรั่งเศส Furygan ได้ร่วมมือกับ In&Motion สร้างแจ็คเก๊ตที่มาพร้อมกับระบบถุงลมนิรภัย Fury Airbag ซึ่งเป็นถุงลมนิรภัยที่สามารถนำไปสวมใส่กับเสื้อของ Furygan ที่วางจำหน่ายอยู่ในตลาด ...

Read More

โกโปร (GoPro) เปิดตัว HERO 8 Black, Mods และ MAX อะไรๆ ก็สร้างได้ เพียงมีกล้อง

HERO 8 Black นับเป็นกล้องขั้นสุดยอดในตระกูล HERO ด้วยคุณสมบัติอย่าง HyperSmooth 2.0 ที่เพิ่มระดับความนิ่งของวีดีโอให้ดียิ่งขึ้นและสามารถรองรับได้สำหรับการถ่ายในทุกโหมด และทุกเฟรมเรต...

Read More

TISSOT สุดยอดนาฬิกาจับเวลาอย่างเป็นทางการ MotoGP 2019 ชวนแฟนคลับเชียร์ลั่นบุรีรัมย์

สำหรับคนที่รักความท้าทาย ไม่ยอมหยุดนิ่งอยู่กับที่ แค่มุ่งไปข้างหน้ายังไม่พอ แต่ต้องรวดเร็วและแม่นยำด้วยจึงจะถึงเส้นชัยในฐานะผู้ชนะที่แท้จริง โดยเฉพาะในโลกของกีฬาและการแข่งขัน ความรวดเร็วเพียงเสี้ยววินาทีก็มีความหมาย เพียงเส้นยาแดงผ่าแปด ...

Read More