Home  »  News Talk   »   บุรีรัมย์ฯ ชวนตอบแบบสอบถาม “กำหนดราคาบัตร MOTO GP” ลุ้นรับตั๋วเข้าชมแบบ VIP พร้อมรางวัลดีๆอีกมากมาย
บุรีรัมย์ฯ ชวนตอบแบบสอบถาม "กำหนดราคาบัตร MOTO GP" ลุ้นรับตั๋วเข้าชมแบบ VIP พร้อมรางวัลดีๆอีกมากมาย | MOTOWISH 43

บุรีรัมย์ฯ ชวนตอบแบบสอบถาม “กำหนดราคาบัตร MOTO GP” ลุ้นรับตั๋วเข้าชมแบบ VIP พร้อมรางวัลดีๆอีกมากมาย

บันทึกประวัติศาสตร์สองล้อ Dorna Sports เซ็นสัญญาจัดการแข่งขัน MotoGP ในประเทศไทยปี 2018 | MOTOWISH 47

บริษัท บุรีรัมย์ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จำกัด ผู้บริหารสิทธิประโยชน์การแข่งขันมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก รายการ MOTO GP 2018 ซึ่งจะจัดการแข่งขันที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 5-7 ตุลาคม 2561

 

ออกแบบสอบถามให้แฟน MOTO GP ชาวไทย ตอบ เพื่อเป็นการระดมข้อมูลจากแฟนๆ นำไปทำแผนงานรองรับแฟน MOTO GP มากกว่า 2 แสนคน ที่จะไปชมการแข่งขันที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต

บุรีรัมย์ฯ ชวนตอบแบบสอบถาม "กำหนดราคาบัตร MOTO GP" ลุ้นรับตั๋วเข้าชมแบบ VIP พร้อมรางวัลดีๆอีกมากมาย | MOTOWISH 43

เราคาดว่าในช่วงการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 5-7 ตุลาคม 2561 จะมีแฟน MOTO GP ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ เข้ามาชมการแข่งขันที่สนามช้างฯ ไม่น้อยกว่า 2 แสนคน เราจึงต้องวางแผนเตรียมการรองรับจำนวนผู้ชมให้ดีที่สุด การทำงานทุกระบบ ต้องมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อให้ทุกคนมีความสุขมากที่สุด กับการได้มีส่วนร่วม และเป็นส่วนหนึ่งของหน้าประวัติศาสตร์มอเตอร์สปอร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย

บุรีรัมย์ฯ ชวนตอบแบบสอบถาม "กำหนดราคาบัตร MOTO GP" ลุ้นรับตั๋วเข้าชมแบบ VIP พร้อมรางวัลดีๆอีกมากมาย | MOTOWISH 42

การจะทำแผนรองรับแฟนๆ MOTO GP มากกว่า 2 แสนคน ในเวลา 3 วัน เป็นเรื่องใหญ่ ข้อมูลจึงเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด และ ข้อมูลจากแฟนๆ MOTO GP จะเป็นการให้แนวทางการทำงานที่ดีที่สุดในการทำงานของเรา เราจึงได้จัดทำแบบสอบถามขึ้นมา ให้แฟน MOTO GP ช่วยกันให้ข้อมูล ในเว็บไซต์ www.bric.co.th ผู้ตอบแบบสอบถามทุกท่าน จะได้รับสิทธิ์ชิงรางวัลบัตรเข้าชมการแข่งขัน MOTO GP ดังนี้

 

  1. บัตรวีไอพี
  2. บัตรแกรนด์สแตนด์

รวมทั้งรับของที่ระลึกจากการจัดการแข่งขันครั้งนี้ ซึ่งมีมูลค่ามากกว่า 100,000 บาท”

 

ลุยกันเลย!! บัตรวีไอพี โอกาสดีๆที่รอมาคล้องบนคอเพื่อนๆ พร้อมรางวัลอื่นๆอีกมากมาย

กดทำแบบสอบถาม >> www.bric.co.th

บุรีรัมย์ฯ ชวนตอบแบบสอบถาม "กำหนดราคาบัตร MOTO GP" ลุ้นรับตั๋วเข้าชมแบบ VIP พร้อมรางวัลดีๆอีกมากมาย | MOTOWISH 41

นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการบริษัทบุรีรัมย์ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จำกัด กล่าวว่า

 

คำถามเรื่องราคาบัตร เป็นคำถามที่สำคัญคำถามหนึ่งของการออกแบบสอบถามครั้งนี้ เพราะเราต้องการให้แฟนๆ MOTO GP มีส่วนร่วมกับการกำหนดราคาบัตร และเนื่องจากการจัดการแข่งขันครั้งนี้มีต้นทุนสูงถึง 400 ล้านบาท โดยที่รัฐบาลเป็นผู้ลงทุนส่วนหนึ่ง และภาคเอกชนให้การสนับสนุนเป็นส่วนใหญ่ โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างความสุขให้แก่แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย

 

จึงต้องขอการสนับสนุนจากแฟนๆ MOTO GP เพิ่มราคาบัตรเข้าชมการแข่งขันครั้งนี้สักเล็กน้อย แต่เชื่อมั่นว่าทุกๆ ท่านที่เข้าชมการแข่งขัน และ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของมอเตอร์สปอร์ตไทย จะมีความสุขอย่างคุ้มค่ากับเงินทุกบาท จริงๆ

 

นอกเหนือจาก MOTO GP แล้ว จะมีการจัดกิจกรรมบันเทิงอื่นๆ หลากหลายรสชาติ และความสนุก เพื่อสร้างความสุขอย่างต่อเนื่อง ให้กับแฟน MOTO GP ด้วย เช่น มวยไทยระดับโลก คอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังระดับโลก งาน BIG BIKE PARTY รองรับแฟนๆ ได้มากกว่า 20,000 คน

 

รวมถึงการแสดงและการจัดจำหน่ายสินค้า ของทีมแข่ง MOTO GP การแสดงรถมอเตอร์ไซค์ เทคโนโลยี ตลอดจน สินค้าสำหรับผู้รักมอเตอร์ไซค์ เป็นต้น และผู้เข้าชมการแข่งขันทุกท่าน จะได้ร่วมลุ้นรางวัล รถมอเตอร์ไซค์ รุ่นต่างๆ มูลค่ามากกว่า 5 ล้านบาท ด้วย

 

คลิก bric.co.th

อ่านข่าว News Talk เพิ่มที่นี่

อ่านข่าว MotoGP เพิ่มที่นี่


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowishห้ามคัดลอกบทความหรือเนื้อหาในเว็บ Motowish