MOTOWISH | Videos
รวมวีดิโอซ็อตเด็ด ที่น่าตื่นตาตื่นใจ
motowish, vdos, โมโตวิช, วีดิโอ, วิดีโอ, ช็อตเด็ด, ไฮไลท์, clip, hi-light, ชมย้อนหลัง, ดูย้อนหลัง
66733
page-template,page-template-blog-split-column,page-template-blog-split-column-php,page,page-id-66733,qode-core-1.1,ajax_fade,page_not_loaded,,brick-ver-2.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,fade_push_text_right,grid_1200,enable_full_screen_sections_on_small_screens,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive
Home  »  Videos

VDO

รวมวีดิโอซ็อตเด็ด ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

ย้อนหลังการแข่งขัน Moto3 2018 สนามที่ 5 มาเชียร์นักบิดไทย “ชิพ นครินทร์” กับการแข่งขันระดับโลก

นักแข่งหนึ่งเดียวของไทยกับการแข่งขันระดับโลก “ชิพ-นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์” ในรายการเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่น Moto3 ออกสตาร์ทในกริดที่ 23 ร่วมส่งกำลังใจเชียร์พร้อมลุ้นสุดมันส์ กับย้อนหลังการแข่งขัน Moto3 2018 สนามที่ 5 ...

Read More

ย้อนหลังการแข่งขัน Moto2 2018 สนามที่ 5 FrenchGP รุ่นรองแต่ความมันส์ไม่เป็นรองรุ่นใหญ่

สำหรับใครที่ยังไม่เคยได้ชมการแข่งขันในรุ่น Moto2 ลองมาติดตามกันดูได้ บอกเลยว่าความมันส์ไม่เป็นรองรุ่นใหญ่ จัดไปกับย้อนหลังการแข่งขัน Moto2 2018 สนามที่ 5 FrenchGP...

Read More

ย้อนหลังการแข่งขัน MotoGP 2018 สนามที่ 5 FrenchGP ครึ่งแรกเปิดฉากอย่างดุเดือด

ย้อนหลังการแข่งขัน MotoGP 2018 สนามที่ 5 FrenchGP สนามเลอมังส์ ประเทศฝรั่งเศส เป็นการแข่งขันที่แลกคันเร่งกันอย่างสุดมันส์ในครึ่งแรก แถมความกดดันของนักแข่งบางคนมีมากจนพลาดท่าแพ้ภัยตัวเอง จะมันส์ขนาดไหนไปชมกัน...

Read More

ย้อนหลังการแข่งขัน WorldSBK 2018 สนามที่ 5 ประเทศอิตาลี จัดให้ครบเต็มอารมณ์ทั้งสองเรซ

ย้อนหลังการแข่งขัน WorldSBK 2018 สนามที่ 5 รายการ Pata Italian Round บนสนามแข่ง Imola Circuit จากประเทศอิตาลี ชมกันเต็มอารมณ์ความมันส์ครบทั้งสองเรซ...

Read More

ย้อนหลังการแข่งขัน MotoGP 2018 สนามที่ 4 Spanish GP ช็อตนี้ถึงกับร้อง ลอเรนโซ่ โดวิ ดานี่ บิน!!!

ย้อนหลังการแข่งขัน MotoGP สนามที่ 4 ช็อตสไตรค์จุดเปลี่ยนเกมส์ เปิดฉากเกมส์การแข่งขันในรอบแรก ลอเรนโซ่ โฮลช็อตกดคันเร่งขึ้นเป็นผู้นำในโค้งแรก และยังคงรักษาตำแหน่งไปได้ถึงครึ่งทางการแข่งขัน แต่ไม่อาจต้านทานแรงกดดันจาก มาเกซ ขึ้นเสียบแซงเป็นผู้นำ หลังจากนั้นอีกเพียงไม่กี่รอบ ช็อตที่ต้องจารึกในประวัติศาสตร์ก็มาถึง...

Read More

ช็อตสไตรค์!!! 3 คันรวด ลอเรนโซ่ เปโดรซ่า โดวิซิโอโซ่ ในการแข่งขัน MotoGP สนามที่ 4 Spanish GP

จังหวะการเกิดอุบัติเหตุที่ต้องถูกจารึกไว้ในการแข่งขัน MotoGP 2018 สนามที่ 4 SpanishGP เมื่อลอเรนโซ่ กำลังนำอยู่ในอันดับที่ 2 โดนโดวิซิโอโซ่ ทีมเมทเสียบแซงไลน์ในเพื่อจะชิงอันดับ และเป็นจังหวะเดียวกันที่ เปโดรซ่า กำลังตามมาในอันดับที่ 4 ชิงเสียบเข้าอีกไลน์ จนเกิดจังหวะการปะทะกันจนเปโดรซ่าไฮไซด์ และทำให้ออกจากการแข่งขันไปทั้ง 3 คัน...

Read More

ทะลุ 4 ล้านวิว MV เพลง RIVER ของ BNK48 สำหรับเชียร์ทีมแข่ง เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์

เปิดตัวไปแล้วสำหรับมิวสิควีดีโอเพลง RIVER ของไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 ที่จะใช้เป็นเพลงธีมเชียร์ทีมแข่ง เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ในฐานะทีมแบรนด์แอมบาสเดอร์ โดยหลังอัพโหลดขึ้นยูทูบเพียง 10 นาที มียอดคลิ๊กชมมากกว่า 100,000 ครั้ง และล่าสุดทะลุถึง 4 ล้านวิว (6.5.2018) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

Read More

ย้อนหลังการแข่งขัน MotoGP 2018 สนามที่ 3 ดราม่าซ้ำรอยก่อนแข่ง หัวแถวขยี้คันเร่งสุดมันส์

ย้อนหลังการแข่งขัน MotoGP สนามที่ 3 ดราม่าซ้ำรอยก่อนแข่ง !!! เมื่อเด็กระเบิด มาร์ค มาเกซ บังไลน์ บีญาเลส ในรอบควอลิฟาย ทำให้ถูกกรรมการปรับตำแหน่งออกสตาร์ทจากที่ 1 ไปเป็นตำแหน่งที่ 4 แต่ก็ไม่อาจต้านทานความเร็วต่อรอบของ มาเกซ ในช่วงแข่งจริงได้...

Read More

ย้อนหลังการแข่งขัน WorldSBK 2018 สนามที่ 3 Aragon Round คาวาซากิ สลับแชมป์ ดูคาติ

ย้อนหลังการแข่งขัน WorldSBK 2018 สนามที่ 3 Aragon Circuit การแข่งขันเหมือนหนังม้วนเดิมเมื่อปีที่แล้ว เมื่อ Jonathan Rea ยังคงระเบิดฟอร์มการขี่เหมือนไม่ได้ตัดถูกรอบเครื่องยนต์ และเป็น Chaz Davies คู่ปรับเก่าที่ยังไล่บี้ได้อย่างสนุกสุดมันส์ทั้งสองเรซ ผลการแข่งขันจะเป็นอย่างไรต้องชม...

Read More

ย้อนหลังการแข่งขัน MotoGP 2018 สนามที่ 2 ArgentinaGP โครตมันส์ โครตดราม่า โครตเดือด !!!!!

โครตมันส์ โครตดราม่า โครตเดือด !!!!! เหนือกว่าทุกคำบรรยาย ถือว่าโครตพลาดมากถ้าไม่ได้ชมย้อนหลังการแข่งขัน MotoGP สนามที่ 2 ArgentinaGP เริ่มความมันส์ชุลมุนกันตั้งแต่ยังไม่ออกสตาร์ท เมื่อบรรดาทีมงานพร้อมนักแข่งต่างเข็นรถแข่งออกจากกริดสตาร์ทกลับเข้าพิทกันหมดทุกทีม...

Read More