MOTOWISH | ทะลุ 4 ล้านวิว MV เพลง RIVER ของ BNK48 สำหรับเชียร์ทีมแข่ง เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์
เปิดตัวไปแล้วสำหรับมิวสิควีดีโอเพลง RIVER ของไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 ที่จะใช้เป็นเพลงธีมเชียร์ทีมแข่ง เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ในฐานะทีมแบรนด์แอมบาสเดอร์ โดยหลังอัพโหลดขึ้นยูทูบเพียง 10 นาที มียอดคลิ๊กชมมากกว่า 100,000 ครั้ง และล่าสุดทะลุถึง 4 ล้านวิว (6.5.2018) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
MV เพลง RIVER, BNK48, มิวสิควิดีโอ, เพลงธีมเชียร์ทีมแข่ง, WHAT STOPS YOU?, มุ่งไป อย่าให้อะไรมาหยุด, เนื้อเพลง, ความหมาย, ทีมแบรนด์แอมบาสเดอร์, A.P. Honda Racing Thailand, เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์, Bigbike, superbike, motorcycle, ข่าวบิ๊กไบค์ 2018, รถบิ๊กไบค์, ซุปเปอร์ไบค์, มอเตอร์ไซค์, จักรยานยนต์,
266400
post-template-default,single,single-post,postid-266400,single-format-standard,qode-core-1.1,ajax_fade,page_not_loaded,,brick-ver-2.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,fade_push_text_right,grid_1200,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive
Home  »  VDOS   »   ทะลุ 4 ล้านวิว MV เพลง RIVER ของ BNK48 สำหรับเชียร์ทีมแข่ง เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์

ทะลุ 4 ล้านวิว MV เพลง RIVER ของ BNK48 สำหรับเชียร์ทีมแข่ง เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์

เปิดตัวไปแล้วสำหรับมิวสิควีดีโอเพลง RIVER ของไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 ที่จะใช้เป็นเพลงธีมเชียร์ทีมแข่ง เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ในฐานะทีมแบรนด์แอมบาสเดอร์ โดยหลังอัพโหลดขึ้นยูทูบเพียง 10 นาที มียอดคลิ๊กชมมากกว่า 100,000 ครั้ง และล่าสุดทะลุถึง 4 ล้านวิว (6.5.2018) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

หลังจากศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BNK48 ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ เอ.พี.ฮอนด้า ค่ายรถจักรยานยนต์อันดับหนึ่งของเมืองไทย ในฐานะทีมแบรนด์แอมบาสเดอร์ของทีมแข่ง เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ พร้อมร่วมโปรเจกต์เปิดตัวเพลงธีมที่เหล่าสมาชิกจะใช้สำหรับเชียร์นักบิดไทย นั่นคือ เพลง “RIVER”

 

โดยล่าสุด วานนี้ (30 เม.ย.) ทาง BNK48 ได้อัพโหลดมิวสิควีดีโอดังกล่าวขึ้นบนยูทูบ หลังจากนั้นได้สร้างปรากฏการณ์มียอดคลิ๊กชมมากกว่า 100,000 ครั้ง ขึ้นเป็นอันดับที่หนึ่งภายในเวลาเพียง 10 นาที และล่าสุดมียอดคลิ๊กชมทะลุ 4,000,000 ล้านครั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ( 6 พ.ค.)

 

สำหรับเพลง RIVER มีเนื้อหาหลักที่ต้องการสร้างแรงบันดาลใจ กับการก้าวข้ามทุกอุปสรรคที่ขวางกั้นเพื่อไปให้ถึงฝั่งฝันให้ได้ เช่นเดียวกับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าที่ไม่เคยหยุดท้าทายตัวเอง เพื่อสร้างนวัตกรรมและความล้ำหน้าใหม่ๆ และทำให้ชีวิตประจำวันของผู้คนดีขึ้น โดยเฉพาะคอนเซปต์แบรนด์ในปี 2561 “WHAT STOPS YOU? มุ่งไป อย่าให้อะไรมาหยุด” ซึ่งต้องการให้ทุกคนผลักดันทุกก้าวของชีวิต ให้มุ่งไปข้างหน้าด้วยการทำลายข้อจำกัด แก้ปัญหา และทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้กลายเป็นความจริง

 

ทั้งนี้ ยังรวมถึงความมุ่งมั่นคว้าชัยของทีมแข่ง “เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์” ผู้นำวงการมอเตอร์สปอร์ตไทย ในทุกรายการแข่งและทุกสนาม เน้นการพัฒนานักบิดเริ่มจากเยาวชนสู่การเป็นนักบิดแถวหน้าในระดับเอเชียและระดับโลกอย่างมืออาชีพ เพื่อผลักดันและสร้างนักบิดไทยให้มีชื่อเสียงในระดับโลกต่อไป ดังนั้น การได้มาซึ่งชัยชนะ แรงใจและแรงเชียร์คือสิ่งที่สำคัญ

ชมมิวสิควีดีโอเพลง RIVER / BNK48 : A.P. Honda Racing Thailand

Source Cr.: A.P. Honda

อ่านข่าว VDOs เพิ่มที่นี่

อ่านข่าว Honda เพิ่มที่นี่


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowish