Home  »  Events   »   คนรักสองล้อต้องไม่พลาด “TWO WHEELS ASIA 2019” งานแสดงสินค้า และสัมมนาธุรกิจพาหนะสองล้อแห่งเอเชีย

คนรักสองล้อต้องไม่พลาด “TWO WHEELS ASIA 2019” งานแสดงสินค้า และสัมมนาธุรกิจพาหนะสองล้อแห่งเอเชีย

คนรักสองล้อต้องไม่พลาด “TWO WHEELS ASIA 2019” งานแสดงสินค้า และสัมมนาธุรกิจพาหนะสองล้อแห่งเอเชีย | MOTOWISH 4

บริษัท โกลบอล เอ็กซิบิชั่น แอนด์ คอนเวนชั่น เซอร์วิส จำกัด ร่วมกับ บริษัท อินโฟเทรด จำกัด ประเทศไต้หวัน, สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน), มูลนิธิสถาบันการเดินและการจักรยานไทย, สมาคมยานยนต์ไฟฟ้า และ บริษัท พีอีเอ เอ็นคอม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมจัดงาน “TWO WHEELS ASIA 2019” งานแสดงสินค้าและสัมมนาธุรกิจพาหนะสองล้อ และพาหนะไฟฟ้าแห่งเอเชีย ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ ระหว่างวันที่ 23-25 พฤษภาคม 2562 ณ ฮอลล์ EH-105 ศูนย์การประชุมไบเทค บางนา

 

สำหรับการจัดงาน TWO WHEELS ASIA 2019 มีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งหวังการยกระดับภาคการผลิต การส่งออกอุตสาหกรรมพาหนะสองล้อและพาหนะไฟฟ้าของไทยให้กลายเป็นศูนย์กลางของธุรกิจในภูมิภาคเอเชีย ทั้งมอเตอร์ไซค์, มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า, สกู๊ตเตอร์, สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า, จักรยาน,จักรยานไฟฟ้า รวมถึงอะไหล่ อุปกรณ์ตกแต่ง ตลอดจนบริการด้านการดูแลรักษา-ซ่อมแซม

คนรักสองล้อต้องไม่พลาด “TWO WHEELS ASIA 2019” งานแสดงสินค้า และสัมมนาธุรกิจพาหนะสองล้อแห่งเอเชีย | MOTOWISH 3

ภายในงานประกอบไปด้วยส่วนแสดงสินค้า มีผู้เข้าร่วมแสดงงานจากประเทศไทย ไต้หวัน จีน สิงคโปร์ ร่วมกันกว่า 120 บูธ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จัดแสดงเทคโนโลยีด้านชิ้นส่วนอะไหล่ใหม่ล่าสุดสำหรับมอเตอร์ไซค์และจักรยาน รวมถึงถึงพาหนะไฟฟ้าใน Innovation Pavilion และ Taiwan Products ร่วมกับ การสัมมนาด้านทิศทางพาหนะไฟฟ้าของประเทศ และ รูปแบบการพัฒนาประเทศสู่การเดินทางโดยใช้พาหนะสองล้อ โดยได้รับเกียรติร่วมการบรรยายจาก Mr. Marcio Deslandes ตำแหน่ง Velo-city Series and Global Policies Director ตัวแทนจาก European Cyclists’ Federation

 

ทั้งนี้งาน TWO WHEELS ASIA 2019 ยังส่งเสริมเศรษฐกิจของประเทศสำหรับตลาดภูมิภาคเอเชีย ในกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์สมัยใหม่และอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์อัจฉริยะที่เกี่ยวกับพาหนะสองล้อและพาหนะไฟฟ้า คาดว่าจะมีนักธุรกิจในตลาดดังกล่าวกว่า 10,000 คน สามารถสร้างรายได้มากกว่า 60 ล้านบาท

คนรักสองล้อต้องไม่พลาด “TWO WHEELS ASIA 2019” งานแสดงสินค้า และสัมมนาธุรกิจพาหนะสองล้อแห่งเอเชีย | MOTOWISH 1

ในงานยังมีการนำนวัตกรรรมแพลตฟอร์มเรื่องระบบความปลอดภัยบนท้องถนน และการดูแลพฤติกรรมผู้ใช้รถใช้ถนนเพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุมาโชว์ภายในงาน และผู้เข้าชมงานยังมีโอกาสจับจองพาหนะสองล้อและพาหนะไฟฟ้าในราคาโปรโมชั่นพิเศษ จากธนาคารกรุงศรีฯ และผู้ประกอบการมากมาย ที่ขน มอเตอร์ไซค์และและจักรยานไฟฟ้า ดีไซน์ทันสมัย รูปทรงกระทัดรัดถอดแบตเตอรี่ชาร์จภายในบ้านได้ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาจำหน่าย

 

ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Tanin และ RIT ที่นำจักรยานและมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าซึ่งผลิตโดยคนไทยคุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ต่างประเทศ แต่ราคาถูกกว่า และ แบรนด์ Trinx รถจักรยานไฟฟ้านำเข้าจากจีน อีกทั้งอะไหล่ อุปกรณ์ และยางรถยนต์ราคาพิเศษ พร้อมลุ้นรับรางวัลจักรยาน และมอเตอร์ไซค์ ตลอดการจัดงาน

คนรักสองล้อต้องไม่พลาด “TWO WHEELS ASIA 2019” งานแสดงสินค้า และสัมมนาธุรกิจพาหนะสองล้อแห่งเอเชีย | MOTOWISH 2

สำหรับผู้เข้าชมงานที่ไม่ต้องการขับรถมา ผู้จัดงานฯ ร่วมกับ แอพ GET แอพพลิเคชั่นที่ให้บริการเรียกรถ รับส่งพัสดุ ส่งอาหารและบริการออนดีมานด์อื่นๆ แจกโค้ดส่วนลดบริการมอเตอร์ไซค์รับจ้าง GET WIN ในวันที่ 23-25 พ.ค. 62 ณ ไบเทค บางนา เพียงลงทะเบียน GET แอพพลิเคชั่น สามารถรับส่วนลดนั่งวินฟรี 50 บาทถึง 5 ครั้ง โดยไม่ต้องกรอกโค้ด โดยสามารถใช้ได้ภายในระยะเวลา 7 วันนับจากวันลงทะเบียน ส่วนผู้ใช้เดิม รับส่วนลดนั่งวินฟรี 35 บาท 2 ครั้ง เพียงใส่โค้ด GET2WHEELS โดยสามารถใช้ภายในวันใดก็ได้ของการเข้าร่วมงาน

 

งาน “TWO WHEELS ASIA 2019” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-25 พ.ค. 2562  ณ  ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท โกลบอล เอ็กซิบิชั่น แอนด์ คอนเวนชั่น เซอร์วิส จำกัด โทร. 02-0263583

อ่านข่าว Events เพิ่มที่นี่


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowish