Home  »  New Bikes   »   Harley Davidson ส่งรถ “คัสตอม” รุ่นพิเศษออกเดทงานมอเตอร์โชว์ (MOTOR SHOW 2016)

Harley Davidson ส่งรถ “คัสตอม” รุ่นพิเศษออกเดทงานมอเตอร์โชว์ (MOTOR SHOW 2016)

Harley Davidson ส่งรถ "คัสตอม" รุ่นพิเศษออกเดทงานมอเตอร์โชว์ (MOTOR SHOW 2016) | MOTOWISH 82

ฮาร์เลย์-เดวิดสัน ตอกย้ำความเป็นผู้นำรถจักรยานยนต์สัญชาติอเมริกัน นำความตื่นเต้นครั้งใหม่มาโชว์ที่งาน Motor Show 2016 ด้วยรถสุดพิเศษ อย่าง ดาร์ค คัสตอม (Dark Custom) ที่สร้างจากความร่วมมือของจาก 2 ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย และยังมีการเปิดตัว ซีวีโอ โปร สตรีท เบรกเอาท์ (2016 CVO Pro Street Breakout) รวมถึงแคมเปญ พาสปอร์ต ทูฟรีดอม มอบส่วนลดพิเศษ และครื่องแต่งกายสไตส์สิม ฟิต คอลเล็คชั่นสำหรับตนเอเชียโดยเฉพาะ

Harley Davidson ส่งรถ "คัสตอม" รุ่นพิเศษออกเดทงานมอเตอร์โชว์ (MOTOR SHOW 2016) | MOTOWISH 84

ดาร์ค คัสตอม ฮาร์เลย์-เดวิดสัน สตรีท 750 บิลด์ ออฟ (Dark Custom Harley Davidson Street 750 Build Off)

เคน สเวนสัน แห่ง ฮาร์เลย์-เดวิดสัน ออฟ บางกอก และริชชี่ วิลสัน แห่ง ริโก ฮาร์เลย์-เดวิดสัน ได้ร่วมมือกับ ฮาร์เลย์-เดวิดสันสร้างรถรุ่น ดาร์ค คัสตอม สตรีท 750 (Dark Custom Street 750) สุดพิเศษขึ้นมา 2 คัน เพื่อแสดงถึงตำนานอันยาวนานในการคัสตอม ฮาร์เลย์-เดวิดสัน แสดงถึงความร่วมสมัย และให้เห็นถึงความสำคัญของเครื่องจักร และประสบการณ์ที่การขับขี่ที่สุดขั้ว รถที่ถูกสร้างขึ้นราวกับงานศิลป์ผสานกับวิศวกรรมชั้นสูง มอบความแตกต่าง มีระดับ รูปลักษณ์ ซุ่มเสียง และความรู้สึกที่ไม่มีวันจะหาจากที่ไหนได้

Harley Davidson ส่งรถ "คัสตอม" รุ่นพิเศษออกเดทงานมอเตอร์โชว์ (MOTOR SHOW 2016) | MOTOWISH 86

2016 ซีวีโอ โปรสตรีท เบรกเอาท์  (The 2016 CVO Pro Street Breakout)

พลิกโฉมสู่สไตส์ คัสตอมอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว ซีวีโอ โปรสตรีท เบรกเอาท์  ( CVO Pro Street Breakout) รถที่ผลิตขึ้นมาจำนวนจำกัด ที่นำเสนอภาพลักษณ์ที่นิ่งขรึม งานประกอบที่ล้ำสมัย และชิ้นงานที่สร้างขึ้นแบบลงลึกถึงรายละเอียดของตัวรถ ทีมออกแบบเลือกใช้ส่วนประกอบระดับพรีเมี่ยม งานสี และพื้นผิวที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ โดยรถคันนี้เสมือนเพชรเม็ดงามแห่งบูธฮาร์เลย์-เดวิดสัน

Harley Davidson ส่งรถ "คัสตอม" รุ่นพิเศษออกเดทงานมอเตอร์โชว์ (MOTOR SHOW 2016) | MOTOWISH 85

พาสสปอร์ต ทู ฟรีดอม (Passport to freedom)

แคมเปญของ ฮาร์เลย์-เดวิดสัน ที่เหมือนหนังสือเดิยทางสู่โลกอิสระภาพ เป็นครั้งแรกที่งาน Motor Show แคมเปญพิเศษที่จะช่วยเติมเต็มความฝันของลูกค้าด้วยส่วนลด 14,750 บาท สำหรับลูกค้าที่ได้รับใบอนุญาตใบขับขี่รถจักรยานยนต์ในไทย และทั่วภูมิภาค เพื่อให้ ฮาร์เลย์-เดวิดสัน เป็นตัวเลือกแรกในใจของลูกค้า โดยเงินจำนวน 14,750 บาท จะเป็นการชดเชยค่าออกใบขับขี่ หรือการเลือกซื้อของแต่ง เคื่องแต่งกาย หรือใช้เป็นส่วนลดในการซื้อ ฮาร์เลย์-เดวิดสัน สตรีท หรือ ฮาร์เลย์-เดวิดสัน สปอร์สเตอร์

Harley Davidson ส่งรถ "คัสตอม" รุ่นพิเศษออกเดทงานมอเตอร์โชว์ (MOTOR SHOW 2016) | MOTOWISH 81

นอกจากนั้นยังมีสิ่งที่บ่งบอกภาพลักษณ์ รถนิยม และสไตส์ของผู้ขับขี่ อย่างเครื่องแต่งกาย ภายในงานจึงได้มี คอลเลคชั่น แบล็ค เลเบิล (Black Label) ที่มาในสไตส์สุขุม เรียบง่ายลงตัว และสลิม ฟิต คัสตอม (Slim Fit Custom) คอลเลดชั่นที่ถูกออกแบบพิเศษมาเพื่อสรีระคนเอเชีย โดยเฉพาะ

อ่านข่าว Harley Davidson เพิ่มเติมได้ที่นี่

อ่านข่าว Motor Show 2016 เพิ่มเติมได้ที่นี่


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowishห้ามคัดลอกบทความหรือเนื้อหาในเว็บ Motowish