Home  »  VDOS   »   ทะลุ 4 ล้านวิว MV เพลง RIVER ของ BNK48 สำหรับเชียร์ทีมแข่ง เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์

ทะลุ 4 ล้านวิว MV เพลง RIVER ของ BNK48 สำหรับเชียร์ทีมแข่ง เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์

ทะลุ 4 ล้านวิว MV เพลง RIVER ของ BNK48 สำหรับเชียร์ทีมแข่ง เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ | MOTOWISH

เปิดตัวไปแล้วสำหรับมิวสิควีดีโอเพลง RIVER ของไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 ที่จะใช้เป็นเพลงธีมเชียร์ทีมแข่ง เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ในฐานะทีมแบรนด์แอมบาสเดอร์ โดยหลังอัพโหลดขึ้นยูทูบเพียง 10 นาที มียอดคลิ๊กชมมากกว่า 100,000 ครั้ง และล่าสุดทะลุถึง 4 ล้านวิว (6.5.2018) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

หลังจากศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BNK48 ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ เอ.พี.ฮอนด้า ค่ายรถจักรยานยนต์อันดับหนึ่งของเมืองไทย ในฐานะทีมแบรนด์แอมบาสเดอร์ของทีมแข่ง เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ พร้อมร่วมโปรเจกต์เปิดตัวเพลงธีมที่เหล่าสมาชิกจะใช้สำหรับเชียร์นักบิดไทย นั่นคือ เพลง “RIVER”

 

โดยล่าสุด วานนี้ (30 เม.ย.) ทาง BNK48 ได้อัพโหลดมิวสิควีดีโอดังกล่าวขึ้นบนยูทูบ หลังจากนั้นได้สร้างปรากฏการณ์มียอดคลิ๊กชมมากกว่า 100,000 ครั้ง ขึ้นเป็นอันดับที่หนึ่งภายในเวลาเพียง 10 นาที และล่าสุดมียอดคลิ๊กชมทะลุ 4,000,000 ล้านครั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ( 6 พ.ค.)

 

สำหรับเพลง RIVER มีเนื้อหาหลักที่ต้องการสร้างแรงบันดาลใจ กับการก้าวข้ามทุกอุปสรรคที่ขวางกั้นเพื่อไปให้ถึงฝั่งฝันให้ได้ เช่นเดียวกับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าที่ไม่เคยหยุดท้าทายตัวเอง เพื่อสร้างนวัตกรรมและความล้ำหน้าใหม่ๆ และทำให้ชีวิตประจำวันของผู้คนดีขึ้น โดยเฉพาะคอนเซปต์แบรนด์ในปี 2561 “WHAT STOPS YOU? มุ่งไป อย่าให้อะไรมาหยุด” ซึ่งต้องการให้ทุกคนผลักดันทุกก้าวของชีวิต ให้มุ่งไปข้างหน้าด้วยการทำลายข้อจำกัด แก้ปัญหา และทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้กลายเป็นความจริง

 

ทั้งนี้ ยังรวมถึงความมุ่งมั่นคว้าชัยของทีมแข่ง “เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์” ผู้นำวงการมอเตอร์สปอร์ตไทย ในทุกรายการแข่งและทุกสนาม เน้นการพัฒนานักบิดเริ่มจากเยาวชนสู่การเป็นนักบิดแถวหน้าในระดับเอเชียและระดับโลกอย่างมืออาชีพ เพื่อผลักดันและสร้างนักบิดไทยให้มีชื่อเสียงในระดับโลกต่อไป ดังนั้น การได้มาซึ่งชัยชนะ แรงใจและแรงเชียร์คือสิ่งที่สำคัญ

ชมมิวสิควีดีโอเพลง RIVER / BNK48 : A.P. Honda Racing Thailand

Source Cr.: A.P. Honda

อ่านข่าว VDOs เพิ่มที่นี่

อ่านข่าว Honda เพิ่มที่นี่


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowishห้ามคัดลอกบทความหรือเนื้อหาในเว็บ Motowish