MOTOWISH | ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร เตรียมสู้ศึกในรายการ Asia Road Racing Championship สนามที่ 1
ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร นักแข่งแนวหน้าของไทยเตรียมลงสู้ศึกรายการแข่งขันใหญ่ที่สุดในเอเชีย Asia Road Racing Championship Round 1 ในรุ่น Super Sport 600 CC. ในวันที่ 3-4 มีนาคม 2018 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์
2018, ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร, TingNote Thitipong Warokorn, Kawasaki, Core Kawasaki Thailand Racing Team, คอร์ คาวาซากิ ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ทีม, นักแข่งคาวาซากิ, Asia Road Racing Championship, Round 1, สนามที่ 1, Super Sport 600 CC., SS600, 3-4 มีนาคม 2018, สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต, จ.บุรีรัมย์, Bigbike, superbike, motorcycle, ข่าวบิ๊กไบค์ 2018, รถบิ๊กไบค์, ซุปเปอร์ไบค์, มอเตอร์ไซค์, จักรยานยนต์,
259114
post-template-default,single,single-post,postid-259114,single-format-standard,qode-core-1.1,ajax_fade,page_not_loaded,,brick-ver-2.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,fade_push_text_right,grid_1200,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive
Home  »  News Talk   »   ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร เตรียมสู้ศึกในรายการ Asia Road Racing Championship สนามที่ 1

ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร เตรียมสู้ศึกในรายการ Asia Road Racing Championship สนามที่ 1

ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร นักแข่งแนวหน้าของไทยเตรียมลงสู้ศึกรายการแข่งขันใหญ่ที่สุดในเอเชีย Asia Road Racing Championship Round 1 ในรุ่น Super Sport 600 CC. ในวันที่ 3-4 มีนาคม 2018 สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์ 

 

คุณ กฤษณะ ภาคีแพทย์ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า “Core Kawasaki Thailand Racing Team” มีความพร้อมอย่างมากที่ส่งตัวนักบิดฝีมือดีอย่างติ๊งโน๊ตลงสู้ศึกครั้งนี้ ปีที่ผ่านมาเราได้เห็นผลงานอันยอดเยี่ยมของเขาไปแล้ว และในปีนี้ผมเชื่อว่าเราจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาขั้นสูงสุดของเขาอย่างชัดเจน น้อยมากนะครับที่จะเห็นนักแข่งที่มีความสามารถขนาดนี้ โลดเล่นอยู่ในวงการโมโตสปอร์ตและโด่งดังไปไกลทั่วโลก เขาทำให้ผมภูมิใจและเชื่อมั่นเหลือเกินครับว่ารายการแข่งขันระดับเอเชียที่จะมาถึงนี้ จะมีความพิเศษรอเราอยู่ครับ”

ในมุมมองของนักแข่ง ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความกังวลและคู่แข่งอันตรายในสนามนี้ ว่า “ผมเชื่อมั่นในตัวเองและคนที่ผมจะต้องชนะให้ได้คือ ตัวผมเอง ในปีที่ผ่านมาผมขึ้นโพเดี้ยมในรายการ ARRC ปีนี้ผมก็ต้องขึ้นโพเดี้ยมเหมือนกัน และจะต้องทำได้ดีกว่านั้น ซึ่งถ้าผมจะต้องแข่งขันกับใคร ผมอยากจะแข่งขันกับตัวผมเอง เพราะมันคือก้าวอีกก้าวที่ผมจะผ่านไปได้เรื่อยๆ ครับ”

 

หากย้อนเมื่อปีที่ผ่านมา ผลงานของหนุ่มนักบิดคนนี้ถือว่าเข้าตากรรมการเป็นอย่างมาก ตลอดเวลาที่เข้าร่วมรายการมีรายชื่อของเขาขึ้นโพเดี้ยมเสมอ ไม่ว่าจะเป็นรายการในประเะทศไทย รายการเอเชีย หรือแม้แต่รายการระดับโลก ที่เขาทำให้คนดูทั้งสนามประหลาดใจอยู่เสมอ และด้วยเหตุผลนานับประการของปีที่ผ่านมา ส่งผลให้ปีนี้ คาวาซากิส่งตัวของนักบิดเข้าร่วมชิงชัยในรายการแข่งขันแรกแห่งปี 2018 กับการร่วมศึก ARRC ROUND1 ในรุ่น 600 ซีซี ซึ่งได้มีการปรับเปลี่ยนและฟิตซ้อมทำการแข่งขันอย่างจริงจังตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา

สุดท้ายนี้ต้องขอให้แฟนๆ ชาวไทยร่วมส่งกำลังใจให้กับนักบิด ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร หมายเลข 100 จากทีม Core Kawasaki Thailand Racing Team สามารถขึ้นโพเดี้ยมคว้าชัยชนะเพื่อสร้างชื่อเสียงให้ดังกระหึ่มสู่แดนเอเชียต่อไป

Source Cr.: Kawasaki

อ่านข่าว News Talk เพิ่มที่นี่

อ่านข่าว Kawasaki เพิ่มที่นี่


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowish