Home  »  New Bikes   »   CFMoto เปิดตัวทัวริ่งทรงพลัง CF1250J อย่างเป็นทางการ

CFMoto เปิดตัวทัวริ่งทรงพลัง CF1250J อย่างเป็นทางการ

cfmoto 1250j

ในที่สุดก็เปิดตัวกันเเสียทีสำหรับ CFMoto CF1250J ทัวริ่งทรงพลังที่สุดของแบรนด์จากจีน หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวออกมามากมายตั้งแต่ภาพสิทธิบัตร และรูปที่ตำรวจนำออกมาใช้งานจริง

cfmoto 1250j

ย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้วภาพการออกแบบของ CFMoto CF1250J ได้หลุดออกมาบนโลกออนไลน์ เผยให้เห็นรายละเอียดมากมายเกี่ยวกับรถตัวนี้ (อ่านข่าวที่นี่) ต่อจากนั้นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาก็ได้มีชาวเน็ตจีนได้ถ่ายภาพรถคันนี้ได้ขณะที่ตำรวจนำออกมาใข้งานวิ่งบนท้องถนนจริงๆ (อ่านข่าวที่นี่) สุดท้ายหลังจากมีชาวเน็ตตาดีเห็นไม่นาน CFMoto ก็จัดการเปิดตัวกันซะเลย

cfmoto 1250j

สิ่งแรกที่ได้เห็นก็คือส่วนหน้าของรถขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับไฟ LED ติดตั้งอยู่ในโคมไฟที่สวยงาม สัญญาณไฟเลี้ยวด้านข้างถูกติดตั้งเข้ากับการ์ดสองข้าง กระจกบังลมขนาดใหญ่สามารถปรับได้ นอกจากนี้บริเวณด้านข้างตัวรถยังมาพร้อมกับกันชนเพื่อป้องกันความเสียหายและยังสามารถติดสัญญาณไซเรนเอาไว้ด้วย

cfmoto 1250j

CFMoto CF1250J ยังนำเสนอในเรื่องของการนศาสตร์หรือท่วงท่าการนั่งที่เป็นมิตรต่อผู้ขับขี่ เพื่อให้ผู้ขับขี่นั้นผ่อนคลายมากที่สุดขณะขี่รถคันนี้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแผงหน้าจอแสดงผลสี TFT LCD ขนาด 12.3 นิ้ว แสดงข้อมูลมากมาย สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนและระบบต่างๆ ครบครัน และยังมีโหมดขับขี่อีก 4 โหมดให้เลือกสรรค์ตามความต้องการ

cfmoto 1250j

เครื่องยนต์ 1,278.8 ซีซี V-Twin ของ CF1250J คันนี้ว่ากันกว่ามีต้นแบบมาจาก LC8 V-Twin ของ KTM ซึ่งเป็นพันธมิตรของ CFMoto ที่มาพร้อมกับพละกำลังสู.สุด 140 แรงม้าที่ 8,500 รอบต่อนาที ให้แรงบิดสูงสุด 120 นิวตันเมตรที่ 7,000 รอบต่อนาที ทำให้มันเป็นรถจักรยานยนต์ที่ทรงพลังที่สุดของจีนเท่าที่เคยมีมา

cfmoto 1250j

ต้องบอกก่อนว่า CFMoto CF1250J นั้น ผลิตขึ้นมาสำหรับการใช้งานของตำรวจจีนเท่านั้น แต่สำหรับรุ่นของประชาชนทั่วไปจะใช้ชื่อว่า CFMoto CF1250G ซึ่งในขณะนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการผลิต สำหรับราคายังไม่มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด

Source Cr.: indianautosblog

อ่านข่าว New Bikes เพิ่มที่นี่

อ่านข่าว CFMoto เพิ่มที่นี่


 

เรื่องราว ข่าวสองล้อที่สาวกไบค์เกอร์ต้องรู้ที่

Website : motowish.com 

Facebook : facebook.com/motowish

[fbcomments count="off" num="3"]


ห้ามคัดลอกบทความหรือเนื้อหาในเว็บ Motowish