Home  »  New Bikes   »   ฮอตปรอทแตก!! Triumph Trident 660 โรดสเตอร์ไบค์ ราคาไทยๆ ในสไตส์อังกฤษ [Motor Expo 2020]

ฮอตปรอทแตก!! Triumph Trident 660 โรดสเตอร์ไบค์ ราคาไทยๆ ในสไตส์อังกฤษ [Motor Expo 2020]

Triumph-Trident-Price-Promotion-2021-ราคา-โปรโมชั่น

“ไทรอัมพ์ ไทรเดนท์ 660” (Triumph Trident 660) รถจักรยานยนต์แบบโรดสเตอร์ขนาดกลางที่สร้างกระแสตอบรับอย่างล้นหลามในราคาที่จับต้องได้ ด้วยยอดจองกว่า 100คัน หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา

 

ด้วยราคาเปิดตัวTriumph Trident 660 ที่ 309,000 บาท ทำให้หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ราคานี้ตลาดแตกแน่นอน!” ราคาที่จับต้องได้ไม่ยาก แต่เปี่ยมไปด้วยภาพลักษณ์และสไตส์แบบผู้ดีอังกฤษ

Triumph Trident 660 2

ไทรอัมพ์ ไทรเดนท์ 660 (Triumph Trident 660) มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 660 ซีซี รุ่นใหม่ แบบ 3 สูบเรียง ให้พละกำลังสูงสุด 81 แรงม้า ที่ 10,250 รอบต่อนาที และมีแรงบิด 64 นิวตันเมตร ที่ 6,250 รอบต่อนาที ผสมผสานการออกแบบเพื่อส่งมอบการควบคุมรถที่ดีที่สุด ด้วยน้ำหนักแฮนด์ที่เบา เบาะนั่งต่ำ กว้าง และดูโฉบเฉี่ยว โครงรถใหม่สะดวกต่อทั้งผู้ขับขี่ที่มีประสบการณ์ และผู้ขับขี่รุ่นใหม่ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการขับขี่ในชีวิตประจำวัน

Triumph Trident 660 4

รูปลักษณ์เน้นการออกแบบเรียบง่าย มินิมอลพร้อมเส้นสายที่โดดเด่น ด้วย DNA การออกแบบของไทรอัมพ์อย่างแท้จริง มาพร้อมเทคโนโลยีระดับชั้นนำ อาทิ หน้าจอ TFT แบบสี จอ LCD ‘white-on-black’  ระบบเชื่อมต่อ My Triumph Connectivity ที่สามารถติดตั้งเป็นอุปกรณ์เสริม มาพร้อมความสามารถควบคุมกล้อง GoPro ระบบนำทางแบบ turn-by-turn การเชื่อมต่อโทรศัพท์ และเล่นเพลงผ่านบลูทูธได้ง่ายดาย

Triumph Trident 660 5

โครงรถเป็นแบบเหล็กกล้า Tubular และใช้สวิงอาร์มคู่ ระบบกันสะเทือนหน้า แบบโช้คหน้าหัวกลับ Showa ขนาด 41 มม.separate function forks (SFF) และระบบกันสะเทือนหลัง แบบโช้คหลัง Showa monoshock RSU พร้อมระบบปรับพรีโหลด ระบบเบรกหน้าใช้จานคู่ Nissin ขนาด 310 มม. ส่วนระบบเบรกหลัง ใช้จานเดี่ยว Nissin ขนาด 255 มม. พร้อมคาลิปเปอร์ และระบบเบรก ABS ทั้งหน้า และหลัง

Triumph Trident 660

นอกจากออฟชั่นของรถ และราคาที่สุดคุ้มแล้ว ไทรอัมพ์ยังมอบข้อเสนอดอกเบี้ยพิเศษ 3.75% สำหรับผู้ที่จองรถรุ่นไทรเดนท์ 660 พร้อมซื้อโปรแกรมการบำรุงรักษา Triumph Service Package โดยจะได้รับการบริการที่ครอบคลุมการบำรุงรักษา 3 รอบ ภายในระยะเวลา 24 เดือน

 

รวมถึงได้รับส่วนลดของ Triumph Genuine Service Part 20% ซึ่งได้รับการดูแลจากช่างผู้ชำนาญการที่ได้รับการอบรมจากไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ประเทศไทย) และสามารถเข้ารับบริการได้ทุกศูนย์บริการของผู้แทนจำหน่ายไทรอัมพ์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

อ่านข่าว Motor Expo 2020 เพิ่มที่นี่

อ่านข่าว Triumph เพิ่มที่นี่


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowish

[fbcomments count="off" num="3"]


ห้ามคัดลอกบทความหรือเนื้อหาในเว็บ Motowish