MOTOWISH | ARUBA.IT Ducati เปิดตัวทีมแข่ง WorldSBK 2020 พร้อมตัวแข่ง V4R มาเพื่อแก้แค้น
เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับทีม ARUBA.IT Ducati หรือเรียกกันง่ายๆ ว่าทีม Ducati ส่ง V4R พร้อมนักแข่งรุกกี้น้องใหม่อดีตนักแข่งโมโตจีพี และแชมป์ BSB “สก็อต เรดดิ้ง” จับคู่กับ “แชส เดวีส์” ลงหวดแก้มือ หลังชวดแชมป์ปีที่แล้ว
Bigbike, บิ๊ก ไบค์, รถมอเตอร์ไซค์, มอเตอร์ไซค์, จักรยานยนต์, Ducati, ARUBA.IT, V4R, WorldSBK, Scott Redding, Chaz Davies, ดูคาติ, สก็อต เรดดิ้ง, แชส เดวีส์
280819
post-template-default,single,single-post,postid-280819,single-format-standard,qode-core-1.1,ajax_fade,page_not_loaded,,brick-ver-2.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,fade_push_text_right,grid_1200,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive
Home  »  Motorsport   »   ARUBA.IT Ducati เปิดตัวทีมแข่ง WorldSBK 2020 พร้อมตัวแข่ง V4R มาเพื่อแก้แค้น

ARUBA.IT Ducati เปิดตัวทีมแข่ง WorldSBK 2020 พร้อมตัวแข่ง V4R มาเพื่อแก้แค้น

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับทีม ARUBA.IT Ducati หรือเรียกกันง่ายๆ ว่าทีม Ducati ส่ง V4R พร้อมนักแข่งรุกกี้น้องใหม่อดีตนักแข่งโมโตจีพี และแชมป์ BSB “สก็อต เรดดิ้ง” จับคู่กับ “แชส เดวีส์” ลงหวดแก้มือ หลังชวดแชมป์ปีที่แล้ว

ณ สนามแข่งรถ Autodromo Internazionale Enzo e Dino อันเป็นสัญลักษณ์ของเมือง Imola ซึ่งทีม ARUBA.IT Racing – Ducati ใช้เป็นที่เปิดตัวทีมแข่ง และรถแข่ง Ducati V4R ชุดสีรถอันจี๊ดจ๊าด พร้อมด้วยนักแข่งน้องใหม่อย่าง “สก็อต เรดดิ้ง” ซึ่งมีดีกรีเป็นถึงแชมป์ BSB และอดีตนักแข่งโมโตจีพี เข้ามาเสริมทัพ โดยมี “แชส เดวีส์” เป็นเพื่อนร่วมทีม

แน่นอนว่าทีมจากอิตาลีรายนี้ตั้งเป้าที่จะแก้แค้นกู้ชื่อเสียงกลับคืนมาในรายการ WorldSBK อีกครั้งนับตั้งแต่ปี 2011 และเฉียดสุดๆ ก็เมื่อปีที่แล้ว โดยคว้าชัยชนะไปถึง 17 ครั้ง มาในปีนี้รถ Ducati V4R สีแดงสดใสเป็นที่ชินตาของเหล่าบรรดาแฟนๆ แต่แฝงไปด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่พัฒนามาอย่างเต็มกำลังใส่มาให้กับรถคันนี้ เราเห็นไปกันแล้วว่าไม่เป็นสองรองใครเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

ด้าน “สก็อต เรดดิ้ง” เผยว่า ผมตื่นเต้นมากสำหรับการผจญภัยครั้งใหม่ มันเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องเริ่มต้นให้ดี โดยเฉพาะในสนามแรก เรายังต้องเข้าใจว่าเราอยู่ตรงไหนในแง่ของประสิทธิภาพที่แท้จริง แต่เป็นที่ชัดเจนว่าภารกิจของเราคือเริ่มต้นด้วยชัยชนะ ผมพอใจมากกับสิ่งที่เราทำไปในการทดสอบ ผมขอขอบคุณทีมงานที่ทำผลงานได้ดีและทำให้ผมมีความมั่นใจมาก เราทุกคนมีเป้าหมายเดียวกันและนี่ก็คือแรงจูงใจที่สำคัญ

ส่วน “แชส เดวีส์” กล่าวว่า ความคาดหวังของผมสูงมากในส่วนครึ่งฤดูกาลหลังปี 2019 ผลลัพธ์ของเราดีขึ้นมากแลัในการแข่งขันครั้งสุดท้ายเราต่อสู้ได้ดี เป้าหมายคือการทำให้ดียิ่งขึ้นและผมเชื่อว่าประสบการณ์ที่สะสมมานานนับปีสามารถช่วยเราได้ เราทำงานได้ดีในช่วงวินเทอร์เทส และรู้สึกในเชิงบวก ผมรู้สึกดีขึ้นกว่าเมื่อ 12 เดือนที่แล้ว ทั้งร่างกายและความรู้สึกเวลาอยู่บนรถ ผมอยากขอบคุณแฟนๆ ทุกคน สำหรับการสนับสนุนของพวกเขา ผมหวังว่าจะฉลองชัยชนะได้มากมายกับพวกเขา

Source Cr.: WorldSBK

อ่านข่าว Motorsport เพิ่มที่นี่

อ่านข่าว WorldSBK เพิ่มที่นี่


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowish