MOTOWISH | ตามส่องนักแข่งโมโตจีพี หยุดซัมเมอร์โชว์ซิกแพค ควงสาวรีแล็กซ์ก่อนเปิดครึ่งหลังฤดูกาล
Bigbike, superbike, motorcycle, ข่าวบิ๊กไบค์, 2019, 2562, รถบิ๊กไบค์, ซุปเปอร์ไบค์, มอเตอร์ไซค์, จักรยานยนต์, motogp, marc marquez, gossip, rossi, alex rins, vinales, พักเบรกโมโตจีพี,
Bigbike, superbike, motorcycle, ข่าวบิ๊กไบค์, 2019, 2562, รถบิ๊กไบค์, ซุปเปอร์ไบค์, มอเตอร์ไซค์, จักรยานยนต์, motogp, marc marquez, gossip, rossi, alex rins, vinales, พักเบรกโมโตจีพี,
275774
post-template-default,single,single-post,postid-275774,single-format-standard,qode-core-1.1,ajax_fade,page_not_loaded,,brick-ver-2.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,fade_push_text_right,grid_1200,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive
Home  »  Motorsport   »   ตามส่องนักแข่งโมโตจีพี หยุดซัมเมอร์โชว์ซิกแพค ควงสาวรีแล็กซ์ก่อนเปิดครึ่งหลังฤดูกาล

ตามส่องนักแข่งโมโตจีพี หยุดซัมเมอร์โชว์ซิกแพค ควงสาวรีแล็กซ์ก่อนเปิดครึ่งหลังฤดูกาล

ตอนนี้การแข่งขันรายการโมโตจีพี กำลังอยู่ในช่วงพักซัมเมอร์ เป็นช่วงเวลาที่ให้นักแข่งรวมถึงทีมงานได้พักผ่อน ก่อนที่จะกลับมาแข่งขันกันสนามที่ 10 ประเทศเช็ก ระหว่างวันที่ 2-4 สิงหาคมนี้ เรามาดูกันว่านักแข่งแต่ละคนนั้นเขาทำอะไรกันในช่วงหยุดซัมเมอร์นี้กันบ้าง ทีมงาน MotoWish เลยตามส่องในอินสตาแกรม ทวิตเตอร์ รวมถึงเฟสบุ๊คของเหล่าบรรดานักแข่งและเพจซุบซิบดารามาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกัน

เริ่มต้นที่ “วาเลนติโน่ รอสซี่” ขวัญใจตลอดกาลของแฟนๆ ซัมเมอร์นี้ดูแล้วน่าจะเป็นคนที่มีความสุขที่สุด มีปาปารัสซี่มือดีถ่ายรูประหว่างที่เขาเที่ยวพักผ่อนกับ “โซเฟีย” แฟนสาว บนเรือ รวมถึงในอินสตาแกรมของนางแบบสาวคนนี้ได้โพสต์ภาพสุดแซ่บ จูบกับพ่อหมออย่างหวานฉ่ำ (แอบดูได้ที่นี่) ถ้าไม่มีความสุขก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วพี่น้องคร๊าบบบบ

มาถึงแชมป์โลกคนล่าสุด “มาร์ค มาเกซ” คนนี้แทบจะไม่มีภาพเกี่ยวกับสาวๆ ให้ดูสักเท่าไหร่ แต่ก็มีอยู่ ซัมเมอร์นี้จากที่ส่องๆ ดู เห็นอัพโหลดเพียงภาพเดียวคือภาพที่นั่งอยู่ขอบสระน้ำโชว์กล้ามล่ำบึ๊ก ถูกใจสาวๆ สมกับเป็นสายเฮลตี้เสียจริง เดี๋ยววันนี้ 27 กรกฎาคมนี้ก็จะมีออกงานวิ่งร่วมกับน้องชาย “อเล็กซ์ มาร์เกซ” ที่สนามคาตาลันของ allianz ที่เป็นสปอนเซอร์ให้เขาอยู่ 

คนนี้ก็แซ่บไม่แพ้กัน “มาเวริค บีญาเลส” คนนี้สองสนามล่าสุดทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ เรียกว่ากู้คืนฟอร์มและกำลังใจกลับมาได้ก่อนหยุดพักผ่อนพอดี ซัมเมอร์นี้ก็เลยนั่งเรือ ตกปลา โชวหุ่นเฟิร์มให้สาวๆ ได้กรี๊ดกร๊าดกันสักหน่อย ชาร์จแบตพร้อมกลับมาลุยล่าแชมป์ต่อในครึ่งหลังของฤดูกาล

อีกสักคนแล้วกัน “อเล็กซ์ รินส์”  หนึ่งในคนที่เข้ามาป่วนการคว้าแชมป์ของ “มาเกซ” ช่วงหยุดซัมเมอร์ก็นั่งเรือเที่ยวทะเล (สังเกตหลายคนจะพักผ่อนที่ทะเล “ลอเรนโซ่” ก็ด้วย) ในอินสตาแกรมโชว์สกิลกระโดดม้วนหลังลงน้ำ พร้อมกับโพสต์รูปโชว์กล้ามสุดเท่

วันนี้เอามาให้ดูเป็นน้ำจิ้มกันก่อน ถ้าหากแฟนๆ คนไหนอยากติดตามนักแข่งว่าแต่ละคนทำอะไรบ้าง ก็ลองเอาชื่อของนักแข่งไปค้นหาในอินสตาแกรมและทวิตเตอร์ดู เพราะส่วนใหญ่เขาจะเล่นกันสองแพลตฟอร์มนี้ แต่ที่แน่ๆ สาวๆ จะต้องชอบอย่างแน่นอน เพราะแต่ละคนแน่นๆ ทั้งนั้น

Source Cr.: Instagram, Marc Marquez, Sofia, Alex rins, Maverick Vinales

อ่านข่าว Motorsport เพิ่มที่นี่

อ่านข่าว MotoGP เพิ่มที่นี่


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowish