Home  »  News Talk   »   ดูคาติ จัดแคมเปญ “เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง* พร้อมตรวจเช็คฟรี 33 รายการ”

ดูคาติ จัดแคมเปญ “เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง* พร้อมตรวจเช็คฟรี 33 รายการ”

ดูคาติ ประเทศไทย เฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี ของการดำเนินงาน ในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า และเหล่าดูคาทิสต้าจึงได้จัดแคมเปญสุดพิเศษมอบให้กับลูกค้าทุกราย ทุกรุ่น กับแคมเปญ “ดาวน์ บาท พร้อม ดอกเบี้ย 0%* ทุกคัน และ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องราคาพิเศษเริ่มต้น 2,990 บาท พร้อมตรวจเช็คฟรี 33 รายการ” ถือได้ว่าเป็นแคมเปญที่คุ้มค่าที่สุด ซึ่งรุ่นที่น่าสนใจมากที่สุดในแคมเปญนี้ได้แก่ 

  • Multistrada V4 ดาวน์ 0 บาท พร้อม ดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี
  • Monster ดาวน์ 0 บาท พร้อม ดอกเบี้ย 0% นาน 4 ปี 
  • Scrambler Desert Sled ดาวน์ 0 บาท พร้อม ดอกเบี้ย 0% นาน 3 ปี 

 

ยังมีแผนงานเกี่ยวกับงานบริการหลังการขาย เพื่อรองรับลูกค้าในช่วงครึ่งปีหลังไว้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น Ducati Mobile Service อำนวยความสะดวกและให้บริการตามต่างจังหวัดที่ยังไม่มีโชว์รูมดูคาติ และ Ducati Fast Track เป็นการจองคิวเพื่อเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ซึ่งให้บริการด้วยความรวดเร็วเสร็จภายในเวลา ชั่วโมง เพื่อเพิ่มช่องทางการบริการและสร้างความมั่นใจให้กับดูคาทีสต้าทุกท่าน

 

 

ดูคาทีสต้ายังสามารถเข้าโปรแกรมผ่อน 0% ไม่ว่าจะเป็นค่าซ่อม เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง สินค้าไลฟ์สไตล์ หรือชุดแต่ง เมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยและธนาคารยูโอบี เมื่อมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 5,000 บาท สามารถแบ่งชำระ 0% ได้นาน เดือน หรือเมื่อมียอดใช้จ่าย 10,000 บาท ก็สามารถแบ่งชำระ 0% ได้นานสูงสุด เดือน

นายดอม เหตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด กล่าวว่า “ดูคาติ คือ แบรนด์ที่สร้างแรงบันดาลใจและชื่อเสียงในระดับโลก รถทุกรุ่นมีความโดดเด่นด้วยดีไซน์และสมรรถนะ จากความสำเร็จบนสนามแข่งที่ดูคาติสามารถคว้าชัยชนะมาครอบครองนับครั้งไม่ถ้วน ด้วยเทคโนโลยีทางวิศวกรรมชั้นสูงของดูคาติที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 1926 จนถึงปัจจุบัน จึงทำให้ในประเทศไทยมีลูกค้ามากกว่า 12,000 ราย และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการครบรอบ ปี ในครึ่งปีหลังทาง ดูคาติ ได้มีแผนที่จะทำกิจกรรม Riding Experience เพื่อเป็นการเสริมสร้างทักษะในการขับขี่ และสร้างความสัมพันธ์ของกลุ่มผู้ขับขี่ดูคาติให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น

 

สิ่งที่เราได้เริ่มไปแล้ว และได้รับการตอบรับดีสุดๆ คือ กิจกรรม No logo meeting ซึ่งเป็นการรวมกลุ่มกันของเหล่าไบค์เกอร์ที่โชว์รูม ดูคาติ สุวรรณภูมิ และงาน DRE Track Day ที่สนาม พีระ เซอร์กิต พัทยา เป็นการสอนการขับขี่โดย Instructor ที่ได้ผ่านการอบรมจากทางดูคาติ สำหรับในช่วงครึ่งปีหลัง เรามีแผนที่จะจัด No logo meeting ขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการจัดงาน DRE Racetrack Academy, Moto GP หรือการขับขี่ทริปใหญ่ในช่วงปลายปี ที่เหล่าดูคาทิสต้ารอคอย จึงเชื่อว่าจากสถานการณ์ที่ค่อยๆ คลี่คลายมากขึ้น เราจะสามารถจัดงานทริปใหญ่ หรือ ทริปพิเศษให้แฟนๆ ของดูคาติอย่างแน่นอน”

Source Cr.: Ducati

อ่านข่าว News Talk เพิ่มที่นี่

อ่านข่าว Ducati เพิ่มที่นี่


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowishห้ามคัดลอกบทความหรือเนื้อหาในเว็บ Motowish