MOTOWISH | รหัสพันธุกรรมจากสนามแข่ง Kawasaki Ninja ZX-10RR เปิดตัว พร้อมราคาขายในไทย
คาวาซากิ ประเทศไทย ได้ฤกษ์เปิดตัว Kawasaki Ninja ZX-10RR พร้อมจำหน่ายในประเทศไทยด้วยจำนวนจำกัด เพียง 30 เท่านั้น
Bigbike , superbike, motorcycle, ข่าวบิ๊กไบค์, ซุปเปอร์ไบค์, มอเตอร์ไซค์, จักรยานยนต์, Kawasaki Ninja ZX-10RR 2017, Kawasaki, 2017 Ninja ZX-10RR, Ninja ZX-10RR 2017 เปิดตัว, ZX-10RR 2017 ราคา 785000 บาท, ZX-10RR 2017 ขายในไทย, ZX10RR 2017 Limited 30 คัน , คาวาซากิ, ZX-10RR 2017 เปิดตัว, แซดเอ็กซ์10อาร์อาร์ 2017,
158432
post-template-default,single,single-post,postid-158432,single-format-standard,qode-core-1.1,ajax_fade,page_not_loaded,,brick-ver-2.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,fade_push_text_right,grid_1200,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive
Home  »  New Bikes   »   รหัสพันธุกรรมจากสนามแข่ง Kawasaki Ninja ZX-10RR เปิดตัว พร้อมราคาขายในไทย

รหัสพันธุกรรมจากสนามแข่ง Kawasaki Ninja ZX-10RR เปิดตัว พร้อมราคาขายในไทย

คาวาซากิ ประเทศไทย ได้ฤกษ์เปิดตัว Kawasaki Ninja ZX-10RR พร้อมจำหน่ายในประเทศไทยด้วยจำนวนจำกัดเพียง 30 เท่านั้น

Kawasaki Ninja ZX-10RR รถสแตนดาร์ดที่ออกแบบมาเพื่อคว้าชัยชนะในการแข่งขันรายการระดับโลก Ninja ZX-10RR ปลดเปลื้องอุปกรณ์ที่ไม่จำเป็นต่อการทำความเร็วออกเพื่อให้สมกับเป็นรถสปอร์ตพันธุ์แกร่งที่สามารถใช้งานบนท้องถนนได้ และมีการผลิตทั่วโลกเพียง 1,000 คัน จากการทดสอบที่สนามออโต้โพลิส Ninja ZX-10RR สามารถทำความเร็วได้ดีกว่ารุ่นมาตรฐาน 1-2 วินาที

เครื่องยนต์ที่พร้อมเข้าสู่การแข่งขัน

Ninja ZX-10RR ได้รับการพัฒนาให้มีสมรรถนะสูงขึ้นด้วยประสบการณ์จากสนามแข่งของทีมคาวาซากิ ถ้วยกดวาล์วเคลือบด้วย DLC (คาร์บอนที่มีคุณสมบัติเท่ากับเพชร) ช่วยให้ปรับสภาพเครื่องยนต์ (Engine break-in) ทำได้ในระยะที่สั้นขึ้น และช่วยลดการศูนย์เสียกำลังเครื่องยนต์เมื่อมีการปรับจูนเครื่องยนต์

เสื้อเพลาข้อเหวี่ยงความแข็งแกร่งสูง และช่องที่เชื่อมต่อกันระหว่างสูบต่างๆที่บางลง ฝาสูบได้รับการปรับปรุงให้มีระยะยกลูกเบี้ยวสูงเทียบเท่ากับเวอร์ชั่นแข่งในสนาม นี่คือเครื่องยนต์เทคโนโลยีจากสนามแข่งที่จะไม่ทำให้ผิดหวัง

ช่วงล่างสปอร์ตเต็มพิกัด

ช่วงล่างปรับตั้งพิเศษให้เหมาะกับ Ninja ZX-10RR ล้อ และยางใหม่ระบบกันสะเทือนหน้า-หลัง ปรับใหม่เพื่อให้ถ่ายเทน้ำหนักได้ราบรื่นทั้งช่วงชะลอหรือเร่งความเร็วเมื่ออยู่ในสนามแข่ง การปรับระบบกันสะเทือนที่ลงตัวทำให้ความเร็วต่อรอบเร็วขึ้น ด้วยการปรับแก้ตำแหน่งพรีเซ็ตเริ่มต้นง่าย (ซึ่งใน Ninja ZX-10R รุ่นมาตรฐานสามารถทำได้เช่นกัน)

ล้อฟอร์จดีไซน์พิเศษจาก Marchesini

ล้ออลูมิเนียม 7 ก้าน พัฒนาร่วมกับ Marchesini ทำให้การควบคุมรถได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะเมื่อต้องเปลี่ยนทิศทางของรถ ล้อรุ่นพิเศษให้ความสมดุลั้งความแข็งแกร่ง และลดแรงเฉื่อย

KQS (Kawasaki Quick Shifter)

ระบบ KQS เปลี่ยนเกียร์ขึ้น และลงโดยไม่ต้องกำครัทช์ เร้าใจกับสมรรถนะเต็มพิกัดเหมือนในสนามแข่ง (สำหรับรุ่นมาตรฐานเปลี่ยนเกียร์ลงโดยไม่ใช้ครัทช์ได้ต่อเมื่อติดตั้งชุด Race Kits ECU เท่านั้น)

เอกลักษณ์ความเป็นสปอร์ต

สะท้อนเอกลักษณ์ที่เหนือกว่า Ninja ZX-10RR มีเพียงที่นั่งเดี่ยว ดีไซน์พิเศษปราศจากพักเท้าผู้โดยสาร และมากับปลายท่อไอเสียน้ำหนักเบา ลดน้ำหนักตัวรถได้อีก 1 กก. เมื่อเทียบกับรุ่นมาตรฐาน ฝาครอบเบาะท้ายให้มาเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน พร้อมโลโก้เกล็ดหิมะตกแต่งเหมือนกันทั้งฝาครอบท้ายเบาะ และชิลด์หน้า เช่นเดียวกับรถทดสอบฤดูหนาวของทีม Kawasaki Racing Team

สัมผัสความสปอร์ตเต็มพิกัดด้วยเอกลักษณ์พิเศษ “RR”

รถแต่ละคันจะมีแผ่นป้ายหมายเลขซีเรียลนัมเบอร์ที่แผงคอ, โลโก้ RR บนแฟริ่ง และกุญแจสตาร์ ทำให้ Ninja ZX-10RR แตกต่าง และสะดุดตาจากรุ่นมาตรฐาน บ่งบอกความเป็นสปอร์ตเต็มพิกัด

Kawasaki Ninja ZX-10RR มาในสีดำด้าน ที่ชื่อว่า Flat Ebony (KRT Winter Test Edition) และมีจำหน่ายในประเทศไทยเพียง 30 คันเท่านั้น ในราคา 785,000 บาท ใครอยากเทพต้องรีบเลย!!

อ่านข่าว Kawasaki เพิ่มเติมได้ที่นี่

อ่านข่าว New Bikes เพิ่มเติมได้ที่นี่


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowish