MOTOWISH | Suzuki VanVan 200 เรทโทรไบค์สุดชิล ลุยทันทีที่แตะพื้น!!
กลับมาอีกครั้งกับ Suzuki VanVan 200 รถจักรยานยนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ที่สวยงามแบบลุยๆ ชิลๆ พร้อมความสะดวกสบาย การออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “ต่ำและยาว” ที่ให้ความมันส์, สนุก และผ่อนคลายทุกครั้งที่ขับขี่
Bigbike , superbike, motorcycle, ข่าวบิ๊กไบค์, ซุปเปอร์ไบค์, มอเตอร์ไซค์, จักรยานยนต์, Suzuki, VanVan 200, เรทโทรไบค์, Suzuki VanVan 200, ซูซูกิ, แวน แวน, แวน แวน 200, ซูซูกิ แวน แวน 200
171253
post-template-default,single,single-post,postid-171253,single-format-standard,qode-core-1.1,ajax_fade,page_not_loaded,,brick-ver-2.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,fade_push_text_right,grid_1200,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive
Home  »  New Bikes   »   Suzuki VanVan 200 เรทโทรไบค์สุดชิล ลุยทันทีที่แตะพื้น!!

Suzuki VanVan 200 เรทโทรไบค์สุดชิล ลุยทันทีที่แตะพื้น!!

กลับมาอีกครั้งกับ Suzuki VanVan 200 รถจักรยานยนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ที่สวยงามแบบลุยๆ ชิลๆ พร้อมความสะดวกสบาย การออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “ต่ำและยาว” ที่ให้ความมันส์, สนุก และผ่อนคลายทุกครั้งที่ขับขี่

ด้วยความกว้าง, ความต่ำของเบาะ ผสานช่วงของแฮนด์ที่กว้างขึ้น บนโครงสร้างของฐานล้อที่ยาวผสาน พร้อมด้วยยางที่หนาขนาดใหญ่ ส่งผลให้ผู้ที่ขับขี่ ขับขี่ได้อย่างสบาย ทำให้ทุกการเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างราบรื่น ในทุกสภาพถนน  ไม่ว่าจะขับขี่บนถนนทั่วไป, ขับขี่บนชายหาด หรือถนนตามชนบทเล็กๆ ที่ไม่ได้ลาดยาง เรียกว่าลุยได้ทุกที่

เครื่องยนต์ใหม่ SOHC ขนาด 199 ซีซี, 4 จังหวะ ระบบหัวฉีด มาพร้อมระบบระบายความร้อนแบบใหม่ที่ผสาน การระบายความร้อนด้วยอากาศ และระบบออยคลูเลอร์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม ส่งผลให้เครื่องยนต์ทนทาน แรง เร้าใจกว่าเดิม ขับขี่สนุก

หัวฉีดอัจฉริยะ ผสานระบบไอดี-ไอเสีย และการปรับแต่งระบบเกียร์ ตอบสนองอัตราเร่งในส่งผลให้การขับขี่ มีแรงบิดที่ดีในรอบความเร็วต่ำ-กลางเป็นเยี่ยม

ระบบเกียร์แบบ 5 สปีดแบบใหม่ พร้อมคลัตช์มือ ด้วยการเลือกอัตราทดเกียร์ที่พิถีพิถัน ทำให้การเปลี่ยนเกียร์และการขับเคลื่อนในทุกเกียร์เป็นไปอย่างราบรื่น และระบบสตาร์ทไฟฟ้าสตาร์ทติดง่าย สะดวกทุกครั้งที่ต้องการขับขี่

เบาะนั่งกว้าง และยาว ความสูงเบาะนั่งเพียง 770 มม. ทำให้ขับขี่ง่ายสบายทุกเส้นทาง สนุกอย่างมีสไตล์ ทั้งผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร

สะดวกต่อการใช้งานด้วยบาร์ท้ายโครเมี่ยมแบบชิ้นเดียว พร้อมกระเป๋าใส่ เครื่องมือแบบพกพา ไว้ใส่อุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ สะดวกสบายในทุกๆ วัน

ระบบเบรกหน้าแบบดิสก์เบรกพร้อมคาลิเปอร์แบบ 2 พอร์ต และระบบเบรกหลังแบบดรัมเบรก ให้ประสิทธิภาพและพลังในการเบรกได้อย่างยอดเยี่ยม

โคมไฟหน้าทรงกลม ขนาด 60/55 วัตต์ พร้อมไฟเลี้ยว ขนาดเล็กลง ให้เพื่อเสริมความโดดเด่นให้ตัวรถ พร้อมชุดไฟท้ายสุดคลาสสิก ส่องสว่างเห็นชัดแม้ในเวลากลางวัน

มาตรวัดความเร็วทรงกลมหน้าปัดดำขนาดกะทัดรัด พร้อมตัวเลขแสดงความเร็วสีขาว  เรืองแสงยามค่ำคืน แนวกว่าเดิม และมีถังน้ำมันแบบเพรียวบาง แต่สามารถจุได้ถึง 6.5 ลิตร

Suzuki VanVan 200 มีให้เลือกถึง 3 สี คือ สีน้ำเงิน – Metallic Triton Blue (YSF), สีเทาด้าน – Metallic Fibroin Gray (PGZ) และสีดำ – Solid Black (091) ด้วยราคา 129,000 บาท

ใครที่ชื่นชอบ และหลงไหลในความคลาสสิค เรทโทร นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะเพิ่มความสนุกสุดชิลในยามขับขี่ได้อย่างลงตัว


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowish