Home  »  Motorsport   »   ตามส่องนักแข่งโมโตจีพี หยุดซัมเมอร์โชว์ซิกแพค ควงสาวรีแล็กซ์ก่อนเปิดครึ่งหลังฤดูกาล

ตามส่องนักแข่งโมโตจีพี หยุดซัมเมอร์โชว์ซิกแพค ควงสาวรีแล็กซ์ก่อนเปิดครึ่งหลังฤดูกาล

ตามส่องนักแข่งโมโตจีพี หยุดซัมเมอร์โชว์ซิกแพค ควงสาวรีแล็กซ์ก่อนเปิดครึ่งหลังฤดูกาล | MOTOWISH 5

ตอนนี้การแข่งขันรายการโมโตจีพี กำลังอยู่ในช่วงพักซัมเมอร์ เป็นช่วงเวลาที่ให้นักแข่งรวมถึงทีมงานได้พักผ่อน ก่อนที่จะกลับมาแข่งขันกันสนามที่ 10 ประเทศเช็ก ระหว่างวันที่ 2-4 สิงหาคมนี้ เรามาดูกันว่านักแข่งแต่ละคนนั้นเขาทำอะไรกันในช่วงหยุดซัมเมอร์นี้กันบ้าง ทีมงาน MotoWish เลยตามส่องในอินสตาแกรม ทวิตเตอร์ รวมถึงเฟสบุ๊คของเหล่าบรรดานักแข่งและเพจซุบซิบดารามาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกัน

ตามส่องนักแข่งโมโตจีพี หยุดซัมเมอร์โชว์ซิกแพค ควงสาวรีแล็กซ์ก่อนเปิดครึ่งหลังฤดูกาล | MOTOWISH 1

เริ่มต้นที่ “วาเลนติโน่ รอสซี่” ขวัญใจตลอดกาลของแฟนๆ ซัมเมอร์นี้ดูแล้วน่าจะเป็นคนที่มีความสุขที่สุด มีปาปารัสซี่มือดีถ่ายรูประหว่างที่เขาเที่ยวพักผ่อนกับ “โซเฟีย” แฟนสาว บนเรือ รวมถึงในอินสตาแกรมของนางแบบสาวคนนี้ได้โพสต์ภาพสุดแซ่บ จูบกับพ่อหมออย่างหวานฉ่ำ (แอบดูได้ที่นี่) ถ้าไม่มีความสุขก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วพี่น้องคร๊าบบบบ

ตามส่องนักแข่งโมโตจีพี หยุดซัมเมอร์โชว์ซิกแพค ควงสาวรีแล็กซ์ก่อนเปิดครึ่งหลังฤดูกาล | MOTOWISH 2

มาถึงแชมป์โลกคนล่าสุด “มาร์ค มาเกซ” คนนี้แทบจะไม่มีภาพเกี่ยวกับสาวๆ ให้ดูสักเท่าไหร่ แต่ก็มีอยู่ ซัมเมอร์นี้จากที่ส่องๆ ดู เห็นอัพโหลดเพียงภาพเดียวคือภาพที่นั่งอยู่ขอบสระน้ำโชว์กล้ามล่ำบึ๊ก ถูกใจสาวๆ สมกับเป็นสายเฮลตี้เสียจริง เดี๋ยววันนี้ 27 กรกฎาคมนี้ก็จะมีออกงานวิ่งร่วมกับน้องชาย “อเล็กซ์ มาร์เกซ” ที่สนามคาตาลันของ allianz ที่เป็นสปอนเซอร์ให้เขาอยู่ 

ตามส่องนักแข่งโมโตจีพี หยุดซัมเมอร์โชว์ซิกแพค ควงสาวรีแล็กซ์ก่อนเปิดครึ่งหลังฤดูกาล | MOTOWISH 3

คนนี้ก็แซ่บไม่แพ้กัน “มาเวริค บีญาเลส” คนนี้สองสนามล่าสุดทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ เรียกว่ากู้คืนฟอร์มและกำลังใจกลับมาได้ก่อนหยุดพักผ่อนพอดี ซัมเมอร์นี้ก็เลยนั่งเรือ ตกปลา โชวหุ่นเฟิร์มให้สาวๆ ได้กรี๊ดกร๊าดกันสักหน่อย ชาร์จแบตพร้อมกลับมาลุยล่าแชมป์ต่อในครึ่งหลังของฤดูกาล

ตามส่องนักแข่งโมโตจีพี หยุดซัมเมอร์โชว์ซิกแพค ควงสาวรีแล็กซ์ก่อนเปิดครึ่งหลังฤดูกาล | MOTOWISH 4

อีกสักคนแล้วกัน “อเล็กซ์ รินส์”  หนึ่งในคนที่เข้ามาป่วนการคว้าแชมป์ของ “มาเกซ” ช่วงหยุดซัมเมอร์ก็นั่งเรือเที่ยวทะเล (สังเกตหลายคนจะพักผ่อนที่ทะเล “ลอเรนโซ่” ก็ด้วย) ในอินสตาแกรมโชว์สกิลกระโดดม้วนหลังลงน้ำ พร้อมกับโพสต์รูปโชว์กล้ามสุดเท่

ตามส่องนักแข่งโมโตจีพี หยุดซัมเมอร์โชว์ซิกแพค ควงสาวรีแล็กซ์ก่อนเปิดครึ่งหลังฤดูกาล | MOTOWISH 9

วันนี้เอามาให้ดูเป็นน้ำจิ้มกันก่อน ถ้าหากแฟนๆ คนไหนอยากติดตามนักแข่งว่าแต่ละคนทำอะไรบ้าง ก็ลองเอาชื่อของนักแข่งไปค้นหาในอินสตาแกรมและทวิตเตอร์ดู เพราะส่วนใหญ่เขาจะเล่นกันสองแพลตฟอร์มนี้ แต่ที่แน่ๆ สาวๆ จะต้องชอบอย่างแน่นอน เพราะแต่ละคนแน่นๆ ทั้งนั้น

Source Cr.: Instagram, Marc Marquez, Sofia, Alex rins, Maverick Vinales

อ่านข่าว Motorsport เพิ่มที่นี่

อ่านข่าว MotoGP เพิ่มที่นี่


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowishห้ามคัดลอกบทความหรือเนื้อหาในเว็บ Motowish