Home  »  News Talk   »   ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร เตรียมสู้ศึกในรายการ Asia Road Racing Championship สนามที่ 1

ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร เตรียมสู้ศึกในรายการ Asia Road Racing Championship สนามที่ 1

ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร เตรียมสู้ศึกในรายการ Asia Road Racing Championship สนามที่ 1 | MOTOWISH 51

ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร นักแข่งแนวหน้าของไทยเตรียมลงสู้ศึกรายการแข่งขันใหญ่ที่สุดในเอเชีย Asia Road Racing Championship Round 1 ในรุ่น Super Sport 600 CC. ในวันที่ 3-4 มีนาคม 2018 สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์ 

 

คุณ กฤษณะ ภาคีแพทย์ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า “Core Kawasaki Thailand Racing Team” มีความพร้อมอย่างมากที่ส่งตัวนักบิดฝีมือดีอย่างติ๊งโน๊ตลงสู้ศึกครั้งนี้ ปีที่ผ่านมาเราได้เห็นผลงานอันยอดเยี่ยมของเขาไปแล้ว และในปีนี้ผมเชื่อว่าเราจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาขั้นสูงสุดของเขาอย่างชัดเจน น้อยมากนะครับที่จะเห็นนักแข่งที่มีความสามารถขนาดนี้ โลดเล่นอยู่ในวงการโมโตสปอร์ตและโด่งดังไปไกลทั่วโลก เขาทำให้ผมภูมิใจและเชื่อมั่นเหลือเกินครับว่ารายการแข่งขันระดับเอเชียที่จะมาถึงนี้ จะมีความพิเศษรอเราอยู่ครับ”

ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร เตรียมสู้ศึกในรายการ Asia Road Racing Championship สนามที่ 1 | MOTOWISH 49

ในมุมมองของนักแข่ง ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความกังวลและคู่แข่งอันตรายในสนามนี้ ว่า “ผมเชื่อมั่นในตัวเองและคนที่ผมจะต้องชนะให้ได้คือ ตัวผมเอง ในปีที่ผ่านมาผมขึ้นโพเดี้ยมในรายการ ARRC ปีนี้ผมก็ต้องขึ้นโพเดี้ยมเหมือนกัน และจะต้องทำได้ดีกว่านั้น ซึ่งถ้าผมจะต้องแข่งขันกับใคร ผมอยากจะแข่งขันกับตัวผมเอง เพราะมันคือก้าวอีกก้าวที่ผมจะผ่านไปได้เรื่อยๆ ครับ”

 

หากย้อนเมื่อปีที่ผ่านมา ผลงานของหนุ่มนักบิดคนนี้ถือว่าเข้าตากรรมการเป็นอย่างมาก ตลอดเวลาที่เข้าร่วมรายการมีรายชื่อของเขาขึ้นโพเดี้ยมเสมอ ไม่ว่าจะเป็นรายการในประเะทศไทย รายการเอเชีย หรือแม้แต่รายการระดับโลก ที่เขาทำให้คนดูทั้งสนามประหลาดใจอยู่เสมอ และด้วยเหตุผลนานับประการของปีที่ผ่านมา ส่งผลให้ปีนี้ คาวาซากิส่งตัวของนักบิดเข้าร่วมชิงชัยในรายการแข่งขันแรกแห่งปี 2018 กับการร่วมศึก ARRC ROUND1 ในรุ่น 600 ซีซี ซึ่งได้มีการปรับเปลี่ยนและฟิตซ้อมทำการแข่งขันอย่างจริงจังตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา

ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร เตรียมสู้ศึกในรายการ Asia Road Racing Championship สนามที่ 1 | MOTOWISH 50

สุดท้ายนี้ต้องขอให้แฟนๆ ชาวไทยร่วมส่งกำลังใจให้กับนักบิด ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร หมายเลข 100 จากทีม Core Kawasaki Thailand Racing Team สามารถขึ้นโพเดี้ยมคว้าชัยชนะเพื่อสร้างชื่อเสียงให้ดังกระหึ่มสู่แดนเอเชียต่อไป

Source Cr.: Kawasaki

อ่านข่าว News Talk เพิ่มที่นี่

อ่านข่าว Kawasaki เพิ่มที่นี่


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowishห้ามคัดลอกบทความหรือเนื้อหาในเว็บ Motowish