Home  »  New Bikes   »   MV Agusta จัดให้ตามคำขอสาวก เปลี่ยนสี Superveloce 800

MV Agusta จัดให้ตามคำขอสาวก เปลี่ยนสี Superveloce 800

2020-MV-Agusta-Superveloce-800-black-2

ช่วงนี้ค่ายรถหลายค่ายเริ่มกลับมาเดินเครื่องผลิตอีกครั้ง MV Agusta ก็เป็นหนึ่งในนั้น โดยเมื่อคราวก่อนเราได้นำเสนอข่าวออกไปเกี่ยวกับการเริ่มประกอบชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์ที่ได้รับรางวัลด้านการออกแบบอย่าง Superveloce 800 กันไปแล้ว

2020-MV-Agusta-Superveloce-800-red-2

ดูเหมือนว่า MV Agusta นั้นจะมีทางเลือกให้กับผู้ที่ต้องการจะเป็นเจ้าของ Superveloce 800 คันนี้ เนื่องจากผู้ผลิตอิตาลีได้อัพเดท สีของรถรุ่นนี้ขึ้นมาใหม่ หลังจากที่ได้รับฟังคำติชมจากเหล่าสาวกและเหล่าดีลเลอร์ทั่วโลก จนนำมาสู่ข้อสรุปที่จะเกิดขึ้น

 

“เอเดรี่ยน มอร์ตัน” ผู้อำนวยการผฝ่ายออกแบบของ CRC ศูนย์วิจัย MV Agusta กล่าวว่า “หลังจากการนำเสนอของ Superveloce 800 ในมิลาน เราได้รับคำตอบรับทั้งในที่สาธารณะและผู้นำเข้า และได้ตัดสินใจที่จะออกแบบสีใหม่ 2 แบบ ขึ้นมาเพื่อให้สอดคล้องกับคุณค่าของแบรนด์เรา”

2020-MV-Agusta-Superveloce-800-red-1

โดยสีชุดแรกนั้นก็คือ MV Agusta Classic มันมีสีที่โดดเด่นอย่าง Ago Red และ Ago Silver นี่เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักแข่งรถจักรยานยนต์ยุคแรกๆ ซึ่งได้รับการขับเคลื่อนโดย “อะกอสตินี” ในฐานะตำนานโลกความเร็วสองล้อ

 

และสีชุดที่ 2 จะเป็นสี Metallic Carbon Black และ Dark Metallic Matt Grey โดยทาง MV Agusta ได้เผยว่าจะให้ความรู้สึกที่เข้มขรึม นอกจากรายละเอียดด้านสีของตัวรถแล้ว สีทั้ง 2 ชุด ยังได้รับการเสริมด้วยล้อแม็กสีทอง พร้อมทั้งรายละเอียดตัวรถยังได้รับการตกแต่งที่มีแรงบันดาลใจมาจากรถแข่งในอดีตอีกด้วย

2020-MV-Agusta-Superveloce-800-black-1

แน่นอนว่าการเพิ่มตัวเลือกเรื่องสีของรถ MV Agusta เข้าไปย่อมมีแนวโน้มที่ได้รับความสนใจมากกว่าแต่ก่อนมาก เพราะมันจะไม่ใช่แค่สีเดิมๆ ที่พวกเขาเคยทำออกมาแต่อย่างไร ถ้าหากคุณชื่นชอบแบรนด์ที่มีศิลปะในการออกแบบแล้วหละก็ Superveloce 800 ก็เป็นหนึ่งในรุ่นที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ราคาค่าตัวของเจ้ารถคันนี้ คือ 20,000 ยูโร หรือประมาณ 690,000 บาท ยังไม่รวมภาษีต่างๆ และภาษีสรรพสามิตแบบใหม่ถึง 18%

Source Cr.: MV Agusta

อ่านข่าว New Bikes เพิ่มที่นี่

อ่านข่าว MV Agusta เพิ่มที่นี่


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowishห้ามคัดลอกบทความหรือเนื้อหาในเว็บ Motowish