Home  »  Events   »   VESPAFESTA : WASP IN THE PARK รวมพล VESPISTI ตัวแรงยุค Y2K ปาล์มมี่, เจ, เรย์ แมคโดนัลด์

VESPAFESTA : WASP IN THE PARK รวมพล VESPISTI ตัวแรงยุค Y2K ปาล์มมี่, เจ, เรย์ แมคโดนัลด์

จะเอาอะไรมาหยุดไหวกับงาน VESPAFESTA : WASP IN THE PARK ที่ปลุกเสียงดนตรีให้กระหึ่มติดเทรนด์ประกาศเดินหน้าวอร์มเครื่องชวนชาวเวสป้าออกมาร่วมคาราวานความสนุกแห่งปี พร้อมเปิดตัวเวสป้าพรีมาเวร่าสีใหม่ที่จะมาเป็นไฮไลท์เด็ด

 

เหมือนที่ผ่านมาจะยังไม่สุด บริษัท วีพีพีดับเบิลยู ซัพพลายส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสกู๊ตเตอร์พรีเมียมชั้นนำ และมอเตอร์ไซค์สัญชาติอิตาเลียนระดับตำนานจากกลุ่ม Piaggio Group ได้แก่ เวสป้า พิอาจิโอ อาพริเลีย และโมโต กุซซี่ จึงขอลุยต่อด้วยการชวนเหล่าเวสป้าเลิฟเวอร์มาสนุกกันในงาน VESPAFESTA : WASP IN THE PARK เทศกาลดนตรีสไตล์ออริจินอลย้อนยุคกลางสวนดอกไม้ที่จะมีเหล่าเวสป้ามาบินว่อนเป็นแมลงแห่งความสนุกสร้างสีสันในงานระหว่างวันที่ 16 -17 กันยายน 2566 นี้ ที่ VOICE SPACE

 

พร้อมขนทัพนักร้องอีกมากมายที่จะมาวาดลวดลายให้บรรยากาศความจอยกระหึ่มขึ้น ทั้ง บอย พีชเมกเกอร์ ส้ม มารี กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ เดอะทอยส์ โบกี้ไลอ้อน อ๊อฟ ปองศักดิ์ ป๊อป ปองกูล และ โลโมโซนิก เต็มที่กันทั้งงาน เบ่งบานกันทั้งสวนไม่แพ้ครั้งไหนๆ

แค่สนุกไม่พอ คุณพรนฎา นิวาตวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีพีพีดับเบิลยู ซัพพลายส์ จำกัด ยังปล่อยไม้เด็ดต่อด้วยไฮไลท์ของงานกับการเปิดตัว VESPISTI ระดับไอคอนแห่งยุค Y2K เรย์ แมคโดนัลด์ ไอดอลยุค90 ผู้บุกเบิกกระแสการเดินทางท่องเที่ยวเวสป้าเลิฟเวอร์ตัวจริงที่ออกไปค้นหาประสบการณ์มาด้วยกันแล้วหลายเส้นทาง

 

เจ มณฑล จิรา นักดนตรี ดีเจสุดครีเอทีฟที่สร้างความสุขให้กับคนทุกยุคด้วยเทรนด์ที่ไม่เคยเอาท์  และปาล์มมี่ ตัวแม่สายอาร์ทผู้สร้างแรงบันดาลใจให้หลายคนได้รักในความอิสระ ผู้ปลุกความคลาสสิกให้ตื่นตัวในทุกยุคมาส่งต่อตำนานความเป็นหนึ่งของเวสป้าที่ครองใจคนไทยแบบไม่เคยจางหายไปไหน และประกาศวันรวมพลอย่างเป็นทางการครั้งแรก เป็นวันที่ 9-10 มีนาคม 2567 พร้อมกับการเปิดตัวรถพรีมาเวร่าสีใหม่ในรูปแบบเฟสติวัล

เวสป้า พรีมาเวร่า 150 ไอเก็ต เอบีเอส ทัวริ่ง ทู สี เยลโล่โซเล่ (VESPA PRIMAVERA 150 I-GET ABS TOURING II YELLOW SOLE) สีเหลืองในตำนานเอกลักษณ์ของเวสป้า กับแรงบันดาลใจจากแสงของดวงอาทิตย์ที่เป็นแสงแดดในยามเช้าจากฤดูใบไม้ผลิแห่งอิตาลีต้นกำเนิดความคลาสสิกและอิสระของการเคลื่อนที่จากเวสป้าผสานกับรูปลักษณ์ที่หรูหราและปราดเปรียวตามแบบฉบับ พรีมาเวร่า

 

และการตกแต่งกรอบไฟหน้า – หลัง บังลม และ บังโคลนหน้า ด้วยสีดำด้าน เพิ่มความรู้สึกเข้มข้นแบบนักเดินทางในสไตล์ทัวริ่ง พร้อมลวดลายกราฟฟิกสีส้ม ม่วง และฟ้าบริเวณตัวถัง ให้ลุคที่อิสระและสปอร์ตยิ่งขึ้น ปิดท้ายด้วยกิมมิกตกแต่งด้วยสีส้มบริเวณเนคไทและล้อแม็กสีดำเท่กระตุ้นความตื่นเต้นให้การเดินทางครั้งนี้สุดพิเศษ ถ่ายทอดสไตล์ผ่านเวสปิสตี้อย่าง ปาล์มมี่-อีฟ ปานเจริญ

 

สนนราคาที่ 139,900* บาท ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มพร้อมรับ Welcome Kit

และสำหรับเอาใจคนที่จะก้าวสู่ความเป็นหนึ่งเดียวกับเวสป้า ด้วยโปรติดปีกพิเศษ 9.9 Vespa Super Flash Sales! ทุกรุ่น รับ Voucher สูงสุด 10,000 บาท* หรือ ฟรีเช็คระยะ 1 ปี (3 ระยะ)  และสำหรับรุ่น GTV รับชุดแต่ง Orange Flyscreen  และ Racing Cover พิเศษสุด ๆ สำหรับ เวสป้าทุกรุ่นรับ Vespa Happy Rainy (เสื้อกันฝน) พร้อมฟรี! จดทะเบียนและ พ.ร.บ. ตั้งแต่วันที่ 9 – 23 กันยายน 2566

 

 

ยังไม่จบแค่พลุดอกแรก เวสป้าซุ่มเตรียมพร้อมรอทุกคนมาร่วมเส้นทางไปด้วยกันยาวถึงปีหน้า กับ VESPISTI JOURNEY คาราวานชวนอุ่นเครื่องตั้งขบวนชวนเหล่าคนรักเวสป้าซ้อมความสนุกไปตลอดหน้าหนาวนี้ในเทศกาลดนตรีที่มีให้จอยไปถึงสิ้นปี และบิ๊กคาราวานครั้งใหญ่ที่เป็นใครก็ต้องไม่พลาดในเดือนมีนาคม 2567

 

 

ร่วมเฉลิมฉลองและออกเดินทางไปพร้อมกันกับชาวเวสปิสตี้ทุกคน พร้อมกับ 7 เวสปิสตี้ไทยแลนด์ ในการรวมตัวครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 9 ปี กับงาน VIVA LA VESPA FESTIVAL & CARAVAN 2567 โดยสามารถ ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานคาราวาน ได้ที่ https://www.vespa.co.th/vivalavespa ติดตามกิจกรรมต่างๆ และข่าวสารทุกโมเมนต์ได้ทาง LINE OA @VESPATHAILAND และ www.vespa.co.th

อ่านข่าว Eventss เพิ่มที่นี่


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowishห้ามคัดลอกบทความหรือเนื้อหาในเว็บ Motowish