MOTOWISH | Bangkok Custom Bike Competition #2 สุดยอดการประกวดรถมอเตอร์ไซค์คัสตอมของเมืองไทย
2018, 2019, เงินรางวัล, CentralWorld, เซ็นทรัลเวิลด์, วันที่, สถานที่, จัดที่ไหน, รับสมัคร, ประกวดรถมอเตอร์ไซค์, คัสตอม, เมืองไทย, Bangkok Custom Bike Competition #2, Bangkok Motorbike Festival, Bigbike, superbike, motorcycle, ข่าวบิ๊กไบค์ 2018, รถบิ๊กไบค์, ซุปเปอร์ไบค์, มอเตอร์ไซค์, จักรยานยนต์, บางกอก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล, บางกอก คัสตอม ไบค์ คอมเพติชั่น,
บางกอก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล, บางกอก คัสตอม ไบค์ คอมเพติชั่น, Custom Bike, 2018, 2019, เงินรางวัล, CentralWorld, เซ็นทรัลเวิลด์, วันที่, สถานที่, จัดที่ไหน, รับสมัคร, ประกวดรถมอเตอร์ไซค์, คัสตอม, เมืองไทย, Bangkok Custom Bike Competition #2, Bangkok Motorbike Festival, Bigbike, superbike, motorcycle, ข่าวบิ๊กไบค์ 2018, รถบิ๊กไบค์, ซุปเปอร์ไบค์, มอเตอร์ไซค์, จักรยานยนต์,
269733
post-template-default,single,single-post,postid-269733,single-format-standard,qode-core-1.1,ajax_fade,page_not_loaded,,brick-ver-2.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,fade_push_text_right,grid_1200,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive
Home  »  Events   »   Bangkok Custom Bike Competition #2 สุดยอดการประกวดรถมอเตอร์ไซค์คัสตอมของเมืองไทย

Bangkok Custom Bike Competition #2 สุดยอดการประกวดรถมอเตอร์ไซค์คัสตอมของเมืองไทย

Bangkok Motorbike Festival เดินหน้าจัดประลอง “Bangkok Custom Bike Competition #2” สานต่อสุดยอดการประกวดรถมอเตอร์ไซค์คัสตอมของเมืองไทย เปิดโอกาสให้นักแต่งรถฝีมือดี ทั้งมือใหม่ มือเก่า มือเก๋า และมือสมัครเล่น ได้มาร่วมบรรเลงไอเดียและพลังสร้างสรรค์ไม่จำกัดแบรนด์! ไม่จำกัดซีซี!! พร้อมโชว์ผลงานแห่งความภาคภูมิใจบนเวทีการประกวดระดับประเทศ!

โดยแบ่งคลาสการประกวดออกเป็น 7 คลาส ดังนี้

 

1. — Café Racer, Scrambler & Brat Style —

เป็นคลาสที่ไม่จำกัดทั้งเครื่องยนต์และแบรนด์ แต่รถที่ใช้ในการเข้าประกวดจะต้องตกแต่งออกมาเป็นสไตล์ Café Racer, Scrambler, Brat Style

 

2. — Stock Modified —

สำหรับรถที่ใช้เฟรมเดิมติดรถในการตกแต่ง ไม่จำกัดการปรับเปลี่ยนช่วงหน้า หรือหลัง และส่วนประกอบต่างๆ โดยรวมไปถึงสไตล์การแต่งรถอย่าง Chopper, Bobber, Old School, New School, Pro Street, Bagger, Club Style

 

3. — Adventure —

คลาสการประกวดรถประเภท Adventure Bike ที่ใช้สำหรับการเดินทาง โดยมีทั้งการปรับเปลี่ยนอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และเพิ่มประสิทธิภาพของตัวรถ โดยไม่จำกัดยี่ห้อ หรืออายุรถ

 

4. — New Frame Only —

สำหรับรถที่ใช้เฟรมใหม่ในการสร้างผลงาน โดยรวมถึงสไตล์การแต่งรถอย่าง Chopper, Bobber, Old School, New School, Pro Street โดยไม่จำกัดลักษณะของเครื่องยนต์

 

5. — Performance —

คลาสการประกวดมอเตอร์ไซค์ประเภท Performance ที่ไม่จำกัดทั้งแบรนด์ รูปแบบเครื่องยนต์ และสไตล์ของรถ โดยเน้นสมรรถนะ ความแรง และอุปกรณ์ตกแต่งพละกำลังของเครื่องยนต์

 

6. — Free Style Heavy Weight —

คลาสนี้ผู้เข้าประกวดจะได้รับอิสระในการปลดปล่อยไอเดียสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ สำหรับรถที่มีเครื่องยนต์ขนาด 500 ซีซีขึ้นไป โดยจะสามารถใช้เครื่องยนต์หรือเฟรมชนิดใดก็ได้

 

7. — Free Style Light Weight —

คลาสนี้ผู้เข้าประกวดจะได้รับอิสระในการปลดปล่อยไอเดียสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ สำหรับรถที่มีเครื่องยนต์ขนาดต่ำกว่า 500 ซีซี โดยจะสามารถใช้เครื่องยนต์หรือเฟรมชนิดใดก็ได้

การตัดสินจะเป็นการให้คะแนนโดยอิสระของคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และกูรูตัวจริงทั้งระดับประเทศและต่างประเทศ รวมทั้งระบบโหวตจากผู้ชม ผู้ผ่านการคัดเลือกรอบแรกจะได้นำรถมาจัดแสดงที่ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อชิงถ้วยรางวัล และเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

 

เปิดรับสมัครรถที่จะเข้าร่วมการแข่งขันในวันที่ 1 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2561 ผ่านช่องทางออนไลน์หน้าเว็บไซต์ www.bangkokmotorbikefestival.com และประกาศผลการคัดเลือกรถที่เข้ารอบการประกวด พร้อมจัดแสดงผลงานที่ลานด้านหน้าศูนย์การค้า CentralWorld ในวันที่ 30 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ 2562

Source Cr.: Bangkok Motorbike Festival

อ่านข่าว Events เพิ่มที่นี่


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowish