MOTOWISH | Ducati Thailand ร่วมลงนามพันธมิตร บมจ.การบินไทย เพื่อมอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าคนสำคัญ
ดูคาติไทยแลนด์ จับมือการบินไทยลงนามสัญญาซื้อขายภาคธุรกิจขยายการบริการเหนือระดับสู่ความเป็นสากล ให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์กับความเป็นพรีเมียมมากยิ่งขึ้น คุณอภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร
2016, Ducati Thailand, Thai Airways, Ducati Dream Tour, Ducati Riding Experience, 025133333, ดูคาติ ไทยแลนด์, ดูคาทิสติ, การบินไทย, แพน แอร์ ทราเวล เซอร์วิส, เอ๊กซ์เพรส อินเตอร์ ทราเวล, ซื้อตั๋วดูโมโตจีพี ราคาพิเศษ
137216
post-template-default,single,single-post,postid-137216,single-format-standard,qode-core-1.1,ajax_fade,page_not_loaded,,brick-ver-2.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,fade_push_text_right,grid_1200,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive
Home  »  News Talk   »   Ducati Thailand ร่วมลงนามพันธมิตร บมจ.การบินไทย เพื่อมอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าคนสำคัญ

Ducati Thailand ร่วมลงนามพันธมิตร บมจ.การบินไทย เพื่อมอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าคนสำคัญ

ดูคาติไทยแลนด์ จับมือการบินไทยลงนามสัญญาซื้อขายภาคธุรกิจขยายการบริการเหนือระดับสู่ความเป็นสากล ให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์กับความเป็นพรีเมียมมากยิ่งขึ้น คุณอภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือ ดูคาติไทยแลนด์ กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจับมือเป็นพันธมิตรร่วมกับบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ในพิธีลงนามสัญญาซื้อขายภาคธุรกิจ เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2559

“ ดูคาติไทยแลนด์ได้ดำเนินธุรกิจนำเข้ารถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ดูคาติควบคู่กับการบริการระดับพรีเมียมตั้งแต่ปี พ.ศ. 2546 โดยได้มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน ทำให้ได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากลูกค้าในประเทศไทยมาตลอดระยะเวลากว่า 13 ปี จนทำให้สัดส่วนของยอดขายรถดูคาติในประเทศไทยกลายเป็นตลาดสำคัญที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ประเทศไทยจึงเปรียบเสมือนบ้านหลังที่ 2 ของดูคาติรองจากประเทศอิตาลี และเพื่อมอบประสบการณ์การบริการระดับพรีเมียมมากยิ่งขึ้น ดูคาติไทยแลนด์จึงได้ร่วมมือกับ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นสายการบินแห่งชาติของไทย ที่มีชื่อเสียงยาวนานในการให้บริการอันเหนือระดับ จนได้รับรางวัลอันดับ 1 สายการบินยอดเยี่ยมถึง 2 รางวัลจากสกายแทรกซ์ (Skytrax Award 2016) ”

ทั้งนี้ คุณธีรพล โชติชนาภิบาล รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทยฯ คุณชญาภา พันธุ์กาหลง บริษัท แพน แอร์ ทราเวล เซอร์วิส จำกัด และคุณสุธรรม สัจจาภิมุข บริษัทเอ๊กซ์เพรส อินเตอร์ ทราเวล จำกัด ได้ร่วมลงนามในสัญญาซื้อขายภาคธุรกิจระหว่างดูคาติไทยแลนด์และการบินไทย

การร่วมลงนามสัญญาซื้อขายภาคธุรกิจดังกล่าว จะทำให้ดูคาติไทยแลนด์สามารถพัฒนาศักยภาพทางด้านการบริการ เพื่อให้ทุกจุดหมายปลายทางของลูกค้าดูคาติทุกท่าน เริ่มต้นด้วยการเดินทางที่ดีที่สุด โดยจะเริ่มจากกิจกรรมการพาลูกค้าไปร่วมเชียร์ทีมแข่งดูคาติแบบติดขอบสนามในการแข่งขัน MotoGP ณ สนามเซปัง อินเตอร์เนชั่นเนลเซอร์กิต ประเทศมาเลเซีย ในราคาพิเศษกับการบินไทย กิจกรรม Ducati Dream Tour ที่การบินไทยจะพาลูกค้าคนไทยเดินทางไปร่วมขี่รถดูคาติบนเส้นทางที่สวยที่สุดในประเทศอิตาลี โดยมีครูฝึกของดูคาติ ประเทศอิตาลี เป็นผู้ดูแลขบวน และเพื่อตอกย้ำจุดแข็งของดูคาติไทยแลนด์และเพื่อรณรงค์การขับขี่ปลอดภัยในระดับเข้มข้นแบบสากลมากยิ่งขึ้น ทางบริษัทฯ มีนโยบายจะจัดกิจกรรม Ducati Riding Experience ในหลักสูตรต่างๆ เพื่อรองรับลูกค้าต่างชาติที่จะเดินทางมาเรียนในประเทศไทยโดยสายการบินไทย นอกจากนี้ ทางดูคาติไทยแลนด์จะมอบสิทธิพิเศษในการรับไมล์สะสมจากการบินไทยเพิ่มเติมสำหรับการจองรถดูคาติในบางรุ่น รวมถึงจะมีการจัดกิจกรรมในต่างประเทศมากขึ้น เพื่อเป็นการมอบประสบการณ์การบริการระดับพรีเมียมมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ดูคาติไทยแลนด์ยังได้นำรถ Ducati Monster 821, 959 Panigale, Multistrada 1200 Enduro และ XDiavel มาจัดแสดงในงาน โดยทางบริษัทฯ ได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับพนักงานของการบินไทยที่สนใจจองรถดูคาติในราคาพิเศษ เพื่อการเดินทางไปสู่จุดหมายปลายทางที่เหนือกว่า

อ่านข่าว News Talk เพิ่มเติมได้ที่นี่


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowish