Home  »  News Talk   »   Kawasaki เปิด Service Factory ศูนย์บริการมาตรฐานโรงงาน พร้อมให้บริการ 23 มี.ค. 64

Kawasaki เปิด Service Factory ศูนย์บริการมาตรฐานโรงงาน พร้อมให้บริการ 23 มี.ค. 64

_kawasaki service factory-1

Kawasaki Service Factory ศูนย์บริการมาตรฐานโรงงาน ภายใต้การกำกับดูแลของ บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นศูนย์ส่งเสริมพัฒนาการเรียนรู้ รวมถึงให้ความช่วยเหลือ และให้คำแนะนำในการแก้ปัญหางานซ่อมต่างๆ

 

ที่อาจมีความยากซับซ้อนกับช่างบริการของผู้แทนจำหน่ายคาวาซากิทั่วประเทศ และเพื่อรองรับธุรกิจใหม่ Kawasaki Certified Recondition Motorcycle (รถจักรยานยนต์มือ2) และธุรกิจจักรยาน พร้อมทั้งเสริมสร้างความมั่นใจงานบริการหลังการขายแก่ลูกค้าคาวาซากิ

นายกฤษณะ ภาคีแพทย์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย กล่าวว่า “Kawasaki Service Factory ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ มีเป้าหมายชัดเจนเพื่อส่งเสริมพัฒนาการเรียนรู้ รวมถึงให้ความช่วยเหลือ และให้คำแนะนำในการแก้ปัญหางานซ่อมต่างๆที่อาจมีความยากซับซ้อนกับช่างบริการของผู้แทนจำหน่ายคาวาซากิทั่วประเทศ การบริการถือเป็นกุญแจสำคัญอย่างยิ่งที่จะช่วยสร้างความผูกพันกับแบรนด์ในระยะยาวกับลูกค้า”

 

“ทางคาวาซากิจึงได้ทำการเปิดศูนย์บริการมาตรฐานโรงงาน เพื่อมุ่งยกระดับประสบการณ์และสร้างความประทับใจต่อแบรนด์คาวาซากิด้วยบริการที่ดี เน้นการพัฒนาด้านการบริการที่ตอบสนองกับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ เพื่อสร้างความสะดวกสบายและความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าคาวาซากิทุกคน โดยเน้นเป็นศูนย์ทักษะการเรียนรู้ ที่มีความพร้อมทั้งทางด้านบุคลากร และเครื่องมืออันทันสมัย เพื่อช่วยวิเคราะห์แก้ไขปัญหาต่างๆให้กับช่างบริการของผู้แทนจำหน่ายที่ติดต่อสอบถามเข้ามายังศูนย์ฯ นอกเหนือจากงานบริการแล้ว Kawasaki Service Factory ยังเปิดจำหน่ายอะไหล่ อุปกรณ์ตกแต่ง และเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของ Kawasaki โดยสามารถสั่งซื้อสินค้าได้เช่นกัน” 

_kawasaki service factory-3

Kawasaki Service Factory ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ พร้อมเปิดให้บริการเบื้องต้น ด้วยงานบริการดังต่อไปนี้

 

  1. งานซ่อมทั่วไป (General Service)
  2. งานเช็คระยะ (เฉพาะรุ่นที่อยู่นอกระยะรับประกัน)
  3. งานรับประกันคุณภาพ (Warranty Service)

 

หมายเหตุ: ส่วนงานเช็คระยะ งานซ่อมอุบัติเหตุ และงานผ่าเครื่อง สามารถเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการตัวแทนจำหน่ายคาวาซากิใกล้บ้านท่าน ค้นหาได้ที่ http://www.kawasaki.co.th/dealer

 

ทั้งนี้ Kawasaki Service Factory ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ยินดีที่จะดูแลลูกค้า พร้อมมอบความประทับใจและประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้รถจักรยานยนต์คาวาซากิ โดยสามารถสอบถามข้อมูลบริการเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-018-4999 ต่อ 2112

 

เวลาทำการ: วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.30 – 17.15 น. ปิดวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

 

แผนที่ผ่าน Google Maps  https://www.google.com/maps/dir//13.742342,%20100.596921

Source Cr. : Kawasaki

อ่านข่าว News Talk เพิ่มที่นี่

อ่านข่าว Kawasaki เพิ่มที่นี่


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowishห้ามคัดลอกบทความหรือเนื้อหาในเว็บ Motowish