MOTOWISH | Spy Shot ภาพหลุด Ducati 939 Supersport S สปอร์ตไบค์ที่เกิดมาเพื่อสายถนน
ภาพหลุด Ducati 939 Supersport รถสายพันธุ์ถนนรุ่นใหม่ แห่งค่ายดูคาติ
Ducati, World Ducati Week, เปิดตัว, สปายซ็อต, Shy shot, Ducati 939 Supersport S, ดูคาติ, ซุปเปอร์สปอร์ต,
117226
post-template-default,single,single-post,postid-117226,single-format-standard,qode-core-1.1,ajax_fade,page_not_loaded,,brick-ver-2.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,fade_push_text_right,grid_1200,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive
Home  »  New Bikes   »   Spy Shot ภาพหลุด Ducati 939 Supersport S สปอร์ตไบค์ที่เกิดมาเพื่อสายถนน

Spy Shot ภาพหลุด Ducati 939 Supersport S สปอร์ตไบค์ที่เกิดมาเพื่อสายถนน

1-3 กรกฎาคม ช่วงสุดสัปดาห์ที่รวบรวมสาวกดูคาติให้มาพบปะสังสรรค์ ทำกิจกรรมร่วมกันอย่างสนุกสนานในงาน World Ducati Week 2016  พร้อมกับการเปิดตัวรถสุดลิมิเต็ดอย่าง Ducati 1299 Panigale S Anniversario

สำหรับโอกาสพิเศษเช่นนี้ ดูคาติได้เปิดตัวรถรุ่นพิเศษอีกหนึ่งรุ่นให้แฟนพันธ์ุแท้ยลโฉม แบบที่ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน แต่กระนั้นก็มีคนมือไวเก็บภาพมันไว้ได้ และส่งต่อไปยังช่องทางต่างๆจนกระจายไปทั่วโลก

โดยภาพที่เห็นนั้นเป็นรถรุ่นพิเศษใน Project 1312 แต่เมื่อครั้นถึงเวลาเปิดตัวอาจถูกเรียกว่า Ducati 939 Supersport S

เรามาทำความรู้จักรถรุ่นพิเศษใน Project 1312 หรือ Ducati Supersport S ใหม่ไปพร้อมๆกัน

  • Ducati Supersport เป็นสปอร์ตไบค์ที่เหมาะกับการใช้งานบนถนน ถูกออกแบบให้มีความคล่องตัว มีท่านั่งสะดวกสบาย ต่างจาก Panigale ที่เป็นรถสปอร์ตแบบเต็มตัว
  • เครื่องยนต์ได้รับการปรับแต่งให้เรียบเนียน นุ่นนวล สมให้เป็นรถซุปเปอร์ไบค์สายถนน
  • เครื่องยนต์ที่มีพื้นฐานมาจาก Hypermotard 939 แต่มีการปรับเปลี่ยนเครื่องยนต์ ระบบอิเล็คทรอนิกส์ และชิ้นส่วนอุปกรณ์ให้เข้ากับสไตส์ของรถถึง 80%
  • เฟรมของรถได้รับอิทธิพลมากจาก XDiavel และ Monster โดยเป็นเฟรมแบบตาข่าย
  • หน้าจอแสดงผลแบบใหม่ ที่ใช้ใน Ducati Multistrada, โคมไฟหน้าดีไซน์ใหม่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Panigale และยังเป็นแบบ daytime running lights พร้อมท่อไอเสียที่เรียบเนียนไปกับแฟริ่ง
  • Supersport ใหม่ มาพร้อมกับระบบ ABS, โหมดการขับขี่ 3 โหมด Sport, Touring และ Urban, แทรคชั่นคอนโทรลถึง 8  ระดับ, ล้อโอบรัดด้วยยาง Pirelli Diablo Rosso II และสวิงอาร์มแบบโปรอาร์ม
  • มีมา 2 เวอร์ชั่น คือ Supersport และ Supersport S โดยแตกต่างกันที่ รุ่น  S มีระบบกันสะเทือน Ohlins หน้า- หลัง และครอบเบาะหลังแบบตูดมด
  • ราคาเริ่มต้นของรุ่น Supersport อยู่ระหว่าง 10,000 – 10,800 ปอนด์ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 4.6 แสน – 5  แสนบาท (ไม่รวมภาษีนำเข้า) ส่วน Supersport S ยังไม่สามารถระบุได้
  • คาดว่าจะเปิดตัวในงาน EICMA ที่มิลาน ปลายปีนี้ และพร้อมขายจริงในช่วงฤดูร้อนปี 2017

อ่านข่าวสาร Ducati เพิ่มเติมได้ที่นี่


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowish